Giá gà dai đông lạnh so với gà dai tươi ngoài chợ

Giá gà dai đông lạnh so với gà dai tươi ngoài chợ.

Thịt gà được sử dụng nhiều, nhu cầu cao cho bữa ăn gia đình, sử dụng trong các dịp lễ tết. Giá thành thịt gà phải chăng, sản lượng cao đáp ứng nhu cầu người dùng Việt. Chất lượng thịt gà tươi vẫn được đảm bảo tươi ngon, nhiều dinh dưỡng nhất. Nhưng một xu hướng mới của người dùng là sản phẩm gà dai đông lạnh nhập khẩu nước ngoài. Chất lượng thịt gà dai nhập khẩu so với gà tươi ngoài chợ như thế nào? Giá thành ra sao? Nhận định dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng có thêm nhận định về sản phẩm gà dai để lựa chọn phù hợp cho bữa ăn gia đình.

Chất lượng thịt gà dai nhập khẩu và gà dai tươi ngoài chợ

Gà dai là loại gà được nuôi theo quy trình công nghiệp để lấy trứng, khi đã quá tuổi và chu kỳ sẽ được giết mổ lấy thịt cung ứng cho nhu cầu sử dụng thịt của thị trường. Hiện nay, thị trường có 2 loại sản phẩm: gà dai nhập khẩu và gà dai tươi ngoài chợ với nguồn cung ứng từ các trại chăn nuôi Việt.

  • Thịt gà Việt có ưu điểm là thịt gà tươi, được giết mổ lấy ngay nên dưỡng chất gần như được giữ nguyên vẹn. Tuy nhiên với quy trình nuôi nhốt của Việt nam hiện nay, thịt gà da thường khá mềm, nhiều mỡ, chứa nhiều chất tạo nạc, cám tăng trọng… đồng thời chất lượng khó kiểm soát về an toàn thực phẩm. Người tiêu dùng cần lựa chọn nguồn cung cấp gà uy tín, đáng tin cậy.
  • Thịt gà dai nhập khẩu được nhập trực tiếp từ Hàn quốc. Quy trình nuôi gà có nhiều cải tiến, kiểm soát về thành phần chất tạo nạc, thuốc kháng sinh, kiểm tra dịch tễ an toàn theo tiêu chuẩn nước sở tại. Gà được giết mổ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cấp đông công nghệ mỹ, đảm bảo giá trị dinh dưỡng như gà tươi. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm để người dùng kiểm tra.

So sánh giá thành gà dai nhập khẩu với giá gà tươi Việt

Giá thành gà dai nhập khẩu cao hơn so với các sản phẩm gà dai tươi ở các chợ Việt. Bởi chi phí vận chuyển, thuế khiến giá thành gà dai đông lạnh cao hơn. Tuy nhiên, giá thành lại ổn định, các tiêu chuẩn an toàn rõ ràng, người dùng có thể kiểm tra và truy xuất xuất xứ sản phẩm… nên đây vẫn là lựa chọn an toàn hơn cho bữa cơm gia đình.

Người dùng muốn chọn gà tươi Việt chất lượng cần lựa chọn nhà cung cấp, đơn vị uy tín về cung cấp thực phẩm sạch. Các cửa hàng cung cấp gà tươi Việt có đầy đủ kiểm định vệ sinh dịch tễ, truy xuất nguồn gốc thịt gà để kiểm định được chất lượng thịt, mức độ an toàn của sản phẩm.

Sản phẩm gà dai tươi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc với quy trình chăn nuôi tiêu chuẩn, giết mổ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Dinh dưỡng được giữ nguyên, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ công nghệ cấp đông tiêu chuẩn mỹ, giá thành ổn định, phải chăng giúp gà dai đông lạnh được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Giá gà dai nhập khẩu tại zin food được niêm yết công khai theo từng lô hàng, ổn định, phải chăng với ví tiền người tiêu dùng.