Giới hạn môi trường hoạt động của switch cisco catalyst 3850

Giới hạn hoạt động của switch cisco catalyst 3850.

Mạch mạng doanh nghiệp với quy mô ngày càng tăng cả về quy mô và hiệu suất hoạt động. Yêu cầu thiết bị chuyển mạch cao cấp đáp ứng được yêu cầu về công suất, cấu hình và giới hạn hoạt động môi trường an toàn. Các dòng catalyst cisco 3850 được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về hiệu năng để quản trị mạch mạng doanh nghiệp tối ưu về công suất, khả năng vận hành ổn định, đáng tin cậy. Môi trường với các tác nhân vật lý ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của switch và cả hệ thống. Vậy khả năng hoạt động của catalyst 3850 trong môi trường vật lý như thế nào?

Giới hạn làm việc của dòng catalyst 3850 trong môi trường vật lý

Catalyst 3850 cung cấp giải pháp quản trị mạng đa lớp, thiết bị không dây và có dây trên cùng 1 nền tảng duy nhất, ổn định và tốc độ cao. Thiết bị được đánh giá cao về khả năng vận hành ổn định, trong môi trường vật lý với giới hạn rộng. Một số đặc điểm về giới hạn vật lý cho dòng switch catalyst 3850:

  • Nhiệt độ giới hạn hoạt động thấp / cao nhất: -5°C/45°C
  • Nhiệt độ lưu trữ ổn định Min/ Max: -40°C/70°C
  • Độ ẩm hoạt động không ngưng tụ: 10-95%
  • Sử dụng nguồn điện áp AC: 120/230v.
  • Sử dụng loại giá lắp 1U, với khả năng xếp chồng ổn định.

Đặc điểm dòng cisco WS-C3850-24S-E đang được ưa chuộng

Cá dòng catalyst 3850 được đánh giá cao về hiệu suất làm việc, chuyển mạch tốc độ cao, tính ổn định và đáng tin cậy cho quy mô doanh nghiệp. Cisco WS-C3850-24S-E hiện đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn có gì đặc biệt?

Switch cisco WS-C3850-24S-E quản trị mạch lớp 3 với bộ tính năng IP service cao cấp, giải pháp tối ưu cho lớp mạch truy cập và lớp kết nối, ổn định về băng thông đường truyền tốc độ cao. switch với 24 port SFP tốc độ 10/100/1000 Mbps, tốc độ chuyển đổi cao, cùng khả năng cấp nguồn tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Thiết bị có thể mở rộng xếp chồng với tối đa 9 stack cho quy mô doanh nghiệp lớn, với chi phí vận hành thấp. Tổng băng thông đạt 480 gbps. Thiết bị hỗ trợ một module mạng có thể thay thế nóng cho các cổng uplink để kết nối với thiết bị mạng khác.

Tính năng quản lý tối ưu và đơn giản hóa với phần mềm quản lý IOS cisco, dịch vụ QoS, quản lý từ xa: RMON 1, RMON 2, SNMP 3, SNMP 1, SNMP 2c, SSH, Telnet thông qua giao diện dòng lệnh – CLI hoặc website đơn giản. Bảo mật tối ưu với mã hóa MACsec, trustsec, tường lửa, khả năng phục hồi và khắc phục sự cố đường truyền nhanh chóng.

Với sự cải tiến nhiều về cấu hình cứng, tương thích các giải pháp làm mát, tản nhiệt, nâng cấp hệ thống của cisco giúp các dòng catalyst mở rộng phạm vi và giới hạn hoạt động. Switch catalyst 3850 với nhiều core switch sẽ là giải pháp quản trị mạch mạng tối ưu cho doanh nghiệp. Dòng switch cisco WS-C3850-24S-E trang bị nhiều tính năng quản lý mạng nổi bật cho quy mô doanh nghiệp nhỏ, hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm chi phí vận hành. Mọi thắc mắc về sản phẩm, người dùng có thể để lại phản hồi tại phân phối cablexa để được tư vấn hỗ trợ.