Gỗ ván sàn chiu liu Hà Nội có phải dòng sàn chất lượng

Gỗ ván sàn chiu liu Hà Nội có phải dòng sàn chất lượng ảnh 2

Bạn đã biết gì về gỗ ván sàn chiu liu Hà Nội chưa? Đây là sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất có gam màu đặc biệt. Sản phẩm sàn này quý và rất hiếm đang được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng cho ngôi nhà của mình.

Nguồn gốc dòng sản phẩm gỗ ván sàn chiu liu Hà Nội

Gỗ ván sàn chiu liu Hà Nội được làm từ gỗ chiu liu hay còn có tên gọi khác là gỗ linh đen. Loại gỗ này được trồng chủ yếu ở Lào và Campuchia  hai nước này chủ yếu là đồi núi. Gỗ chiu liu được trồng ở những nơi đồi núi sẽ có độ cứng và chắc chắn hơn khi trồng các chỗ đất mềm. Gỗ ván sàn chiu liu Hà Nội là thuộc sàn gỗ  tự nhiên cao cấp nhất quý loại I rất hiếm nhưng không nằm trong danh sách các loại cây cần bảo vệ. Để làm sàn thì gỗ chiu liu phải là gỗ lâu năm có độ cứng và chắc chắn. Gỗ càng lâu năm thì sàn càng đắt vì gỗ già thì khi làm sàn vừa bền và có độ ổn định cao, màu gỗ lại đẹp.

Màu sắc gỗ ván sàn chiu liu Hà Nội độc đáo

Gỗ ván sàn chiu liu Hà Nội hiếm một phần là được làm từ gỗ quý  ngoài ra sàn lại được nhiều gia đình lựa chọn cũng vì chất lượng sàn và mẫu mã sàn. Gỗ ván sàn chiu liu Hà Nội có màu nâu đen một màu hiếm gặp ở các dòng sàn thông  thường vì các dòng sàn gỗ tự nhiên hay có màu vàng đậm, hoặc màu cánh gián nhưng chỉ có sản phẩm sàn này mới có mầu nâu đen và vân ánh vàng. Nhiều người ví màu của vân Chiu Liu giống vằn da hổ khá thú vị và khác biệt. Đây là một màu lạ mang phong cách cũng khác lạ. Gỗ ván sàn chiu liu Hà Nội mang phong cách cổ điển, những ai yêu thích sự cổ điển cố kính thì đây quả là sự lựa chọn hoàn hảo. Chính vì màu sắc gỗ Chiu Liu độc đáo nên ngay cả các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất cũng lấy màu sắc của dòng sàn này làm cảm hứng để tạo nên bề mặt sàn. Với những người tiêu dùng không muốn bỏ chi phí quá nhiều cho sàn nhưng lại mê mẩn với màu sắc của dòng Chiu Liu thì sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất là lựa chọn thích hợp. Dù bạn chọn dòng sản phẩm nào thì tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội đều có trưng bày. Bạn có thể gọi điện đến số 0909102111 để chúng tôi tư vấn về các sản phẩm sàn Chiu Liu đầy mê hoặc này.