Những xếp đặt sơ sót trong phòng ngủ bạn nên tránh

tài khoan vip dang tin dofollow

 

Phòng ngủ được xem chính là nơi nghỉ dưỡng, trợ giúp tái tạo năng lượng cho cơ thể sau 1 ngày làm việc cật lực. Việc bố trí phòng ngủ tưởng tối giản nhưng Thí dụ người sử dụng vô tình xếp đặt sai vị trí của các vật dụng thì sẽ làm chức năng rất lớn tới tinh thần và sức khỏe của cả tổ ấm. Những chức năng này chẳng thể nhìn thấy bằng mắt, nên bạn rất dễ dàng bị bỏ qua những quy tắc vốn đã được chăm chú từ rất lâu trong thuật phong thủy nhà ở. Uyên Khang tổng hợp những chú ý khi bố trí phòng ngủ để cả tổ ấm người dùng luôn có 1 sức khỏe tốt nhất.

1. Vị trí giường

Giấc ngủ chính là một yếu tố tự nhiên của con người khi thân thể cần sự thư giãn, tái tạo năng lượng và thải độc của thân thể. Bởi vì cơ chế tự nhiên, nên việc buồn ngủ hay tỉnh giấc của trẻ người cũng phải thật tự nhiên, tức thị tỉnh giấc dậy 1 biện pháp chủ động, không giật thột bởi ảnh hưởng bên ngoài như ánh sáng, tiếng ồn,…. Nên chú ý tránh đặt giường ngủ dưới thanh xà trần nhà hoặc ngay các cạnh sắc nhọn, như: góc nhọn của tường nhô ra hoặc góc nhọn của các sản phẩm nội thất chẳng thể di chuyển được chỗ khác. Điều này sẽ khiến gia chủ bị đau đầu, khó ngủ, cảm giác bị đè nặng nơi lồng ngực.

Để tránh chức năng không trông chờ này, người áp dụng nên đặt giường xa cửa sổ, đặt biệt Giả dụ như người áp dụng sử dụng giường ngủ sắt thì nên quan tâm đến yếu tố này hơn, quan tâm hướng mặt trời mọc, hướng ánh nắng chiếu vào cửa sổ mỗi buổi sáng để có cách thức đặt giường ngủ tránh những tia sáng này. Tình huống phòng quá chật, bắt buộc phải nằm ngay cửa sổ thì nên có một tấm rèm che kín để không bị đánh thức đột ngột bởi ánh sáng ban ngày. Hoặc người dùng có thể sử dụng giường tầng sắt cho người lớn cùng với kích thước chiều ngang chật chội hơn nhưng có 2 tầng, sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm căn phòng và sắp xếp hài hòa hơn.

 

2. Vị trí gương soi

Có rất nhiều gia đình hiện đại hay bỏ qua nhân tố phong thủy và thích gắn 1 chiếc lớn trên tường hoặc luôn đi đôi trên tủ quần áo để giúp nhân đôi căn phòng phòng ngủ. Điều này về kết cấu thẩm mỹ hoàn toàn tạo hiệu ứng tốt, Mặc dầu vậy, Thí dụ chiếc gương này chiếu thẳng vào giường ngủ lại trở thành một điều nghiêm cấm kỵ. Cũng chính vì, gương soi có tính phản quang cao, ngay cả khi khách hàng đã tắt hết đèn và đóng rèm cửa sổ thì khả năng phản chiếu đồ vật của nó vẫn không thuyên giảm, việc này sẽ khiến cho người dùng có giấc ngủ chập chờn, đều đặn có cảm tưởng bị dòm ngó do hiệu ứng phản quang sát do gương làm nên. Giả thử người sử dụng áp dụng tủ sắt đựng quần áo có gương thì nên áp dụng loại gương ở bên trong tủ. Tốt nhất nên hạn chế để có rất nhiều gương trong phòng ngủ, hoặc Giả sử người dùng vẫn thích để một cái gương lớn trong phòng ngủ, thì nên kèm theo một cái rèm để che gương khi không cần áp dụng.

3. Vị trí nguồn điện

Bình thường bạn và tôi thích đặt ổ điển ngay cạnh giường ngủ hoặc trên đầu giường ngủ để tiện cho việc sạc điện thoại. Việc này kỳ thực rất có hại đến sức khỏe, Vì những ổ điện này chính là nơi xuất hiện trường điện từ, làm thay đổi trực tiếp các hoạt động của hệ thống thần kinh, tuần hoàn, nội tiết, gây sa sút sức khỏe Thí dụ xúc tiếp trong thời kỳ gian dài, gây nên những triệu chứng: nhức đầu, mệt nhọc,….Tốt nhất người áp dụng nên để các nguồn điện tránh xa nơi giường ngủ, và chăm chú tắt nguồn điện thoại trong khi sạc để tránh mọi vai trò không tốt của trường điện từ lên thân thể.

 

6. Trang hoàng cây trồng

Nếu người dùng là người yêu tự nhiên cũng không nên tự ý đặt chậu cây xanh trong phòng ngủ. Hàng ngày, cây trồng hít khí oxi và thải ra khí CO2, tạo nên sự thiếu hụt khí oxi trong không gian ngủ. Việc này hết sức nguy hiểm Giả thử căn phòng phòng ngủ tí hon và kín, lượng oxi không đủ cung cấp sỉ và lẻ cho quá trình hô hấp của bạn sẽ chức năng đến tính mạng, gây nên cảm giác căng não, khó chịu và uể oải vào sáng sớm. Mặt khác, cây cỏ tượng trưng cho tính nước biển, trong khi phòng ngủ lại chính là tính âm hoàn toàn không tương trợ cùng với nhau, tạo ra những phản ứng tiêu cực không hề trông chờ.

Không nên để cây cỏ thiết kế nội thất trong phòng ngủ