Gửi điện thoại từ nhật bản về VN mất bao lâu

Bạn đang sinh sống, thao tác làm việc hoặc học tập bên trên giang sơn Japan và muốn mua tặng điện thoại thông minh cho tất cả những người thân nhưng không biết nên gửi ra làm sao, thời gian gửi điện thoại thông minh từ Japan về việt nam mất bao lâu? để giúp đỡ Anh chị dễ ợt nhất trong tiến trình gửi hàng, chúng tôi xin đc share một trong những thông báo liên quan đến vấn đề:

====>>> Xem thêm :    cách vận chuyển hàng từ nhật về việt nam

1. Gửi điện thoại cảm ứng thông minh từ nhật bản về việt nam mất bao lâu qua đường bưu điện?

Gửi qua đường bưu điện là cách phổ biến nhất hay được dùng khi có nhu cầu cần gửi hàng về nước ta. Với cách này, bạn chỉ việc ra bưu cục gần nhất và đăng ký các giấy tờ thủ tục để gửi hàng.

Gửi điện thoại cảm ứng thông minh từ Nhật về việt nam bằng đường bưu điện khá đảm bảo, tuy nhiên khi lựa chọn phương pháp này thì khi nhận hàng, người nhận sẽ phải chịu thuế GTGT. và cụ thể, trong trường hợp hàng gửi là điện thoại cảm ứng thông minh thì mức thuế phải chịu đc tính bằng 10% giá trị của dế yêu.

Vậy, thời gian chuyển hàng từ Nhật về việt nam mất bao lâu?

Do phải qua nhiều công đoạn check nghiêm ngặt của cửa khẩu Hải quan nên thời gian gửi điện thoại cảm ứng từ Nhật về nước ta khá lâu, thường kéo dài từ 10 – 15 ngày and rất có thể sẽ lâu tùy theo từng thời điểm vận chuyển hàng.

tuy vậy, hiện giờ ở Nhật có dịch vụ gửi hàng từ nước ta bằng dịch vụ EMS. đây là loại hình dịch vụ nhân, gửi, vận chuyển & phát thư, hàng hóa theo tiêu chí thời hạn đc công ty bưu chính viễn thông công bố. chúng ta có thể đăng ký dịch vụ EMS để gửi điện thoại thông minh về nước ta & thời hạn nhanh nhất để hàng có thể tới tay người nhận là 6 ngày.

2. Gửi điện thoại thông minh từ Japan về việt nam mất bao lâu qua hàng xách tay?

Với loại hàng hóa là Smartphone, nhiều người lựa chọn lựa cách gửi hàng xách tay  van chuyen hang nhat bởi đó là loại hình chuyển phát tiện lợi, gấp rút & bảo đảm.

Với cách này, để rất có thể gửi điện thoại cảm ứng từ nhật bản về VN bạn chỉ cần chọn lựa đơn vị luân chuyển chuyên nghiệp hóa, uy tín để ngăn cản trường hợp bị tráo hàng, hàng bị hư hỏng hoặc cước phí luân chuyển cao.

thời hạn gửi Smartphone từ Nhật về VN qua hàng xách tay?

Với hàng xách tay, phương thức giao vận là đường hàng không. Do đó, thời hạn chuyển hàng rất hối hả, chỉ trong khoảng 3 ngày là hàng đã về tới tận nơi người nhận, rất dễ ợt và bảo vệ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng