Hướng dẫn chọn tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo nhà thờ

Hướng dẫn chọn tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo nhà thờ (1)

Tranh vinh hoa phú quý mạ vàng là một trong những mẫu tranh cao cấp được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Bức tranh tái hiện lại khung cảnh thiên nhiên vô cùng sinh động và hội tụ đầy đủ chim muông, lư hương, đàn tỳ bà, bình rượu hồ lô. Đây được xem là những hình ảnh biểu tượng cho sự sự sung túc, hạnh phúc và ấm no của con người. Vì vậy, khi bạn treo nó trong nhà vô cùng tốt cho phong thủy. Vậy bạn đã biết cách chọn tranh vinh hoa phú quý mạ vàng để treo nhà thờ sao cho đẹp chưa? Hãy cùng đồ đồng mỹ nghệ thành Phát tìm hiểu ngay sau đây.

Hướng dẫn bạn lựa chọn tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo nhà thờ

Đây là bức tranh vô cùng đẹp và có rất nhiều ý nghĩa tốt dành cho ai treo nó. Vậy so với việc lựa chọn tranh vinh hoa phú quý để treo trong phòng khách, thì treo trong nhà thờ có khác gì không?

Hướng dẫn chọn tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo nhà thờ
Hướng dẫn chọn tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo nhà thờ

 

Tranh vinh hoa phú quý mạ vàng không có gì khác biệt gì nếu bạn dùng treo ở phòng khách hay phòng thờ. Tuy nhiên, để treo ở vị trí trang trọng này bạn nên chú ý lựa chọn chất liệu đồng và bạc sao cho tốt nhất. Đồng thời, hãy mua nó ở các đơn vị bán hàng uy tín để đảm bảo nó có độ bền cao khi sử dụng và không bị xuống màu trong thời gian bạn treo nữa.

Ngoài ra, việc chọn lựa khung tranh cũng rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khung để bạn lựa chọn như: tranh vinh hoa phú quý mạ vàng khung gỗ chò, tranh vinh hoa phú quý mạ vàng khung gỗ gụ, hương…Vì vậy, tùy vào sở thích của mình, bạn hãy lựa chọn loại gỗ làm khung sao cho thích hợp nhất.

Hướng dẫn chọn tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo nhà thờ
Hướng dẫn chọn tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo nhà thờ

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng nên bỏ qua việc đo thật kỹ diện tích vị trí dùng để treo tranh một cách cụ thể. Từ đó, có thể chọn lựa tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo phòng thờ có kích thước phù hợp hoặc đặt làm tranh theo yêu cầu của mình để có kích thước tranh vinh hoa phú quý mạ vàng chuẩn nhất.

Có nên mua tranh vinh hoa phú quý mạ vàng tại đồ đồng Thành Phát?

Không ít rất nhiều khách hàng vì ham của rẻ mà lựa chọn những mẫu tranh vinh hoa phú quý mạ vàng trôi nổi, được bán rất rẻ trên thị trường. Do đó, ngoài mua phải tranh chất lượng kém, đồ bền không cao, tranh cũng rất dễ bong tróc và xuống màu một cách rất nhanh. Cho nên, việc tìm địa chỉ uy tín rất quan trọng. Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát có phải là địa chỉ uy tín mà bạn nên mua tranh khi có nhu cầu không?

Hướng dẫn chọn tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo nhà thờ
Hướng dẫn chọn tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo nhà thờ

Bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của tranh vinh hoa phú quý mạ vàng khi mua tại Thành Phát. Bởi các tấm đồng và vàng, đều được đơn vị nhập khẩu từ hàn Quốc về để chế tác tranh. Cũng vì vậy, rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước luôn chọn Thành Phát là địa chỉ mua hàng vô cùng quen thuộc.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy tất cả những mẫu tranh đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay từ  tranh vinh hoa phú quý cho đến tranh mã đáo thành công, vinh quy bái tổ…Dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao, mà Thành Phát luôn mang đến cho khách hàng tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo và có độ tinh xảo rất cao.

Hy vọng với bài viết trên, đã giúp bạn biết cách lựa chọn tranh vinh hoa phú quý mạ vàng treo nhà thờ sao cho đảm bảo đạt tiêu chuẩn nhất. Để có thể mua được mẫu tranh này đẹp và chất lượng. Bạn hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát, chúng tôi sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho bạn.