Lúc nào bạn cần phải thay bình xe đạp điện Giant 133s

Lúc nào bạn cần phải thay bình xe đạp điện Giant 133s (1)

Xe đạp điện hãng Giant là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt mà Giant 133s còn rất bền bỉ và ít khi bị hỏng trong thời gian sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền, cũng như tăng tuổi thọ của xe thì việc kiểm tra và thay bình xe đạp điện vô cùng quan trọng. Vậy khi nào thì bạn cần phải thay bình điện của xe? Nên thay bình xe đạp điện ở đâu? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!.

Khi nào cần thay bình xe đạp điện?

Ắc quy chính là trái tim của xe đạp điện, chính vì vậy rất nhiều người quan tâm đến việc bình điện của xe khi nào cần phải thay. Do đó, để giúp khách hàng có thể thay bình điện cho kịp thời, bạn hãy đừng bỏ qua những dấu hiệu sau.

  • Thời gian để sạc đầy bình ắc quy xe đạp điện thường giao động từ 6 đến 8 tiếng, nhưng nếu bình xe đạp điện của bạn sạc nhanh hơn so với thời gian này thì có nghĩa nó đã bị chai. Do đó, không còn khả năng tích điện tốt nữa.
  • Ngoài ra, bình xe đạp điện đã sạc đầy nhưng mới đi được một quãng đường đã bị dừng lại không tiếp tục chạy được. Điều này chứng tỏ bình ắc quy của xe không còn tốt nữa, nó đã bị hỏng hoặc bị chai do sử dụng quá lâu.
  • Quan sát thấy bình điện có dấu hiệu bị phồng lên, biến dạng so với tình trạng ban đầu. Nếu gặp phải trường hợp này bạn cần phải thay ngay bình ắc quy cho xe đạp điện nhé. Vì nó đã bị hỏng quá nặng, trường hợp bạn cứ tiếp tục sử dụng sẽ có khả năng dẫn đến cháy, nổ rất nguy hiểm.
  • Xe đạp điện 133s của bạn đã dùng được 2 – 3 năm, lúc này tuổi thọ của ắc quy đã bị giảm rất nhiều. Do đó, muốn xe chạy nhanh, tốt không gặp bất cứ sự cố nào khi đang lưu thông bạn hãy thay bình xe đạp điện.

Nên thay bình xe đạp điện 133s ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa xe đạp điện 133s, xe máy điện. Tuy nhiên, không ít một số đơn vị sẵn sàng thay bình ắc quy chất lượng kém cho khách hàng để thu lợi nhuận. Vì vậy ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của khách hàng. Do đó, để đảm bảo thay đúng ắc quy chính hãng 100%, chất lượng tốt bạn hãy đến với Tân Mai Battery.

  • Tân Mai Battery với nhiều năm hoạt động trong nghề, cho nên luôn biết được đâu là loại ắc quy tốt nhất cho xe của bạn. Chính vì vậy luôn đảm bảo thay đúng bình ắc quy của hãng xe và có chất lượng.
  • Với đội ngũ nhân viên sửa chữa giỏi và giàu kinh nghiệm, Tân Mai Battery mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, thay bình xe đạp điện vô cùng chuyên nghiệp. Đến với Tân Mai Battery, khách hàng không cần phải chờ đợi quá lâu để có thể nhận lại xe.
  • Tân Mai Battery cam kết sửa đúng bệnh cũng như lấy đúng giá, cho nên không có trường hợp lấy thêm tiền hay hét giá khách hàng sau khi sửa chữa. Vì lý do này mà nhiều năm qua Tân Mai Battery luôn nhận được sự ủng hộ, cũng như lựa chọn của khách hàng khi xe đạp điện của mình bị hỏng.

Tạm kết

Việc thay bình xe đạp điện kịp thời sẽ giúp cho xe của bạn có tuổi thọ cao hơn, cũng như an toàn trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn hãy bỏ túi ngay để tránh gặp phải các sự cố khi đi trên đường nhé. Đồng thời để yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa cũng như giá thành thay bình xe đạp điện rẻ nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Tân Mai Battery nhé!.