Mộc Châu – chốn bồng lai tiên cảnh vùng Tây Bắc được nhiều khách du lịch trong & ngoài nước biết đến

Cao nguyên Mộc Châu là vùng “đất hứa” được nhiều khách du lịch trong & ngoài nước biết đến, là nơi có cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng hữu tình. Với khí hậu lạnh buốt trong lành cùng những hoạt động xúc tiến phượt xã hội sau đây đã phần nào đáp ứng tìm hiểu của du khách.
Để du lịch Mộc Châu biến thành ngành tài chính mũi nhọn của tỉnh Sơn La giai đoạn 2015 – 2020, hiện nay Mộc Châu đang xúc tiến kiến tạo hệ thống cơ sở vật chất Giao hàng du ngoạn, có sự tương trợ của ngành nông nghiệp trong thời gian quảng bá các sản phẩm tới những khác nước ngoài. quan trọng, Mộc Châu chú trọng cải cách và phát triển tiếp thị các khu du lịch như: Happy Land, rừng thông, đồi chè, khu du lịch xã hội bản Áng…trên những trang thông tin điện tử của huyện.

==>> Xem thêm : Tour Mộc Châu

Bà Đinh Thị Hường – Trưởng phòng văn hóa truyền thống và thông tin huyện Mộc Châu cho biết: “Trong 6 tháng đầu năm mới 2017, Shop chúng tôi đã tham mưu cho UBND huyện nhiều sinh hoạt thu bán chạy du ngoạn đến với Mộc Châu, như: Ngày hội hái quả, ngày hội văn hóa truyền thống các dân tộc huyện Mộc Châu, tiệc tùng khinh khí cầu… khách phượt đến với Mộc Châu ước đạt 662.000 lượt, lợi nhuận đạt khoảng 530 tỷ đồng, tăng hơn cùng kỳ năm trước là hơn 10%”.

nhằm mục tiêu khai quật giỏi những mục tiêu and lợi thế về phượt gắn kèm với phát huy các giá trị văn hóa rực rỡ của những dân tộc, Mộc Châu đã và đang chú trọng đầu tư chi tiêu, cải tạo cảnh sắc, môi trường xanh, sạch, đẹp; phục dựng các nét xinh văn hóa truyền thống ở những điểm du lịch; hướng dẫn, tập huấn cho người dân về kinh nghiệm du lịch; bổ trợ những bạn dạng, cụm phiên bản, hộ mái ấm gia đình làm du lịch xã hội.

 


trải nghiệm dệt cửi tận nhà sàn Mộc Châu Mộc (bản Áng, xã Đông Sang)

 

Ông Dick Van Kranenburg, khác nước ngoài đến từ nước Pháp chia sẻ: “Đây là lần thứ nhất công ty chúng tôi đã đi vào VN và cũng là lần đầu Shop chúng tôi đến với Mộc Châu. không gian ở nơi đây đẹp tuyệt vời and đặc biệt, con người ở đây rất thân thiện. Một điều đặc biệt nữa mà tôi cảm nhận được Mộc Châu không khí trong lành, sạch sẽ. Mộc Châu cũng giống như việt nam là một trong những điểm đến lý tưởng cho tất cả du khách”.

 

==>> Xem thêm : Tour Quan Lạn

Chị Dương Đinh Nhung, khác nước ngoài tới từ Thành Phố Hà Nội cho biết: “Tôi đã đi vào Mộc Châu nhiều lần and rất tuyệt vời với nơi này. Con người ở đây tiếp đãi khác nước ngoài rất niềm nở and không gian sạch tuyệt vời nhất. Mộc Châu có tương đối nhiều cảnh sắc rất đẹp như: Thác Dải Yếm, đồi chè, vườn hoa hình trái tim; rừng thông bản Áng, những dải hoa tam giác mạch, hoa cải vàng & cả các vạt bông lau trắng ngơ ngác sống lưng đồi…”.

 

 

 

 


Đồi chè, điểm nhất của cao nguyên Mộc Châu

Mộc Châu sẽ liên tục thúc đẩy trở nên tân tiến các khu phượt trên địa bàn theo hướng chuyên nghiệp, gắn kèm với bảo đảm môi trường sinh thái nhằm hấp dẫn and giữ chân khách du ngoạn đến với Mộc Châu.

Nguồn : Tổng hợp trên mạng