Đồ Sứ bát tràng dành riêng cho Nhà Hàng-Khách Sạn

Trong tát cả những vật liệu sử dụng ở nhà hàng thì chắc hẳn rằng chất liệu bằng sứ là được sử dụng phỏ biến hơn cả vì cẻ ngoài lịch thiệp, quý phái của nó. nhắc tới đồ sứ ta nghĩ ngay tới bát chén nhà hàng ăn uống, một đồ vật phổ cập mà những ăn uống hotel sử dụng. Sở dĩ bát chén bàng sứ được sử dụng phổ cập là do các nguyên do sau:

– sáng bóng loáng

– đẳng cấp và sang trọng

– Dễ tẩy rửa

– Khó bị chầy xước.

– bảo đảm an toàn với thực phẩm.

– Cách nhiệt tốt .

 

Gốm sứ Minh Long dành riêng cho nhà hàng ăn uống khách sạn

mặc dù thế, trong thời gian sắm sửa đồ sứ cho ẩm thực cần địa thế căn cứ vào các vấn đề để sở hữu một sản phẩm tốt:

– Nốt châm kim trên dòng sản phẩm sứ, dòng sản phẩm gốm sứ truyền thống thông thường sẽ có nốt châm kim trên loại sản phẩm do chưa được phủ nano điển hình cho loại này là bộ ấm chén bát tràng cao cấp, mặc dù thế độ nung già lửa tới 1280c đã vô hiệu hóa hết độc chì trong đất nên đảm bảo an toàn với người tiêu dùng nên kiểm tra loại sản phẩm bằng cách gõ vào mặt hàng nếu kêu thanh thì đọ già lửa cao. những sản phẩm có nốt châm kim ít hoặc không có thường được phủi nano như gốm sứ Minh Long.

xem thêm : bộ ấm chén bát tràng đoàn quang

– Độ trắng của sản phẩm, nhiều phần những loại sản phẩm gốm sứ giao hàng cho nhà hàng hotel đều có màu ngà chưa hẳn white color do độ nung già lửa của lò nung ngay cả những loại sản phẩm được chế tạo trên công nghệ hiệ đại như gốm sứ Minh Long cũng chính là màu này. các mặt hàng trắng màu vôi thường là các dòng sản phẩm có độ nung khảng 800c, ở độ ẩm này các độc tố trong đất chưa bay hết, loại sản phẩm chưa già lửa nên dễ mẻ, giòn và không bền.

– Mài chân của sản phẩm, dưới dòng sản phẩm gốm sứ thường không tráng men do phải kê lò trong thời gian nung nên 1 sản phẩm được dánh giá có tính thẩm mỹ cao là phải được mài chân kỹ lưỡng, mài chân thường được mài bằng nước.

– Gõ kêu thanh, như đã trình bày ở trên gõ kêu thanh là sự kiểm tra mặt hàng xem đã đủ độ lửa chưa.

– Độ mỏng dày của dòng sản phẩm, thường các mặt hàng gốm sứ nhà hàng khách sạn có độ dày không hề thiếu thường vì dòng sản phẩm này được dùng liên tục & không ít lần nên việc này tác động ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm.

 

bộ bàn ăn cho ẩm thực ăn uống hotel

Cách vệ sinh thủ công bằng tay chiếc bàn ăn siêu thị hotel

– Sử dụng giấm và muối: Nếu bàn ăn nhà hàng khách sạn xuất hiện nhiều vết ố, thì nên lấy ngay một ít giấm và muối trộn với nhau, kế tiếp dùng khăn cọ lên bề mặt đồ dùng có vết ố. Sau 5 phút, với một trong những thao tác cọ thuận tiện, bộ ấm chén sẽ trông bóng bẩy như mới. với số lượng nhiều cần ngâm toàn bộ trong hỗn hợp dấm muối sau 1 giời & rửa lại băng máy rửa bát.

 

chọn lựa đồ sứ cho ẩm thực khách sạn

những cách lau chùi đồ sứ bằng tay thủ công với sản phẩm khó tẩy rưa: Sử dụng nước cốt chanh ngâm, Sử dụng men bột mỳ, Sử dụng vỏ trứng, chanh và giấm, Sử dụng kem đánh răng

– Sử dụng cát hoặc muối hột: Với bình sứ bị dơ bên phía trong, bạn có thể cho một ít cát hoặc muối hột vào bình, kế tiếp đổ đầy dung dịch nước có pha nước rửa chén (có thể dùng giấm) và lắc đều. Để cách đêm, sáng hôm sau súc sạch bình.

tình huống mẫu sản phẩm bị chầy sước

– Sử dụng muối & giấm: bình thường khi đồ sứ bị xước, sử dụng lâu ngày có khả năng sẽ bị bám bụi thành vết bẩn nhìn rõ ở các vết xước, gây mất nghệ thuật. Để cải thiện tình trạng của đồ dùng, bạn nên lấy muối & giấm hòa theo tỉ lệ 1:1, đun nóng hỗn hợp cho tan. Dùng khăn ẩm phủ lên vết bẩn một lúc rồi lấy khăn thô thấm nước giấm chùi mạnh, bạn sẽ dễ dàng lấy đi vết bẩn đó.

– Sử dụng xà phòng giặt: Để vệ sinh thật sạch các đồ sứ bị nhám, bạn hãy hòa xà phòng với nước, tiếp đến thả đồ sứ vào và dùng bàn chải mềm để chà vết bẩn.

Trên đây là một số sẻ chia về kiểu cách lụa chọn và sử dụng gốm sứ dân dụng cho siêu thị khách sạn.

người mua chăm lo tới dòng sản phẩm gốm sứ tại Thành Phố. Chồ Chí Minh tham khảo cụ thể tại.