Mua bơm chữa cháy khách hàng cần lưu ý điều gì?

Mua bơm chữa cháy khách hàng cần lưu ý điều gì1

Nhu cầu sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy ngày càng tăng cao. Máy bơm chữa cháy là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi công trình. Hiện nay máy bơm chữa cháy có nhiều loại khác nhau có vai trò quan trọng trong việc phòng cháy chữa cháy. Khách hàng có nhu cầu mua máy bơm chữa cháy cần lưu ý đến điều gì? Để có được câu trả lời tốt nhất quý khách hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Máy bơm chữa cháy có lưu lượng, cống suất, vị trí lắp đặt phù hợp

Tình trạng cháy nổ ngày càng gia tăng ở nước ta gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Phòng cháy chữa cháy cho mọi khu vực là điều cần thiết, mỗi người, mỗi gia đình, cơ quan, tổ chức cần trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy để kịp thời xử lý khi hỏa hoạn sảy ra.

Một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mọi công trình phải kể đến máy bơm chữa cháy. Người dùng cần chú ý lựa chọn máy bơm có lưu lượng, công suất phù hợp để khắc phục sự cố hiệu quả nhất. Điều đầu tiên khi có sự cố cháy nổ sảy ra để đảm bảo cung cấp nguồn nước lớn trong một khoảng thời gian ngắn để dập tắt đám cháy hoặc ngăn không cho đám cháy lan sang những khu vực khác. Khách hàng lựa chọn máy bơm phòng cháy chữa cháy cần phải tìm hiểu kỹ càng, cẩn thận không thể qua loa để cho có.

Máy bơm chữa cháy thường có công suất lớn hơn so với những loại máy bơm thông thường khác vì máy bơm hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian ngắn, hút nước đưa lên cao. Khi lắp đặt máy bơm bạn nên chú ý đặt ở gần nguồn nước, độ cao của nguồn nước thường được ghi trên thân máy.

Lựa chọn bơm chữa cháy phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bơm chữa cháy, loại bơm chữa cháy thông dụng được nhiều người quan tâm phải kể đến bơm chữa cháy chạy bằng xăng dầu diesel, bơm chữa cháy chạy bằng điện. Bơm chữa cháy chạy bằng điện được ưu tiên sử dụng. Tùy vào nhu cầu mục đích của người dùng để chọn loại bơm chữa cháy phù hợp.

Việc chữa cháy phải thường xuyên di chuyển thì người dùng nên chọn máy bơm Tohatsu, sử dụng máy bơm cố định trong nhà hay khu vực nên chọn máy bơm Ebara. Đối với những nhà máy nhà xưởng, tòa nhà cao tầng người dùng nên lắp đặt máy bơm chạy bằng xăng và điện để hỗ trợ nhau trong những trường hợp cần thiết.

Ngoài ra bạn cũng không nên bỏ qua những yếu tố khác như độ cao của công trình để lựa chọn máy bơm cứu hỏa phù hợp nhất. Sau khi sử dụng hoặc sau một thời gian người dùng cần bảo dưỡng cho sản phẩm để tránh được những rủi ro đáng tiếc.

Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy: bơm chữa cháy, đèn báo cháy, vòi chữa cháy, khí fm200, bình chữa cháy… các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu hiện nay. Công ty là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường với nhiều kinh nghiệm thi công cho nhiều công trình mang đến sự yên tâm cho người sử dụng. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng về bất kì sản phẩm nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Chúc quý khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất.