Nên mua apple watch series 3 mới hay cũ?

Nên mua apple watch series 3 mới hay cũ.

Apple watch 3 là dòng sản phẩm mới, với nhiều cải tiến nổi bật hơn 2 thế hệ đi trước về tính năng và hiệu suất sử dụng. Lựa chọn được nhiều tín đồ apple chọn cho nhu cầu công việc, giải trí, luyện tập thể thao, theo dõi sức khỏe. Mức giá đồng hồ apple watch series 3 cũ và mới vẫn khá cao, do sức nóng của sản phẩm vẫn chưa hề hạ nhiệt. Sự chênh lệch về mức giá của các thiết bị cũ mới như thế nào? Có nên mua apple watch series 3 cũ không? Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Nhận định về mức giá đồng hồ apple watch s3 cũ – mới

Đồng hồ apple wacth s3 được đánh giá cao trên thị trường về tính năng, hiệu suất sử dụng, nhiều ứng dụng mới được tích hợp mang đến giá trị vượt trội cho người dùng. Các tính năng nổi bật về:

  • Xử lý công việc: cấu hình máy tốc độ cao, xử lý tác vụ mượt mà, chip s3 đời mới, chip iphoen w2 cho khả năng kết nối linh hoạt wifi, Bluetooth và LTE xử lý và đồng bộ thông tin với iphone ở bất cứ đâu. Xử lý công việc: nhận tin nhắn, cuộc gọi, check mail, đọc văn bản office…
  • Giám sát và theo dõi sức khỏe, hỗ trợ vận động với cảm biến nhịp tim, nhắc nhơ vận động, giám sát quá trình vận động thể thao với đo đạc và tính toán khoảng cách, tốc độ một cách chính xác. Sử dụng trong mọi môi trường, khả năng chống nước ở độ sâu 50m.
  • Giải trí và tiện ích cuộc sống, giúp người dùng tiện lợi hơn không cần phải cầm theo điện thoại cồng kềnh ở bất cứ đâu. Độ bền cao và thiết kế sang trọng đẳng cấp.

Mức giá apple watch s3 khi mới ra mắt khá cao, vào khoảng trên 10 triệu. Một mức giá cao cho đồng hồ thông minh. Giá apple watch s3 đã qua sử dụng rẻ hơn khoảng từ 5 triệu trở lên.

Có nên mua đồng hồ apple watch s3 cũ hay không?

Nhiều người đắn đo có nên mua apple watch s3 cũ hay không? Tuy nhiên, người dùng có thể an tâm về chất lượng của apple watch chính hãng đã qua sử dụng vẫn khá ổn định, gần như mới nếu lựa chọn các dòng máy new từ 95% trở lên.

Mức giá apple watch s3 new 99% cũng rẻ hơn rất nhiều khoảng từ 30 – 40% giá trị ban đầu, nên việc lựa chọn hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính người dùng muốn trải nghiệm các sản phẩm chất lượng của apple.

Lưu ý mua apple watch chính hãng tại các cửa hàng uy tín, có cam kết chất lượng, bảo hành tối thiểu 1 năm, cùng chính sách đổi trả hàng để đảm bảo chất lượng. Người dùng cần kiểm tra sản phẩm và xem xét so sánh giá để chọn mua phù hợp.

Mức giá đồng hồ apple watch s3 có cùng cấu hình chênh lệch nhau cũng không quá nhiều, người dùng có thể tiết kiệm chi phí với mẫu đồng hồ cũ new 99%. Tuy nhiên cần cân nhắc chọn mua ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng sản phẩm. Thông tin và mức giá của apple watch series 3 cũ mới được cập nhật tại https://www.trumiwatch.vn, người dùng có thể tham khảo chọn mua sử dụng phù hợp dòng sản phẩm với cấu hình tương ứng.