Người nước ngoài mở công ty tại Việt Nam như thế nào, bạn đã biết chưa?

Ở Việt Nam không có luật định nào cấm người nước ngoài kinh doanh tại đây. Tuy vậy, muốn mở công ty tại nước ta thì bắt buộc họ phải tuân thủ quy định về đầu tư vốn nước ngoài. Mà như các bạn đã biết, người nước ngoài khi tìm hiểu thủ tục, luật pháp cũng như văn bản quy định thì đều cảm thấy hoa mắt. Cách đơn giản nhất người nước ngoài mở công ty tại Việt Nam đó chính là hãy tìm đến công ty luật uy tín.

Người nước ngoài mở công ty tại Việt Nam như thế nào đang là nỗi băn khoăn của nhiều nhà đầu tư
Người nước ngoài mở công ty tại Việt Nam như thế nào đang là nỗi băn khoăn của nhiều nhà đầu tư

Những điều cơ bản khi người nước ngoài mở công ty 

  • Hình thức đầu tư: Khi người nước ngoài mở công ty thì họ sẽ phải áp dụng một trong 3 hình thức là trực tiếp thành lập công ty, góp vốn/mua cổ phần và thành lập công ty liên doanh. Luật doanh nghiệp quy định người nước ngoài không được áp dụng 2 loại hình thức đầu tư.

  • Điều kiện tối thiểu để người nước ngoài đầu tư kinh doanh tại nước ta là chỉ cần không nằm trong những tổ chức, cá nhân không có quyền thành lập công ty. Cụ thể như thuộc cán bộ công chức, lãnh đạo, chưa thành niên, người bị truy cứu trách nhiệm hình sự…

  • Người nước ngoài khi mở công ty tại Việt Nam cần trang bị pháp luật ở nơi đây. Cần chú ý tới lĩnh vực kinh doanh sẽ được đầu tư, vốn điều lệ như thế nào, đóng thuế ra sao…

Các nhà đầu tư nước ngoài cần tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về pháp luật Việt Nam
Các nhà đầu tư nước ngoài cần tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về pháp luật Việt Nam

Tại sao các nhà đầu tư nước ngoài nên chọn dịch vụ thành lập công ty uy tín tại TP HCM tại công ty Luật Bistax?

Bạn là người nước ngoài và không am hiểu về Luật pháp Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn cảm thấy chóng mặt trước các văn bản pháp luật. Thấu hiểu nỗi khổ của bạn, dịch vụ thành lập công ty uy tín tại TP HCM ở công ty Luật Bistax đã ra đời. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị luật miền nam chuyên nghiệp và uy tín.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp chính là minh chứng tuyệt vời nhất thể hiện sự tận tâm của Luật Bistax. Chúng tôi hiểu rõ rằng chỉ khi khách hàng cảm thấy hài lòng thì đó mới là động lực để nhân viên cố gắng hơn.

Luật Bistax tự tin với 3 có:

  • Đa dạng dịch vụ như dịch vụ thành lập công ty, khai báo thuế, quyết toán thuế… nên sẽ giúp các nhà đầu tư tăng thêm sự lựa chọn hơn.

  • Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, am hiểu rõ luật Việt Nam, nhất là Luật Doanh nghiệp nên sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn. Bên cạnh đó họ còn hỗ trợ làm thủ tục thành lập công ty nên giúp mọi người tiết kiệm thời gian hiệu quả hơn.

  • Đơn vị chúng tôi còn có kinh nghiệm lâu năm nên tự tin sẽ làm hài lòng bạn nhất thông qua việc cung cấp các dịch vụ chất lượng mà giá cả cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Các bước thành lập doanh nghiệp tại tphcm

Hãy đến với bistax.vn để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình
Hãy đến với bistax.vn để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn dễ dàng trả lời câu hỏi người nước ngoài mở công ty như thế nào? Qua đó, bí quyết tốt nhất để người nước ngoài dễ dàng thành lập công ty tại Việt Nam chính là hãy tìm đến công ty luật uy tín nhé! Và bistax.vn chính là điểm đến lý tưởng mà các nhà đầu tư nước ngoài không nên bỏ qua khi có nhu cầu mở công ty.