Những công năng trực quan hệ thống súng phun sơn tĩnh điện tự động

Hinh Anh Lo Say Tu Dong Son Tinh Dien

Hệ thống sơn tĩnh điện tự động định vị vị trí súng, kích điện hoạt khởi động. Sát bên ra, súng phun sơn tĩnh điên được thiết lập cải thiện hoàn tất chất lượng và giảm lượng bột bị tiêu hao trong hệ thống thu hồi sơn tĩnh điện.

Phát hiện lỗ hổng tác phẩm của Súng phun sơn tĩnh điện tự động

Sự hiện diện của mỗi vật thể được phát hiện ở lối vào vật thể và được súng làm mới có sự trợ giúp của 1 bộ mã hóa lắp trên thứ.

Súng phun sơn tĩnh điện tự động kích hoạt: đầu ra bột được bật lên lúc đối tượng ở phía trước súng.

Và súng tắt tự dưng sở hữu vật gì ở phía trước của súng phun sơn tĩnh điện.

Phát hiện chiều cao sảm phẩm: súng với chip được mã hóa và phát hiện được chiều cao của mỗi vật thể được phát hiện ở lối vào. Điều chỉnh đột qu: đột qu gun của súng được tự động điều chỉnh tùy theo chiều cao đối tượng. dây chuyền sơn tĩnh điện chỉ với phong cách súng nằm ngang.

Chiều cao / chiều rộng của tuyệt tác dc phát hiện:

Sự hiện diện, chiều cao và chiều rộng của mỗi tuyệt tác được phát hiện ở lối vào gian hàng và thay đổi sở hữu sự trợ giúp của 1 bộ mã hóa gắn trên băng tải

Súng bộ kích hoạt (2) đầu ra bột sơn tĩnh điện được bật lên lúc sản phẩm ở phía trước súng và tắt khi không với sản phẩm là ở phía trước của súng sơn tĩnh điện

Điều chỉnh đột qu ((3) đột qu gun của súng sơn tĩnh điện được tự động điều chỉnh tùy thuộc vào chiều cao tác phẩm (chỉ với sự xếp đặt súng ngang)

Vị trí súng (4) khoảng cách đối tượng được tự động điều chỉnh tùy thuộc vào chiều rộng của tác phẩm

 

Súng phun sơn tĩnh điện với thể tận hưởng cuộc sống từng phần

Sũng nhân biết được sự hiện diện và dòng vật thể được xác định tại lối vào (hoặc bằng những tấm mã hóa hoặc bằng 3rd Party PLC). Súng sơn được cập nhật mang sự trợ giúp của một bộ mã hoá được lắp trên băng tải Súng. Đầu ra bột được bật lên lúc đối tượng ở phía trước của súng và ko vận hành. Tạo cho giá dây chuyền sơn tĩnh điện sang trọng hơn.

tự dưng sở hữu vật gì ở phía trước súng. Thiết lập súng (5): những thông số ứng dụng bột sơn tĩnh điện (bột ra, tĩnh điện, vv) tự động điều chỉnh cho từng chiếc tuyệt tác sơn (chỉ mang design súng ngang)

Giảm quá tải của Súng phun sơn tĩnh điện tự động:

Hệ thống phát hiện phần gạch đảm bảo rằng súng chỉ phun trên vật thể bắt buộc sơn. Súng sơn tĩnh điện sẽ bị tắt tự dưng có đối tượng trước mặt nó.

Súng sơn tĩnh điện luôn được điều chỉnh để súng dành toàn bộ thời gian của nó ở phía trước của vật. Vượt quá mức sẽ bị loại bỏ giảm lượng bột phế thải trong hệ thống phục hồi sơn tĩnh điện. Súng phun sơn tĩnh điễn tự động khiến giảm mức độ suy giảm bột trong hệ thống thu hồi. 

hệ thống tự động của súng sơn phát hiện phần giảm bốc tương đối bột tới tối thiểu. Giảm phế thải bột trong hệ thống phục hồi. Hệ sống sơn tĩnh điện cài đặt ứng dụng bột sơn tĩnh điện mang thể được logic hóa dựa trên các tác phẩm

Sửn dụng súng phun sơn tĩnh điện tự động sẽ hoàn hảo độ mỏng cho màng sơn điều khiển. Đồng thời sẽ làm cho giảm quá nhiều độ dầy của bề mặt sơn trên tác phẩm. Mang đến tính ổn định, cải thiện chất lượng phủ sơn tĩnh điện. Hệ thống sơn tĩnh điện tự động phát hiện phần gạch làm giảm tối thiểu sự bốc tương đối sơn bột.

Giảm tình trạng xuống cấp của bột trong hệ thống thu hồi sơn tĩnh điện.

Hệ thống mang thể hoàn hảo hóa công dụng đột qu Gun của súng sơn. Vị trí và cài đặt ứng dụng dựa trên từng đối tượng để tạo lớp áo chất lượng lớp phủ nhiều sao nhất cho từng chiếc tuyệt tác sơn.

Hệ thống sơn tĩnh điện tự động lao động hoàn toàn, ko hứng thú can thiệp thủ công của con người.

Trả lời