Những lưu ý khi sử dụng chất tẩy xi măng an toàn nhất

Chất tẩy xi măng mang đến hiệu quả tẩy rất cao. Hầu hết các công trình sau khi xây dựng đều sử dụng các loại chất tẩy xi măng để hoàn thiện công trình trước khi bàn giao cho khách hàng. Hoặc những cá nhân với các công trình dân dụng cũng tự mình mua các loại chất tẩy hóa học để sử dụng trong việc tẩy rửa xi măng. Những điều cần lưu tâm khi sử dụng chất tẩy rửa xi măng sẽ được chúng tôi cung cấp ngay bên dưới.

Chất tẩy xi măng nào tốt nhất hiện nay?

Chất tẩy xi măng tốt nhất hiện nay là HT01. Đây là chất tẩy xi măng cực mạnh. Bề mặt vữa và xi măng, thạch cao, bụi bẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Thậm chí các gỉ sét, cặn vôi cũng được đánh bay nhanh chóng. Chúng phù hợp để sử dụng cả trên men, sứ, và các loại đá tự nhiên.

HT01 mang đến các tính năng sử dụng ưu việt:

  • Cặn xi măng và vữa, xi măng đóng cứng lâu ngày trên sàn nhà, sân sẽ được loại bỏ nhanh chóng.
  • Công thức hóa học mạnh nhưng tính an toàn cao và sử dụng đa dạng trên các chát liệu
  • Sử dụng được chất tẩy xi măng cho các vị trí cả trong nhà lẫn ngoài trời

Hướng dẫn sử dụng chất tẩy xi măng HT01

Sử dụng các vật dụng bảo vệ cá nhân trong quá trình sử dụng chất tẩy HT01 để tẩy xi măng. Vệ sinh ngay tức khắc khi có giọt bắn vào mắt, mũi miệng.

Không nên làm ướt bề mặt khi sử dụng hóa chất. Nên vệ sinh cơ bản, làm sạch nền, mở cửa thông thoáng mới đổ hóa chất lên nền nhà để tẩy xi măng.

Với những chất tẩy mạnh này không nên lưu lại ở sàn nhà quá 1 giờ. Chúng có thể ngấm sau vào bên trong gạch men kém chất lượng. Vệ sinh càng sớm càng tốt sau khi đã đổ chất tẩy xi măng ra sàn nền.

Nên sử dụng máy chà sàn để kết hợp với chất tẩy HT01 hiệu quả và an toàn nhất.

Mỗi lít HT01 có thể sử dụng cho khoảng 10 đến 40m2. Nếu độ cứng của xi măng cao, xi măng đóng thành lớp dày có thể sẽ tốn nhiều chất tẩy hơn.

Lưu ý khi sử dụng chất tẩy xi măng HT01

  • Trẻ em và vật nuôi nên được cách ly trong thời gian sử dụng chất tẩy xi măng HT01
  • Khi bị dây vào ra có thể gây bỏng da và tổn thương mắt nên cần bảo hộ cần thận trước khi thực hiện.
  • TH01 có thể ăn mòn kim loại. Đối với những bề mặt kim loại nên pha loãng với nước trước khi sử dụng.
  • Hít phải chất tẩy HT01 với số lượng nhiều, thời gian dài cũng có thể dẫn đến ngộ độc, mệt mỏi và buồn nôn. Nên khi tẩy xi măng bằng chất tẩy này thì phải đảm bảo không khí thông thoáng.
  • Rửa kỹ tay và vệ sinh toàn cơ thể sau quá trình tẩy xi măng bằng chất tẩy HT01.
  • Nếu bị vướng vào da, nuốt phải, dây vào mắt thì nên rửa sạch nhiều lần và theo dõi các biểu hiện của cơ thể.

Chấy tẩy xi măng HT01 có thể đánh bay những liên kết khó phá vỡ của xi măng nên việc gây ảnh hưởng đến sức khỏe là không tránh khỏi. Quan trọng là các bạn cẩn thận đến mức nào trong quá trình sử dụng các hóa chất này.

Tạm kết

Hy vọng các lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy xi măng này hữu ích với quý vị và các bạn. Cần mua hóa chất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách sử dụng, quy trình tẩy xi măng chuyên nghiệp hơn nhé. Chúc các bạn làm sạch công trình vừa xây dựng của mình nhanh chóng nhất với chất tẩy xi măng chuyên dụng HT01.