Những thông tin hay về kết cấu thép tiền chế

Kết cấu thép tiền chế sở hữu nhiều ưu điểm siêu việt. Đó là có tính hữu dụng cao, thi công và chi phí bảo trì thấp nên được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng. Tuy vậy, để hiểu rõ về kết cấu thép tiền chế thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các thông tin hay về kết cấu thép để bạn có thể tham khảo nhé!

Tất tần tật thông tin hay về kết cấu thép tiền chế

Đôi nét về kết cấu thép tiền chế

Đây là cấu trúc kim loại hình thành từ thép để truyền tải và chịu lực. Nhờ thép có cường độ chịu lực cao nên kết cấu này rất chắc chắn và ít nguyên liệu hơn so với các loại kết cấu khác. 

Kết cấu thép tiền chế sở hữu các ưu điểm vượt trội sau: 

 • Tốn ít chi phí trong việc sản xuất và lắp dựng 
 • Được kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng vì được chế tạo tại nhà máy và lắp dựng ở công trường. Qua đó giúp quá trình xây dựng diễn ra an toàn và nhanh chóng hơn. 
 • Có khả năng chịu lực tốt trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt như gió, động đất, bão…
 • Thép có vẻ đẹp tự nhiên và tạo nên các hệ giàn không gian vượt nhịp. 

Kết cấu thép tiền chế được ứng dụng như thế nào trong xây dựng? 

Kết cấu thép tiền chế được ứng dụng trong xây dựng như sau: 

 • Làm kết cấu chịu lực cho hệ khung của nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy. 
 • Làm giá đỡ cho hệ thống đường ống dẫn
 • Làm bồn chứa chịu áp lực, tháp viễn thông, cột điện
 • Làm mái che cho những công trình công cộng như sân bay, sân vận động…

Kết cấu thép được ứng dụng làm bồn chứa chịu áp lực

 • Làm nền móng cho các tòa nhà lớn, chung cư cao tầng
 • Làm nhà thép tiền chế để ở hay xây dựng nhà kho
 • Làm nền móng cho showroom, siêu thị, nhà hàng…

Trường Giang – Điểm đến dành cho mọi người khi cần thi công kết cấu thép tiền chế 

Kết cấu thép tiền chế là hạng mục quan trọng của dự án. Bởi nó quyết định tới tính bền vững của công trình. Nên lựa chọn đơn vị thi công kết cấu thép uy tín rất quan trọng. 

Công ty CP Thương mại và Xây lắp Trường Giang tự hào là một trong những đơn vị thi công bạn không nên bỏ qua. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng tập hợp các kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp nên giúp đơn vị Trường Giang ngày càng lớn mạnh hơn. 

Mục tiêu của chúng tôi là đem tới một không gian sống hiện đại cho các gia đình và doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu 2 nhà máy và liên tục cải tiến quy trình quy chuẩn nên sẽ cung cấp những cấu kiện thép chất lượng cao tới quý khách hàng. 

Xây lắp Trường Giang cung cấp giá thi công kết cấu thép rõ ràng và rất cạnh tranh. Hơn nữa, những nhân viên lại rất tận tình và giàu kinh nghiệm nên sẽ tư vấn chu đáo và giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất. 

Xây Lắp Trường Giang thi công kết cấu thép tiền chế đúng quy trình

Chúng tôi còn cam kết thi công kết cấu thép nhanh chóng và đúng quy trình nên sẽ làm hài lòng bạn hơn. Vì vậy, nếu bạn đang cần thi công kết cấu thép cho nhà ở hay nhà xưởng công nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi theo nhakhungthep.vn nhé!

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về kết cấu thép tiền chế. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về kết cấu thép và ứng dụng chúng sao cho phù hợp nhất. Trường hợp bạn đang cần thi công kết cấu thép thì hãy ghé tới Xây Lắp Trường Giang. Với kinh nghiệm lâu năm cùng liên tục cải tiến quy trình nên sẽ đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe của bạn hơn.