Quà tặng độc đáo món quà tặng bạn bè dịp quan trọng

55. Quà tặng độc đáo 1

Tặng gì cho người bạn yêu quý trong những dịp quan trọng luôn là câu hỏi mà không phải ai cũng có thể trả lời ngay được. Thay vì những món quà truyền thống, tại sao bạn không chọn một trong những món quà tặng độc đáo sau đây nhỉ?

1/ Mô hình thuyền buồm gỗ:

Mô hình thuyền gỗ được làm bằng tay với kỹ thuật điêu luyện như kỹ thuật đóng thuyền thật. Thân thuyền gỗ mô hình làm bằng gỗ, buồm vải, dây dù, các chi tiết chạm trổ như mỏ neo được làm bằng kim loại, bảng tên và chân đế làm bằng đồng thau.

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió được xem là món quà tặng giá trị và vật trang trí sang trọng trong các không gian nội thất như bàn làm việc, tủ trưng bày… Với một người biết chơi tàu mô hình, không cần xem cũng có thể đoán biết một phần về nơi ở của họ. Đó không nhất thiết phải là một không gian quá rộng rãi nhưng chắc chắn bày biện phải có gu, màu sắc hài hòa và phù hợp với tính cách của từng con thuyền.

2/ Đồng hồ cát:

Đồng hồ cát xuất hiện từ thời Trung cổ – là một trong những vật dụng đo thời gian đầu tiên của con người. Đồng hồ cát ngày nay được sử dụng rộng rãi như một món đồ lưu niệm, trang trí được ưa thích.

Đồng hồ cát là một dụng cụ đo thời gian gồm 3 phần hai bình thủy tinh trên dưới được nối với nhau bằng một eo hẹp, để cát chảy từ phần này qua phần kia của bình qua eo nối với một tốc độ nhất định. Khi cát từ phần này đã chảy hết vào phần kia thì chiếc đồng hồ cát được dốc ngược lại để cát chảy theo chiều ngược lại. Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chảy của cát là kích cỡ và thiết kế của đồng hồ, độ rộng cổ eo và chất lượng cát.

3/ Đèn ngủ mặt trăng

Đèn ngủ mặt trăng siêu đẹp Version 2018 là Dòng sản phẩm vừa có thể trang trí như một đèn ngủ, vừa có thể che lấp đi những khoản trống trong căn phòng của bạn. Bạn sẽ mang cả mặt trăng vào căn phòng thân yêu của mình!

Đèn mô phòng hình ảnh bề mặt mặt trăng theo dữ liệu từ Nasa nhờ công nghệ In 3D.

Đèn có nhiều chế độ màu nhiều màu sắc, điều chỉnh độ sáng bằng cảm ứng khi chạm vào đèn hoặc bằng điều khiển từ xa, khiến bạn có thể tắt bật đèn, thay đổi màu sắc đèn ngay khi còn ở trên giường

Ánh sáng: nhiều màu, tùy vào chế độ sử dụng, có thể điều khiển thay đổi dễ dàng, có nhiều chế độ sáng tùy vào mục đích sử dụng

Sản phẩm có tích hợp pin lithium bên trong nên có thể cắm liền để dùng làm đèn ngủ khi không di rời

4/ Tranh cát:

Tranh cát là món quà tặng độc đáo mà mang nhiều ý nghĩa, phụ thuộc vào mục đích của người tặng. Tùy vào dịp được tặng là sinh nhật, tân gia, tết,… hay người được tặng là sếp hay người thân thì bạn luôn có thể chọn được những bức tranh vừa ý nhất.

5/ Hộp nhạc – món quà tặng độc đáo:

Hộp nhạc là một chiếc piano thu nhỏ với nguyên tắc hoạt động và chất âm giống như một chiếc piano. Một chiếc hộp bằng gỗ hình khối gắn với một hộp nhạc nhỏ bên trong. Khi bạn quay hộp nhạc bắt đầu sướng lên những điệu nhạc du dương, một cảm giác lãng mạn khó tả.

Mỗi hộp nhạc chỉ phát một bài duy nhất vì đây là hộp nhạc cơ học hoàn toàn , do vậy giai điệu của nó cũng thật như nhạc cụ đơn giản tại https://quatangvang247.vn . Những chiếc gai nhỏ xíu trên lô xoay được bố trí cực kỳ chính xác trên bề mặt lô. Lên dây cốt là đủ để tạo ra nguồn cung cấp năng lượng cho hộp nhạc . Khi đó, lô gai sẽ quay trả lại từ từ và các đầu gai sẽ gẩy vào từng phím đàn theo đúng nhịp điệu cũng như cung bậc của một bản giao hưởng nhẹ nhàng . Bạn có thể làm một món quà tặng, tuy đơn giản nhưng khiến cho người nhận quà luôn cảm thấy mới mẻ và hạnh phúc.