Sáng tạo quà tặng dành tặng đối tác thân thiết tại gold art

Sáng tạo quà tặng dành tặng đối tác thân thiết tại gold art.

Ngoại giao, đối ngoại với khách hàng, đối tác hiệu quả sẽ mang lại hợp đồng, dự án làm ăn. Nghệ thuật tiêp cận, giao tiếp khách hàng thông minh chính là sự khác biệt của người thành công với phần còn lại. Tặng quà khách hàng mang ý nghĩa tri ân, cảm ơn, với nội dung phù hợp sẽ mang đến ấn tượng tốt, gắn kết khách hàng thân thiết. Món quà tặng sáng tạo theo ý tưởng riêng, mang đặc trưng của doanh nghiệp và người nhận sẽ dễ gây ấn tượng hơn cả. Nên chế tác và lựa chọn quà tặng như thế nào cho khách hàng thân thiết. Có nên chế tác quà tặng tại gold art hay không?

Quà tặng sáng tạo có gì đặc biệt để dành tặng khách hàng

Khác với những món quà được mua sẵn, quà tặng sáng tạo và chế tác thủ công có giá trị nghệ thuật, nội dung riêng sẽ khiến người nhận không khỏi bất ngờ. Quà tặng thủ công được chế tác dựa trên chất liệu đời sống, trí tưởng tượng của con người, tay nghề người thợ, luôn được đánh giá cao về tính độc nhất. Dành tặng quà chế tác riêng cho đối tác, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với mối quan hệ, tri ân, coi trọng quan hệ làm ăn đôi bên.

Món quà được chế tác riêng dành tặng khách hàng dựa trên ý tượng người tặng, dựa trên các mẫu có sẵn để chế tác theo nét riêng. Người tặng có thể lưu ý những món quà sáng tạo độc đáo sau, làm ý tương quà tặng độc đáo và ý nghĩa:

  • Quà tặng quả cầu pha lê – mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, có giá trị phong thủy cao, giá trị thẩm mỹ đẹp đặt bàn làm việc.
  • Quà tặng bút ký được chế tác riêng dành tặng khách hàng – các mẫu bút chạm khắc tên, mạ vàng 24k tinh xảo.
  • Quà tặng hộp đựng ống trà chất liệu pewter mạ vàng – thiết kế ấn tượng, đặc biệt phù hợp với các khách hàng nam/ nữ có sở thích uống trà.
  • Bộ chén uống rượu/ trà được chế tác từ chất liệu gốm sứ cao cấp kết hợp với vàng 24k.

Lưu ý khi chế tác quà tặng tại gold art

Gold art có nhiêu sự lựa chọn quà tặng chế tác riêng, hàng thủ công cho khách hàng đặt tặng khách hàng, đối tá cao cấp. Thiết kế quà tặng dựa trên những vật dụng có giá trị sử dụng thực tế, được biến tấu, cải tiến về mẫu mã, mang đến ý nghĩa quà tặng riêng. Khách hàng có thể yêu cầu đặt hàng chế tác quà tặng sáng tại tại gold art. Tuy nhiên cần xác định được những yếu tố sau khi chọn quà thủ công:

  • Quà tặng cho ai, mục đích là gì, dịp tặng quà là gì? Các câu hỏi giúp xác định đối tượng nhận quà, khoanh vùng quà tặng với nội dung, ý nghĩa phù hợp.
  • Quà tặng cần được chế tác từ chất liệu cao cấp, xuất xứ rõ ràng. Nên kiểm tra chất lượng, chất liệu trước khi chế tác.
  • Chọn quà cần có kích thước vừa vặn, nhỏ nhắn tiện lợi sử dụng. Tránh những vật phẩm kích thước quá lớn, khiến người nhận khó sử dụng, trang trí.
  • Xác định ngân sách để lựa chọn phân khúc quà tặng phù hợp.

Những món quà mua sẵn với giá trị đắt đỏ chưa chắc đã chiếm được thiện cảm khách hàng, đặc biệt là các khách hàng khó tính. Muốn giữ khách hàng thân thiết cần sự quan tâm chân thành, đầu tư tâm sức. Sáng tạo quà tặng, lựa chọn quà tặng thông minh cho từng dịp sẽ mang lại hiệu quả truyền đạt thông điệp tri ân đến đối tác. Quà tặng mạ vàng được chế tác thủ công, tinh tế với nội dung riêng biệt sẽ giúp bạn và doanh nghiệp ghi điểm mạnh với đối tác thân thiết.