Ship hàng đi Mỹ giá rẻ và nhanh chóng tại Dragon Express

Dragon Express là tự hào là đơn vị Ship hàng đi Mỹ giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên đóng gói hàng hoá chuyên nghiệp, Dragon tự tin sẽ là đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng. Nhất là những doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp xuất nhập khẩu…

Đơn vị Ship hàng đi Mỹ giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
Đơn vị Ship hàng đi Mỹ giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Những quy định bạn nên biết về gửi hàng sang Mỹ

Bạn nên nắm rõ những quy định về gửi hàng sang Mỹ để có thể thông quan và giúp quá trình vận chuyển hàng diễn ra thuận lợi nhất. Cụ thể về các quy định gửi hàng đi Mỹ như sau:

  • Đặt những giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm vào thùng. Sau đó dán kín thùng bằng băng keo dán. 
  • Sử dụng nilong bong bóng khí để chèn hàng hoá ở bên trong và đóng gói bên ngoài bằng thùng carton. 
  • Nếu bạn Ship hàng sang Mỹ giá rẻ với mặt hàng chất lỏng thì cần sử dụng túi nilong để bịt kín nắp chai lại. Nhằm giúp chất lỏng trong đó không chảy ra ngoài. 
  • Bạn cần khai báo các mặt hàng trong kiện hàng để thể hiện tính minh bạch và sự rõ ràng. 
  • Tách riêng các sản phẩm riêng biệt theo từng loại hàng hóa để đảm bảo sự an toàn khi gửi sang Mỹ. 
  • Điền thông tin người nhận ở Mỹ chính xác và chi tiết để đảm bảo quá trình nhận hàng diễn ra suôn sẻ. 
Bạn nên tìm hiểu những quy định về gửi hàng sang Mỹ
Bạn nên tìm hiểu những quy định về gửi hàng sang Mỹ

Dragon Express – Đơn vị Ship hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng 

Dragon Express là một trong những đơn vị Ship hàng đi Mỹ giá rẻ Tại TPHCM được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Với kinh nghiệm lâu năm và quy trình làm việc khoa học đã giúp Dragon ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường vận chuyển hàng. 

Hiện Dragon có mặt tại 64 tỉnh thành ở nước ta và trên 220 quốc gia. Đơn vị hoạt động với phương châm “Tất cả vì khách hàng” nên sẽ tạo ra những giá trị đích thực cho họ. 

Dragon Express nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng như chứng từ, hàng điện tử, đồ dùng gia đình, đồ lưu niệm, hàng thủ công. Ngoài ra, chúng tôi không nhận những hàng hóa cấm theo quy định pháp luật của Việt Nam, Hoa Kỳ như vũ khí, văn hóa phẩm đồi truỵ…

Thế mạnh của Dragon Express là sở hữu hơn 360.000 nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Họ được chúng tôi đào tạo bài bản nên sẽ tư vấn cho bạn giải pháp vận chuyển hàng tối ưu nhất. 

Dragon Express sở hữu hơn 360 ngàn nhân viên chuyên nghiệp
Dragon Express sở hữu hơn 360 ngàn nhân viên chuyên nghiệp

Ngoài ra, họ còn hỗ trợ đóng gói hàng kỹ lượng, kiểm định và cung cấp thủ tục đơn giản nên giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Thời gian Ship hàng đi Mỹ giá rẻ tại Dragon Express còn được đánh giá là nhanh chóng nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị Ship hàng đi Mỹ giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Qua đó, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Dragon Express qua dragonexpress.com.vn. Tại đây, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho bạn tới tận nơi nhanh chóng với giá ưu đãi nhất.