Dịch vụ kiểm toán nhanh chóng, chuyên nghiệp tại TAF

Cùng với kế toán, kiểm toán cũng là một trong những công việc quan trọng cần được tiến hành tại các doanh nghiệp kinh doanh. Bên trong nghiệp vụ này có nhiều công việc phải thực hiện một cách chuẩn xác nên bạn cần sử dụng dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp. Hãy gọi cho TAF ngay hôm nay để được phục vụ bởi đội ngũ kiểm toán viên trình độ cao.

Các dịch vụ kiểm toán được cung cấp tại TAF

TAF hỗ trợ kiểm toán chuyên nghiệp cùng dịch vụ đa dạng
TAF hỗ trợ kiểm toán chuyên nghiệp cùng dịch vụ đa dạng

Có đôi chút khác biệt so với nghiệp vụ kế toán, kiểm toán chủ yếu là quá trình kiểm tra, thẩm tra để đưa ra đánh giá và kết luận chính xác về tính hợp pháp của số liệu báo cáo. Hiện dịch vụ kiểm toán có nhiều loại hình khác nhau do ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp vô cùng phong phú.

Tại TAF, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ sau đây để bạn lựa chọn và sử dụng theo nhu cầu: 

  • Kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán độc lập.
  • Kiểm toán báo cáo tài chính phục vụ cho mục đích thuế và quyết toán thuế.
  • Kiểm toán hoạt động, nội bộ và kiểm toán tuân thủ.
  • Kiểm toán báo cáo quyết toán đầu tư, quyết toán dự án và chi phí chung cư.

TAF đảm bảo mỗi một dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có tính minh bạch cao. Bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ kiểm toán viên có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong ngành luôn đưa ra đánh giá chuẩn xác nhất. Vậy tại sao bạn không gọi cho công ty uy tín ngay hôm nay?

Dịch vụ của TAF đem đến cho bạn những gì?

TAF cung cấp dịch vụ ngàn tiện ích
TAF cung cấp dịch vụ ngàn tiện ích

Thời gian qua, TAF đã trở thành địa chỉ được tín nhiệm của hơn 5000 khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi nhận được sự tin yêu này là nhờ các tiện ích dịch vụ mà công ty cung cấp cho quý khách hàng gần xa. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho bạn:

  • Một đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tình với người dùng. Chúng tôi luôn xem bạn như là người thân trong gia đình và phục vụ bằng cả cái tâm.
  • Quy trình kiểm toán theo đúng pháp luật hiện hành của nhà nước Việt Nam. Tuyệt đối không có sai sót pháp lý gây phiền lụy cho công ty.
  • Đề cao tính khách quan trong quá trình kiểm toán để có được cái nhìn chính xác nhất. Nói không với sự thiên vị hoặc che giấu cái sai.
  • Thẳng thắn đưa ra những sai lầm mà kế toán nội bộ đã vô tình hoặc cố tình phạm phải làm ảnh hưởng đến lợi ích doanh nghiệp. 
  • Lập một đề án chi tiết nhằm đưa ra các dự báo kinh tế trong tương lai dành cho đơn vị kinh doanh. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy những lỗ hổng trong doanh nghiệp của mình và phương hướng khắc phục hiệu quả nhất. 
  • Áp dụng mức giá dịch vụ ưu đãi số 1 cho loạt tiện ích được cung cấp đủ đầy. 

Quý khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ đừng ngần ngại liên hệ ngay dịch vụ kiểm toán chất lượng cao tại TAF. Chúng tôi sẽ nắm bắt nhanh thông tin doanh nghiệp và tiến hành các nghiệp vụ liên quan để mang lại kết quả tốt nhất. TAF rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa!