Tặng tranh “mã đáo thành công” – nhận sự hài lòng

375. Tặng tranh mã đáo thành công - nhận sự hài lòng. Ảnh 1

Tranh mã đáo thành công có lẽ không còn xa lạ gì với những người có thú chơi tao nhã với dòng tranh phong thủy. Đây là tranh mang ý nghĩa thay cho lời chúc thành công trong cuộc đời. Vậy bạn đã biết rõ về loại tranh này chưa, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Mã đáo thành công nghĩa là gì?

Mã đáo thành công được hiểu là ngựa về ắt thành công hoặc có ngựa sẽ thành công. Thời xưa, ngựa được sử dụng như một phương tiện đi lại phổ biến của con người bởi tính chịu đựng cao, dẻo dai, nhanh nhẹn, thông minh và có khả năng quan sát tốt. Loài ngựa sống rất gần gũi với con người từ việc di chuyển, vận hàng hóa trao đổi và cả xông pha nơi trận mạc. Chính vì thế, với mỗi chuyến đi xa, có sự trở về của ngựa là mọi chuyện đã thành. “Mã đáo” – ngựa quay về là ẩn dụ của sự thành công trong công việc và chiến thắng sau trận đấu.

Ngoài ra có thể hiểu theo thói quen chăn thả của người phương Bắc xưa, họ thường sinh sống trên các thảo nguyên, muốn tăng số lượng gia súc trong đàn qua việc thuần hóa ngựa hoang. Khi tiết trời ấm áp, cỏ cây phát triển, họ sẽ thả ngựa nhà vào rừng để dụ những con ngựa hoang về vào lúc nguồn thức ăn cạn kiệt. Nếu mọi sự như ý muốn nghĩa là con ngựa họ đã thả sẽ trở về và dẫn theo bầy ngựa hoang nghĩa là người dân bản địa đã thành công.

Với ý nghĩa sâu sắc như vậy, việc chọn lựa một bức tranh mã đáo thành công đem tặng người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay cấp trên sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối, cảm thấy vô cùng hân hoan, phấn khích. Tranh này có thể để trang trí nhà cửa hay phòng làm việc đều phù hợp.

Tranh mã đáo thành công trước kia thường là hình ảnh tám con ngựa cùng phi về một hướng nhất định để chỉ việc chúng có chung chí hướng. Còn thời nay, thường xuất hiện một con ngựa ở vị trí cân xứng của bức tranh quay đi hướng khác để chỉ sự cổ vũ tiến lên đồng thời làm tăng độ sống động của bức tranh hơn. Nhưng dù với cách thể hiện nào, tranh vẫn có ý nghĩa tuyệt vời để làm món quà tặng cao cấp.

Một số tranh mã đáo thành công đẹp – độc .

  • Tranh bát mã truy phong trên bãi biển đầy cát trắng đem lại may mắn, lộc phúc cho gia hộ.
  • Tranh mã đáo thành công lúc bình minh tượng trưng cho sự thịnh vượng dài lâu.
Một số tranh mã đáo thành công đẹp – độc .
Một số tranh mã đáo thành công đẹp – độc .

 

  • Tranh mã đáo thành công trong cảnh tượng sơn thủy hữu tình.
  • Tranh mã đáo thành công dát vàng thể hiện sự vinh hoa, cao quý. Đây là một trong những mẫu tranh được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng cao cấp, đặc biệt là với những người có gu thẩm mĩ cao, sang trọng và hiện đại.
  • Tranh bát mã thành công dát vàng với hình ảnh tám con ngựa phi nước đại thể hiện ý chí, cùng nhau xông pha, may mắn và thắng lợi.
Một số tranh mã đáo thành công đẹp – độc .
Một số tranh mã đáo thành công đẹp – độc .
  • Tranh mã đáo thành công 3D là loại tranh công nghệ thời thượng, sang trọng, tinh tế trong từng đường nét và sống động trong từng chuyển động hình ảnh qua những hướng nhìn khác nhau. Tranh 3D ngoài giá trị về hình ảnh còn làm tăng tính sáng tạo nghệ thuật của không gian treo tranh.
  • Tranh mã đáo thành công khắc gỗ chân thực và công phu với những chi tiết trên mỗi con ngựa được nghệ nhân chạm khắc cẩn thận và điêu luyện.
  • Tranh thêu chữ thập bát mã là tranh sử dụng những sợi chỉ màu để thêu lên hình ảnh có sẵn đòi hỏi thời gian để có thể hoàn thành.

Ngoài ra, còn rất nhiều loại tranh mã đáo thành công mà bạn có thể chọn làm món quà tặng cao cấp, đầy giá trị tốt đẹp. Những bức tranh sẽ thay cho ngàn lời chúc mà bạn gửi tới người nhận để họ có sự hài lòng nhất. Hãy đến với quadatvang.com để chọn cho mình một mẫu tranh ưng ý nhất nhé.