Khám phá những đặc tính ưu việt của cáp quang singlemode 8fo

Khám Phá Những đặc Tính ưu Việt Của Cáp Quang Singlemode 8fo (2)

Hệ thống cáp quang ra đời như là cánh tay đắc lực thay thế hệ thống cáp đồng lỗi thời trước đây. Với khoảng cách truyền xa lên đến hàng ngàn km, cáp quang singlemode trở thành sự lựa chọn ở hầu hết các thành thị lẫn nông thôn. Trong đó, cáp quang singlemode 8fo là một trong những sản phẩm nổi bật nhất. Hãy cùng chúng tôi cùng khám phá những đặc tính ưu việt của cáp quang singlemode 8fo ngay bây giờ nhé.

Cáp quang singlemode 8fo là gì?

Cáp quang singlemode 8fo hay còn gọi là cáp quang singlemode  8 sợi, 8 core, 8 lõi. Thiết bị này được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa trong suốt. Thiết kế cáp quang singlemode  8 sợi dài, mỏng, thành phần thủy tinh trong suốt bằng đường kính của 1 sợi tóc. Sợi quang được tráng một lớp lót nhằm phản chiếu tốt các tín hiệu ánh sáng và hạn chế sự gãy gập của sợi cáp. Các sợi quang được xếp trong bó, sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa, ít bị nhiễu, tốc độ cao.

Loại cáp này được sử dụng rất rộng rãi trong các hệ thống mạng Link hệ thống nội bộ giữa các đơn vị cùng công ty, khu chung cư, trụ sở và chi nhánh có khoảng cách từ 100m – 10km, thậm chí xa hơn nữa.

Tại sao singlemode  8 sợi cáp quang lại được ưa chuộng?

 • Cáp quang singlemode 8fo là loại cáp được ưa chuộng nhất trong các hệ thống truyền tín hiệu giữa các tòa nhà chung cư…bởi khoảng cách truyền xa, không làm giảm gói dữ liệu. Tốc độ gói dữ liệu ổn định, không bị nhiễu hay đứt quãng.
 • Cáp quang có thể đáp ứng được khả năng sử dụng tối đa hiệu năng của tín hiệu cũng như tốc độ và khả năng truyền dẫn thông tin một cách nhanh chóng chính bởi những ưu điểm nổi bật hơn hẳn với những loại cáp quang thông thường
 • Cấu trúc cáp rất vững chắc, có dây cáp gia cường, sử dụng được trong nhà lẫn ngoài trời. Cáp có thể dùng treo, kéo cống đều được.
 • Cáp quang singlemode 8 core có trang vị hệ thống dây cường lực có thể tách rời. Nên rất dễ dàng và tiện lợi cho việc thi công trên các tuyến cột điện cao
 • Lớp vỏ bằng nhựa dày HDPE chịu lực, chống tia tử ngoại, chông động vật gặm nhấm rất hiệu quả, cho tuổi thọ sử dụng bền lâu.
 • Lực nén cao, giúp cáp bền bỉ hơn trong những môi trường thi công phức tạp
 • Có thể truyền tải video, âm thanh, hình ảnh trên diện rộng giữa các tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp…
 • Dễ dàng và phù hợp để thi công hàn nối các loại odf, bắt rack trong tủ server, phòng trung tâm…
 • Kích thước và trọng lượng nhỏ, tiện lợi cho việc lắp đặt
 • Khi sử dụng không bị nhiễu điện từ hay nhiễu vô tuyến
 • Tính cách điện rất tốt
 • Tính bảo mật cao

Mua Cáp quang singlemode 8fo ở đâu chất lượng, uy tín?

Nơi bán Cáp quang singlemode 8fo, Cáp quang singlemode 8 core, giá tốt nhất chỉ có tại cửa hàng https://daycapquang.com/ . Đây là cơ sở được rất nhiều người chọn mua không những số lượng ít mà nhiều người còn đặt hàng với số lượng rất lớn. 100% quý khách hàng sau khi đã chọn mua sản phẩm của Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Đặc biệt có chế độ bảo hành dài hạn cho tất cả những sản phẩm tại đây. Thiết bị cáp quang do Netsystem cung cấp đây có đầy đủ chứng chỉ chất lượng CO, CQ chất lượng hoàn hảo nhất, cho khách hàng yên tâm sử dụng. Tại sao bạn không thử ngay?