Tổng quan về technology cắt kim loại bằng Plasma các sản phẩm của ngành tối ưu cơ khí

Trong cuộc sống thường ngày, không khó để tìm thấy các sản phẩm của ngành Gia Công cơ khí, từ các sản phẩm thô sơ cho tới các mẫu tối ưu CNC kim loại có nhu cầu kỹ thuật cao. Trong số đó, để đạt tiêu chuẩn, unique Gia Công cao theo yêu cầu không hề không nhắc đến technology cắt kim loại bằng Plasma. Đến nay, sau gần 60 năm Thành lập và hoạt động & không xong cách tân, technology Plasma vẫn là 1 trong những lựa chọn số 1 khi cắt kim loại do tính công dụng, nhanh chóng and đơn giản và dễ dàng.

Cắt kim loại bằng công nghệ Plasma mang đến quality & kết quả kinh tế tài chính cao

1/ technology Plasma là gì?

Hình thành & phát triển từ cách thức hàn Plasma giữa những năm 1960, công nghệ Plasma thực sự biến thành phương pháp cắt kim loại tấm công dụng and thịnh hành từ những năm 1980.

Dựa trên nguyên tắc tận dụng nhiệt độ cao and tốc độ truyền động lớn của chất khí, technology Plasma sử dụng những chất khí có tác dụng dẫn điện khi đc cung cấp một nguồn tích điện đủ lớn. công việc oxy hóa xảy ra cực mạnh cùng dòng điện liên tiếp từ quá trình ion hóa các nguyên tử khí sẽ khởi tạo ra dòng Plasma. Dòng Plasma này được dẫn đến đầu Plasmatron để làm nóng chảy & thổi kim loại khỏi rãnh cắt.

hiện giờ, không gian, khí Nitơ, khí Oxy, khí Argon- Hydro là 4 loại khí hoàn toàn có thể tạo thành tia Plasma. tùy theo từng loại khí mà có các hình thức cắt Plasma tương ứng phù hợp với từng bề mặt cắt kim loại. mặc dù, đối với 3 loại khí sót lại thì không khí đc ứng dụng và thịnh hành rộng thoải mái hơn.

====>>> Xem thêm :    địa chỉ cắt laser kim loại

kề bên loại khí sử dụng khi cắt, tốc độ cắt, khoảng cách từ vật tới đầu cắt Plasma… cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng hàng hóa cắt. Do đó, để đáp ứng càng ngày càng cao của ngành cơ khí, công nghệ Plasma cũng từng bước cách tân, nâng cấp tác dụng với vẻ ngoài cắt Plasma truyền thống và cắt Plasma độ phân giải cao như máy Plasma CNC làm việc nhanh lẹ, đúng mực and vô cùng công dụng.

Cắt kim loại bằng máy cắt Plasma cầm tay

2/ Ưu, điểm yếu kém của technology cắt kim loại Plasma

đối với 2 công nghệ Gia Công cơ khí khác đang phổ biến trên thị phần hiện giờ là Oxy-Gas và Laser, công nghệ cắt kim loại Plasma có những Điểm sáng & lợi thế ưu việt sau:

-Hiệu suất làm việc cao: Cắt Plasma có khe hở vết cắt nhỏ dại, ít xỉ, ít cong vênh hơn cắt Oxy-Gas, đồng thời, khả năng cắt nhanh hơn, nhất là khi xử lý kim loại tấm có độ dày dưới 50mm (so với cắt Oxy-Gas) and kim loại tấm có độ dày hơn 3mm (so với cắt Laser).

-Dễ sử dụng: Cắt Plasma không cần điều chỉnh lượng khí, lượng nhiệt mà thao tác dễ chơi, chính vì như vậy không đòi hỏi thợ tối ưu phải có tay nghề, kỹ thuật cao.

-Giảm giá bán, giảm Ngân sách sản xuất: Nhờ hiệu suất thao tác làm việc cao, bản lĩnh cắt nhanh nên Chi tiêu giảm, doanh thu tăng. Với các tấm kim loại dày dưới 25mm, cắt Plasma tiết kiệm hơn so với cắt Oxy-Gas.

-Đa dạng kim loại cắt: Sắt, thép, Inox, nhôm, đồng hay những kim loại khác đều sở hữu thể cắt đc bằng technology Plasma.

-Làm việc công dụng, chính xác: Cắt Plasma độ phân giải cao tự động hóa rất có thể cắt giỏi các tấm kim loại dày với độ đúng đắn cao & mặt phẳng nhẵn, sạch, không cần giải quyết thêm.

Với các ưu điểm bên trên, cắt Plasma còn tồn tại hạn chế như: không còn áp dụng với nguyên liệu phi kim loại, cắt Inox dễ bị nám đen ngay vết cắt và một trong những phụ kiện cần thay thế liên tục.

Sắt, thép cacbon, inox, nhôm, đồng hay các kim loại khác đều sở hữu thể cắt được bằng technology Plasma

3/ Địa chỉ cửa hàng chuyên nhận tối ưu cắt kim loại bằng Plasma uy tín ở Tp.HCM?

Tại việt nam, công nghệ Plasma tuy cũ nhưng vẫn phục vụ đc yêu cầu cắt kim loại cơ bản của những người tiêu dùng.

Am hiểu technology tiên tiến và nhu yếu của thị phần, công ty Cổ Phần và auto Thành Tiến (Lasercut) đã ra quyết định đi mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề dịch vụ tự động hóa, mang những technology tối ưu cơ khí văn minh về ship hàng người VN.

có thể cam kết, Lasercut là Địa Chỉ Chuyên Viên công cắt Plasma, cắt Laser giá rất rẻ Tphcm bên trên cả nước với quality hàng đầu.

====>>> Tham khảo :  gia công kim loại tấm

C.ty hiện đã chi tiêu, trang bị nhiều máy móc tiên tiến nhất, văn minh như: máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, máy cắt kim loại Plasma CNC and máy cắt sắt Oxy Gas CNC… Suốt 9 năm qua, Lasercut đã làm hài lòng nhu cầu cắt Laser, cắt Plasma, cắt Oxy-Gas của hàng triệu khách hàng.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt kim loại độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đó là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể tiến hành đc trên thị phần tối ưu VN hiện nay.

đặc biệt, quý khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được khuyến mãi gia công bình technology Laser với giá bán gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến bảo đảm an toàn tốc độ Gia Công và ship hàng cho người sử dụng nhanh lẹ cao nhất chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn tiến hành trọn nhóm dịch vụ để giảm bớt Chi tiêu và công sức của công ty khi cung ứng dịch vụ luân chuyển và lắp đặt hoàn hảo tận nhà. không tính tiền Ship hàng (bán kính bé hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng