Loại Tôn Nào Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay?

mái tôn1

Loại tôn được chuộng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường tôn lợp mái có rất nhiều loại tuỳ theo từng mục đích sử dụng của người sử dụng, cung ứng với nhiều hãng sản xuất và đa dạng cho các mức giá cả từ thấp đến cao. Nhưng trong đó có một số loại tôn được ưa chuộng nhất phải  kể đến:

Tôn lạnh

Là loại tôn có một  lớp, được mạ hợp kim nhôm kẽm. Trong đó mạ nhôm chiếm 55%, kẽm 43,5% cùng  Sillicon 1,5%. Tôn lạnh có khả năng phản xạ tối đa tia cực tím mặt trời do bề mặt sáng bóng. Khi sử dụng cho công trình, ngôi nhà lợp tôn lạnh khá là mát mẻ.

Loại tôn được chuộng nhất hiện nay: Tôn lạnh

Tôn mát

Hoặc tôn chống nóng, tôn cách nhiệt, tôn chống ồn, tôn xốp cũng là tên gọi khác của loại này. Với tác dụng chính ngăn cản lượng nhiệt bức xạ của mặt trời vào trong các công trình, ngôi nhà. Khác với loại tôn lạnh, tôn mát cấu thành với 3 lớp gồm lớp tôn, lớp PU chống cháy và cuối cùng lớp màng PVC, hoặc giấy bạc. Hoặc tôn mát còn có thể được cấu tạo từ các lớp tôn, xốp, tôn. Hoặc tôn, xốp và màng PVC.

Tôn mát làm mái tôn chống nóng

Tôn cán sóng

Là loại tôn không có lớp xốp, lớp PU như tôn mát. Tôn cán sóng là loại mạ kẽm, được sơn phủ để tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Tôn cán sóng có nhiều loại trên thị trường như tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng … trong nhu cầu của người dùng  tôn 1 sóng là loại được sử dụng phổ biến nhất

Tôn cán sóng

Tôn giả ngói

Hoặc còn gọi tôn sóng ngói.  Tôn giả ngói thường sử dụng cho các loại mái nhà có kiến trúc nhiều mái, kiểu nhà biệt thự hay mái nhà có độ dốc lớn. Thay thế cho hệ thống ngói truyền thống, tôn sóng ngói  giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, các cột nhà và chân móng. Thiết kế theo kiểu dáng ngói tây,nhiều màu sắc ,độ dày mỏng khác nhau theo thị hiếu của khách hàng.

Tôn giả ngói

Tấm nhựa lấy sáng

Thường bị nhầm lẫn với mái tôn.Nhưng tấm nhựa lấy sáng có độ trong suốt cao và khả năng chịu nhiệt, áp lực lớn. Vì chức năng lấy sáng nên nhìn được xuyên thấu.

Sử dụng tôn có ưu điểm gì

– Khả năng chống nóng, chống ồn tốt

–Có thể chống chịu những điều kiện thời khắc nghiệt

– Tăng cường chống cháy.

–Độ cứng cho mái kiên cố

– Tiết kiệm nguyên vật liệu như xà gồ, vật tư, vật liệu xây dựng

– Có độ bền cao và thẩm mỹ đẹp

– Trọng lượng nhẹ giúp giảm lực tác dụng xuống những công trình phía dưới, xung quanh nhà…

– So với mái ngói, bê tông truyền thống giá thành sản phẩm rẻ hơn đáng kể

– Tiến độ thi công nhanh chóng, có thể dễ dàng thay đổi kiểu thiết kế và cấu trúc công trình

– Tỷ lệ tái sử dụng lại cho những hạng mục công trình khác.

Để liên hệ mua các loại tôn được chuộng nhất hiện nay, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại hotline 0989868234. Đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp tôn tận địa bàn thi công, giá thành rẻ nhất và chất lượng được bảo hành lâu năm.

Trích: http://chodichvu24h.com/tho-lam-mai-ton-dang-cap-ha-noi-bao-gia-lop-ton-cac-loai-bid162.html