Tour ghép mộc châu Mộc Châu Tháng 4 – ngất Ngây Trong Sắc Xanh Của Núi Rừng

Tôi yêu Mộc Châu các ngày đông bạt ngàn sắc trắng tinh khôi của cải, yêu các mùa xuân nồng nàn trong sắc mận sắc đào & tôi cũng yêu Mộc Châu tháng 4 về ngập tràn trong màu xanh da trời mướt của núi đồi, bình lặng đưa lòng người vào những cõi an yên. tour ghép mộc châu Mộc Châu tháng 4 như 1 nàng tiểu thư đang độ tuổi trăng tròn, mơn mởn sức sống của thời đàn bà mộng mơ khiến cho ngẫu nhiên người nào cũng không còn không lạc lòng Trong đó để rồi mới chợt phân biệt Bên cạnh đó ta đã yêu nơi ấy tự thời trước.

có một Mộc Châu bạt ngàn trong sắc xanh của núi rừng – Ảnh: Thang Aramix

có lẽ rằng trong tâm địa của các kẻ đam mê xê dịch thì cái thương hiệu Mộc Châu đã quen tai. Người ta tìm về Mộc Châu để thưởng ngoạn khung cảnh trữ tình của vùng cao nguyên Tây Bắc & để được vi vu trên những cung đường đèo hùng vỹ xuyên suốt những bản làng ẩn hiện trong mây. Có nhiều lúc chẳng hiểu Vì Sao mà miền đất ấy lại có một sức mê hoặc khôn cùng như vậy, lặng lẽ chiếm cứ một góc trong tim đã vốn rất bộn bề của lữ hành.

 

 

khiến cho ta trót yêu chưa chắc chắn tự bao giờ – Ảnh: James Bui

& rồi khi tháng 4 về, người ta lại rủ nhau đi tới miền xa xôi ấy để tâm hồn được gột rửa bởi hương trời thanh khiết, search chút đam mê để bước đi thêm đủ thỏa sức tự tin cho các ngày sau đầy khó nhọc.
 

 

 

 

 

Nơi gột rửa tâm hồn ta bằng hương trời thanh khiết – Ảnh: Ten Go

Cho bước chân thêm mạnh mẽ và tự tin giữa những ngày sau – Ảnh: Linh Ly Thanh

THÁNG 4 VỀ – MỘC CHÂU BẠT NGÀN SẮC XANH của những ĐỒI CHÈ

Khi cái lạnh của các ngày đông không thể vẩn vương trên các cung đường, khi những cơn mưa xuân cũng dứt rả rích, người ta lại thấy một Mộc Châu đang thay làn áo mới, mơ màng trong sắc xanh bạt ngàn của các đồi chè đang vào vụ.


có 1 Mộc Châu xanh ngắt các đồi chè dịp tháng 4 – Ảnh: Nguyen Cuong

Nhìn từ bên trên cao, tour mộc châu sơn la Mộc Châu hiện lên như một bức tranh thơ, các dãy núi hùng vĩ được phủ đầy trong sắc xanh mướt cỏ cây, những thửa ruộng bậc thang vàng ươm ngày nào nay bỗng xanh màu lúa mới khiến cho người ta chợt nghĩ rằng lẽ nào Mộc Châu là tấm áo choàng xanh mà nàng tiên nữ gì đó lỡ bỏ quên ở chốn nhân gian này.

 

 

 

 

 

 

như 1 tấm áo choàng xanh mà nàng tiên nữ bỏ quên nơi hạ giới- Ảnh: Lộc Phạm

Dường như đi qua các ngày đông giá rét, rồi ẩn đi nhựa sống tràn trề Một trong những mùa xuân để hút thêm chút tinh hoa của đất trời, đợi tháng 4 về, cả Mộc Châu bừng lên mãnh liệt, xòe các nụ non xanh mơn mởn đón gió trời buổi sớm mai.

 

 

các greed color như hấp thu khá đầy đủ tinh hoa của đất trời – Ảnh:Daugio

 

 

Bừng lên mãnh liệt đón nắng mai- Ảnh: Ồ studio

 

những đồi chè phủ xanh thung lũng, lượn lờ vắt qua triền núi xa xa rồi ngẩn ngơ lạc bước vào cả những bạn dạng làng sâu hun hút, đưa người lữ khách vào chốn thiên đường xanh miên man của Mộc Châu các ngày tháng 4 về.
 

 

 

 

 

 

Để rồi ngẩn ngơ lạc bước những đồi chè mênh mang nơi thung lũng – Ảnh: [Bear]

Để rồi trong khung trời đầy ảo mộng ấy, thấp thoáng đâu đó trong hương sắc nồng nàn của những đồi chè là bóng dáng của những người nông dân đang thu hoạch. Bàn tay thoăn thoắt nhưng cũng rất chi là cẩn trọng chăm chút cho mỗi búp chè tươi non đc vẹn nguyên & các gương mặt sáng bừng lên sức sống, môi nở niềm vui khiến nắng cũng tươi hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng