Waterland suối Thạch Lâm – Nha Trang và những điều thú vị

22. Waterland suối Thạch Lâm1

Đến với Nha Trang, một địa danh đã rất nổi tiếng với khách du lịch trong và ngoài nước. Tại đây hàng năm đón hàng triệu khách du lịch, đến với Nha Trang du khách được trải nghiệm tham quan những địa điểm như: Hòn Chồng, Hòn Mun, Tháp Bà, du lịch tâm linh Chùa Long Sơn Tự…. và nhiều điểm tham quan khác, ngoài ra bạn còn được hòa mình vào những trò chơi cảm giác mạnh đẳng cấp quốc tế khu vui chơi Vinpearl Land Nha Trang. Nhưng tại đây hiện nay đã mới có một khu vui chơi đã và đang dần thu hút giới trẻ đên khám phá đó là Waterland suối Thạch Lâm. Nơi này có gì đặc biệt hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Xem thêm >> tour Quan Lạn

  1. Waterland suổi Thạch Lâm ở đâu

Khu du lịch Waterland suối Thạch Lâm tọa lạc tại thôn Suôi Lau, xã Suôi Cát huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 20km. Waterlan nằm ngay dưới chân Hòn Bà là một khu du lịch sinh thái thể thao. Được đưa vào hoạt động chính thức tháng 6 năm 2011 với tổng diện tích lên đến 25ha.

  1. Những trải nghiệm tại đây

Là một khu vui chơi giải trí sinh thái thể thao đầu tiên của tỉnh Khánh Hòa, chính vì vậy thu hút được một lượng lớn du khách trong và ngoài tỉnh đến tham gia. Bạn sẽ hòa mình vào những dòng suối thơ mộng tại đây khi khám phá Waterland Suối Thạch Lâm, lợi thế tại đây đó là khu rộng thoải mái .

Xem thêm >> du lịch minh châu 

Đến với Waterland bạn được hòa mình vào không gian lãng mạn của hoa anh đào và rừng hoa anh đào tại đây đượcghi vào danh sách kỷ lục Việt Nam là vườn hoa anh đào lớn nhất cả nước. Với rừng hoa anh đào có diện tích lên đến chừng 5ha và có đến hơn 5.000 gốc hoa Anh Đào. Đến đây bạn như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh giữa rừng hoa đua nhau khoe sắc, một khung cảnh lãng mạn vô cùng.

Ngoài ra du khách còn được trải nghiệm các trò chơi đặc sắc tại đây.

Bắn súng sơn: đây là một loại hình thể thao đòi hỏi tinh thần đoàn kết cao và sự tập trung cao độ, sự nhanh nhạy của các thành viên để cùng nhau chiến thắng, đây là trò chơi mang tính đoàn kết độc đáo nhất đã thu hút nhiều du khách đến đây.

Xem thêm >>  du lịch bạch đằng giang 

Chèo thuyền vượt suối: đây là một loại hình thể thao mới tại Việt Nam, du khách sẽ chinh phục dòng suối chảy xiết, và để tham gia bộ môn này mỗi người sẽ được trang bị các dụng cụ bảo hộ như mũ bảo hiểm, bảo vệ khuỷu tay, chân… và quan trong là thuyền.

Trượt cỏ: đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà chắc hẳn ai đến cũng đều sẽ tham gia bộ môn này. du khách sẽ được ngồi trên một tấm ván trượt và được hòa mình phiêu lưu giữa đồi cỏ xanh mướt, cảm giác sảng khoái độc đáo mê mẩn.