5 Lưu ý khi mua quà tặng vật phẩm phong thủy không phải ai cũng biết

5 Lưu ý khi mua quà tặng vật phẩm phong thủy không phải ai cũng biết (1)

Không chỉ đơn giản chỉ là những món đồ trang trí, làm đẹp mà quà tặng vật phẩm phong thủy còn có khả năng mang đến may mắn, tài lộc, xua đuổi những điều không hay dành cho người sở hữu. Chính vì vậy, nó được xem là vật phẩm có pháp khí. Tuy nhiên nếu bạn thiếu kiến thức, am hiểu về phòng thủy và chọn sai khi làm quà tặng sẽ dẫn đến ngược tác dụng như mong muốn. Chính vì vậy để giúp bạn chọn đúng quà tặng vật phẩm phong thủy cho bạn bè, người thân hãy lưu ý những điều sau.

Mua quà tặng vật phẩm phong thủy dựa vào ý nghĩa

Đa số chúng ta sẽ chọn mua quà tặng vật phẩm phong thủy để tặng cho bạn bè thân thiết, người nhà…vào các dịp đặc biệt. Chính vì vậy, để mua đúng món quà khiến cho người nhận thích thú hài lòng thì việc dựa vào mong muốn hàng ngày của họ là gì rất quan trọng. Nếu người nhận mong muốn thành công trong sự nghiệp, bạn hãy chọn những món quà như: tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió…để tặng. Hoặc trường hợp người thân, bạn bè mong muốn luôn làm ăn suôn sẻ, thuận lợi có thể chọn chậu cây Kim Ngân bằng vàng, gậy như ý bằng vàng…để tặng. Đây đều là những món quà tặng cao cấp rất có ý nghĩa.

Dựa vào tuổi của người nhận để chọn mua quà tặng vật phẩm phong thủy thích hợp

Với người phương Đông tuổi của chúng ta sẽ được chia làm 12 cung hoàng đạo tương ứng với các thiên can, địa chi và ngũ hành khác nhau. Do đó không phải bất kỳ vật phẩm phong thủy, nhất là linh vật đều có thể dùng tặng cho tất cả mọi người. Cho nên, chúng ta cần dựa vào tuổi của người nhận để mua cho thích hợp nhất và tránh xung khắc. Ví dụ: người nhận tuổi Sửu thì chọn các vật phẩm hình rắn, gà, chuột tuyệt đối tránh vật phẩm hình con dê, hay tuổi thìn thì không chọn vật phẩm hình con chó…

Lựa chọn quà tặng vật phẩm phong thủy theo ý nghĩa

Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang đến những ý nghĩa khác nhau như: chiêu tài, mang đến may mắn, tài lộc, hạnh phúc…Vì vậy dựa vào ý nghĩa của từng vật phẩm, mà chúng ta sẽ lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất để tặng. Đảm bảo ai khi nhận được, chắc chắn sẽ rất hài lòng bởi những ý nghĩa, tác dụng mà nó mang lại.

Nên mua quà tặng vật phẩm phong thủy tại các đơn vị cung cấp quà tặng uy tín

Vật phẩm phong thủy ngày nay được rất nhiều người lựa chọn để làm quà tặng. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu này, có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên để đảm bảo rằng, nó mang đến những ý nghĩa tốt lành và thích hợp với người nhận, thì bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp có uy tín để được tư vấn chu đáo nhất.

Mua quà tặng vật phẩm phong thủy tại Quavang24k.vn

Bạn muốn mua quà tặng vật phẩm phong thủy để tặng cho bạn bè, người thân…? Với nhiều năm hoạt động, Quavang24k.vn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng mang thương hiệu MT Gold Art. Từ các món quà tặng cao cấp cho đến quà tặng vật phẩm phong thủy luôn được chúng tôi đáp ứng chu đáo và làm bạn hài lòng nhất. Tất cả đều đảm bảo tính thẩm mỹ cao và mang đến những ý nghĩa tuyệt vời cho người nhận. Vì vậy, bạn hãy lưu ý điều này khi muốn sở hữu món quà phong thủy ưng ý nhất nhé!.

Tạm kết

Quà tặng vật phong thủy sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tặng cho người thân, bạn bè, sếp…vào các dịp đặc biệt như: khai trương, lễ Tết, tân gia…Vì vậy để đảm bảo luôn làm cho người nhận hài lòng và vui vẻ khi nhận được nó. Bạn hãy liên hệ ngay với Quavang24k.vn để được tư vấn và phục vụ nhé!.