Mua phụ kiện laptop chính hãng ở đâu?

23 Mua phụ kiện laptop chính hãng ở đâu

Bạn có biết: Laptop của bạn sẽ trở nên thật hoàn hảo nếu như được trang bị thêm những phụ kiện hỗ trợ. Nhưng bạn sẽ mua phụ kiện laptop chính hãng ở đâu? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

1. Vì sao phải mua phụ kiên laptop chính hãng?

Mua phụ kiện không chính hãng thường dễ mua và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với phụ kiện chính hãng. Nhưng có nhiều lí do khiến cho bạn nên mua phụ kiện chính hãng:

  • Phụ kiện laptop chính hãng thường có nhiều sự lựa chọn thích hợp: dòng máy tính hãng nào thì sẽ lựa chọn phụ kiện của hãng đó, mà không bị lắp ghép khiên cưỡng, giúp cho việc sử dụng phụ kiện laptop đạt hiệu quả tối ưu.
  • Sử dụng phụ kiện laptop chính hãng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, nhờ đó mà tăng độ bền của laptop. Đây là ưu thế của các sản phẩm chính hãng.
  • Mua phụ kiện laptop chính hãng bạn sẽ hưởng chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất. Khách hàng sử dụng sản phẩm chính hãng sẽ được tư vấn, chăm sóc, sửa chữa … nếu có trục trặc xảy ra liên quan đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, dùng sản phẩm chính hãng sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Ảnh 1: Phụ kiện laptop là thiết bị không thể thiếu cho chiếc máy tính của bạn

2. Macvietstore.vn  – địa chỉ đáng tin cậy mua phụ kiện laptop chính hãng

Macvietstore.vn không còn là địa chỉ xa lạ với đa số dân công nghệ. Đây là địa chỉ mua bán đáng tin cậy chuyên về linh kiện, phụ kiện của dòng sản phẩm Apple. Vì sao khách hàng lại chọn Macvietstore?

  • vn có đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, giải đáp nhanh chóng, các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, tư vấn tận tình chu đáo mọi nhu cầu của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Macvietstore là địa chỉ cung cấp những linh kiện, phụ kiện máy tính Macbook chính hãng, với đa dạng các sản phẩm:

Ba lô

Mac – phụ kiện: bao gồm các phụ kiện cổng chuyển đổi, cặp – túi – bao da, ốp và dán, đồ chơi setup…

Mac – linh kiện: sạc Macbook Air, pin Macbook, bàn phím Macbook, màn hình Macbook, …

Ngoài ra cửa hàng còn có các sản phẩm Apple: Iphone, Ipad, Airposd, Apple Watch …

  • Macvietstore còn cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin thú vị về các dòng sản phẩm thông qua kênh Blog. Đây cũng là kênh thông tin để Macvietstore lắng nghe các phản hồi từ phía khách hàng để từ đó có những điều chỉnh hợp lí về thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm …
  • Thông tin của sản phẩm được của hàng cung cấp công khai trên website là thông tin chi tiết, đầy đủ và trung thực. Nhờ đó, khách hàng có thể tự trang bị về kiến thức về sản phẩm, để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.
  • Hiện nay chúng tôi có thể phục vụ khách hàng cả hai kênh online và offline.
  • Không chỉ bán hàng, chúng tôi còn có bộ phận sửa chữa, thay thế, bảo hành… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ảnh 2: Mua phụ kiện laptop nên mua hàng chính hãng

3. Thông tin liên hệ:

Chào mừng bạn đến Macvietstore.vn!

Địa chỉ : Số 42 Cù Chính Lan, Phường Khương Mai. Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Tư vấn bán lẻ : 0936 633 343

Bán buôn & Dự án : 0932 228 222

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng rao bán những sản phẩm chính hãng, với cam kết về chất lượng và uy tín. Macvietstore chắc chắn là một trong những địa điểm có sức cạnh tranh lớn trên thị trường, tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng. Các bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn kịp thời!