Phân loại giày bảo hộ lao động 

Ngày nay khi kinh tế phát triển thì hiện đại hóa các ngành nghề, công cụ lao động bảo hộ cũng rất khác nhau để phù hợp với từng ngành. Giày bảo hộ lao động cũng vì đó mà có rất nhiều mẫu mã. Theo chức năng và dựa vào tính chất thì người ta có những loại giày chuyên dụng sau:

 Giày bảo hộ lao động chống va đập lên gót chân: bạn không thể nào biết được khi nào sẽ có vật nặng rơi trúng chân khi bạn làm việc. Trong khi đó ở các môi trường hơi khắc nghiệt như công trường, nhà xưởng thì luôn đầy những vật thô hay những vật nặng chông chênh có thể làm thương bạn bất cứ lúc nào.

Phân loại giày bảo hộ lao động 
Phân loại giày bảo hộ lao động 

– Giày bảo hộ chống đâm xuyên: ở những môi trường làm việc như công trình thì đinh, sắt thép hay những vật nhọn thường xuyên bạn sẽ gặp. Đã là khu công trường lao động thì đồ đạc ngổn ngang là điều không thể tránh khỏi. Để da chân quen và dày lên thì điều đó cũng không có nghĩa là chân của bạn không bị thương khi bị những vật nhọn đâm phải.

– Giày bảo hộ lao động giúp điều hòa nhiệt độ cho chân: đây là loại rất năng động khi điều kiện khí hậu có sự thay đổi

– Giày bảo hộ bền trong môi trường nước: giày bảo hộ này có khả năng chống nước và có thể hoạt động bền bỉ trong môi trường ẩm ướt mà vẫn đảm bảo những tính năng bảo vệ.

– Giày bảo hộ chống tĩnh điện: đây là môi trường nguy hiểm chết người hàng đầu ở công trường.

– Giày bảo hộ chống trượt: Loại giày này giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển và làm việc trong những môi trường trơn trượt hay những bề mặt ẩm ướt.

– Giày bảo hộ có khả năng kháng hóa chất: loại giày này bảo vệ chân khỏi tác động nguy hiểm khi bạn phải làm việc trong môi trường hóa chất.

Giày bảo hộ lao động cao cấp hay những sản phẩm bảo hộ khác như kính bảo hộ lao động chủ yếu có xuất xứ từ các thương hiệu lâu năm và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Giá giày bảo hộ rất đa dạng giao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Cũng có khách hàng mua giày bảo hộ lao động cao cấp với giá rẻ nhưng cũng có người lại mất một khoản tiền lớn mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Phân loại giày bảo hộ lao động 
Phân loại giày bảo hộ lao động 

Với kinh nghiệm của người lâu năm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, chúng tôi biết được rằng giày bảo hộ chất lượng chính hãng rất khắt khe về tiêu chuẩn và chất lượng. Các yếu tố đều được quy định rất rõ ràng và cụ thể. Tùy theo từng khu vực địa lý mà có những tiêu chuẩn khác nhau như tiêu chuẩn: Quatest 3( Việt Nam), EN, ANSI (Mỹ), Malaysia…

Và cho dù là tiêu chuẩn nào đi chăng nữa thì những yếu tố cơ bản của một đôi giày bảo hộ cũng đều phải đảm bảo đầy đủ những yếu tố để bạn căn cứ vào đó mà chọn lựa cho đúng. Đó là: Mẫu mã đẹp – bắt mắt , thời gian sản xuất mới nhất, luôn luôn có mẫu mới và giá bán lẻ thường ở mức cao.

Công ty bảo hộ lao động Long Châu là một trong những công ty chuyên cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín nhất trên thị trường với đầy đủ sản phẩm như giày bảo hộ, kính bảo hộ lao động với mẫu mã đa dạng, phong phú và giá cả cạnh tranh nhất