Bấm huyệt lưng cần phải có chuyên viên, không nên tự làm

Bấm huyệt lưng cần phải có chuyên viên, không nên tự làm (2)

Bấm huyệt lưng mang lại hiệu quả và chữa bệnh rất cao. Tuy nhiên các huyệt đạo này không phải ai cũng có thể thực hiện được. Tất cả đều đảm bảo được sự an toàn, am hiểu về các huyệt đạo để có thể tránh sai lầm và gây tổn thương cho vùng lưng cũng như toàn bộ cơ thể. Đốt sống và khối di chuyển và bảo vệ cơ thể tốt nhất. Những vị trí này bị tổn thương thì nguy cơ bị liệt của bạn có thể diễn ra.

Chỉ nên xoa bóp đơn giản tại nhà

Các hoạt động mát xa đơn giản như xoa bóp, day miết lên các vùng bị nhức mỏi là điều bạn có thể làm. Tuy nhiên nếu bấm huyệt chữa đau lưng thì nên cần đến các chuyên gia am hiểu và tinh thông về huyệt đạo.

Nguy cơ gây tổn thương mô mềm vì xoa bóp quá mạnh cũng đã gặp ở một số trường hợp. Di chứng vì bấm huyệt trị đau lưng sai vị trí cũng đã được nhiều người chứng thực. Việc tìm đến các đơn vị uy tín và có chuyên môn là việc bạn nên làm.

Tầm quan trọng của bấm huyệt lưng

Bấm huyệt đau lưng đã được tiến hành các nghiên cứu lâm sàng và mang lại hiệu quả tốt. Các nhà nghiên cứu đã chia 2 nhóm để tiến hành xoa bóp lưng và điều trị theo các phương pháp Tây Y. Sau 12 tuần điều trị thì 69% người sử dụng phương pháp bấm huyệt lưng cho thấy đạt hiệu quả tốt. Khác hoàn toàn với Tây Y thì còn số đạt được là 42%. Số người khỏi hẳn từ bấm huyệt chữa bệnh đau lưng là 19%. Điều trị bằng Tây Y thì chỉ đạt mức 7%.

Điều này chứng nhận được 2 phương pháp này đều có hiệu quả. Tuy nhiên, bấm huyệt lưng bằng kích hoạt lên các huyệt đạo với sự tinh thông của Đông Y vẫn mang lại hiệu quả cao hơn. Chữa đau lưng bằng bấm huyệt cũng không can thiệp hay xấm lấn đến các mô cơ xương khớp. Chủ yếu của quá trình này là tác động cơ học bằng lực tay để tác động lên các huyệt đạo của lưng.

Nên massage bấm huyệt lưng ở đâu

Địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng nổi tiếng nhất Hà Nội hiện nay là Hương Sen Heath Care Center. Trung tâm chăm sóc sức khỏe này cung cấp đầy đủ các dịch vụ bấm huyệt chữa các bệnh về cột sống, bấm huyệt đau vai gáy, chữa bệnh bằng thảo dược thiên nhiên… Đơn vị này sẽ mang đến cho quý vị các dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chẳng hạn như:

  • Cơ sở điều trị và bấm huyệt được mở nhiều chi nhánh tại Hà Nội tiện cho việc di chuyển của khách hàng. Có đến 100 giường và hàng trăm thùng gỗ nước thảo dược người Dao đỏ giúp khác viêm, an thần, lưu thông khí huyết… Cơ sở vật chất hạ tầng được trang bị hiện đại, rộng thoáng cùng nền nhạc du dương mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.
  • Đặc biệt là đội ngũ bấm huyệt lưng có tay nghề cao. Tất cả đều có chứng nhận hành nghề và tinh thông về các huyệt đạo.
  • Giá dịch vụ tốt. Có nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với thời gian và kinh tế của mình.

Tạm kết

Bạn cần bấm huyệt lưng, chữa đau mỏi lưng, giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc dài bằng mát xa lành mạnh thì nên đến với Hương Sen nhé. Mát xa Nam lành mạnh, mát xa toàn thân nữ tại Hà Nội đều được trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen cung cấp đa dạng và chuyên nghiệp nhất. Với phương châm có sức khỏe là có tất cả, đơn vị này luôn đi đầu tiên phong về massage lưng, bấm huyệt trị bệnh xương cốt hiệu quả nhất.