Cách nhận biết gương bỉ chính hãng cho người dùng

Cách nhận biết gương bỉ chính hãng cho người dùng.

Gương nhà tắm là vật dụng nội thất quan trọng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, đồng thời mang đến giá trị không gian cho phòng tắm. Trang bị gương cho phòng tắm thực sự cần thiết, giúp người dùng xử lý nhiều nhu cầu sinh hoạt khác nhau. Chất lượng gương được chú trọng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các thành viên. Gương bỉ là sản phẩm cao cấp được nhiều gia đình, cửa hàng thời trang, nhà hàng khách sạn lựa chọn. Tuy nhiên, làm sao để nhận diện được sản phẩm gương bỉ chỉnh hãng trên thị trường quá đa dạng hiện nay.

Dấu hiện nhận diện gương bỉ chính hãng

Gương bỉ là dòng sản phẩm cao cấp, được nhiều người lựa chọn làm nội thất nhà ở, trung tâm thương mại, cửa hàng, quán bar sang trọng… Các giá trị sử dụng vượt trội, khiến gương bị luôn được ưa chuộng: hình ảnh trung thực, ánh sáng đẹp, không bị lóa do ánh đèn, độ bền gương cao, chống xước bề mặt, công nghệ trang gương 8 lớp siêu bền, chống chịu được ăn mòn và tác động môi trường…

Gương Bỉ được sản xuất từ phôi gương nhập khẩu Mỹ, công nghệ sản xuất và tráng gương hiện đại. Hiện nay, gương bỉ được sản xuất chủ yếu từ: Indonesia và Thái lan, nhờ sự chuyển giao công nghệ. Sản phẩm gương bỉ đạt các tiêu chuẩn chất lượng Đức, Châu âu. Một số dấu hiệu giúp người dùng nhận diện gương bỉ chính hãng:

  • Màu xanh đặc biệt mặt sau phần tráng gương, độ dày lớp tráng gương đều, đồng màu.
  • Mặt trước gương bỉ khi soi cho cảm giác hình ảnh và ánh sáng trung thực, khi soi gương không cảm giác bị trói mắt.
  • Các giấy tờ chứng nhận CO và CQ cho từng đơn hàng.
  • Chứng nhận nhập khẩu, chứng chỉ kinh doanh của đơn vị phân phối gương bỉ.
  • Chú ý chính sách bảo hành trong thời gian dài, cam kết chất lượng và đổi trả hàng của nhà phân phối.

Chọn gương bỉ phù hợp cho không gian phòng tắm gia đình

Giá trị thẩm mỹ cao, gương bỉ được sử dụng để trang trí không gian nội thất phòng tắm đẹp, sang trọng. Tuy nhiên, các mẫu gương bỉ nhập khẩu cũng được thiết kế và cải tiến khá nhiều, người dùng cần lưu ý những đặc điểm sau:

  • Kiểu dáng gương hợp phong thủy – không chọn các loại gương thiết kế nhiều góc nhọn, hình thang. Chọn gương tròn, vuông hoặc chữ nhật với thiết kế cân xứng mang lại cảm giác dễ chịu, cân bằng phong thủy.
  • Kích thước gương phù hợp với không gian phòng tắm, giúp người dùng sử dụng dễ dàng quan sát.
  • Gương có viền hoặc không viên, nhưng cần đảm bảo xử lý viền an toàn, không cạnh sắc nhọn.
  • Chọn gương có trang bị đèn led hoặc không. Các mẫu gương đèn led có giá thành đắt hơn nhưng ánh sáng tập trung giúp tạo hiệu ứng không gian và dễ dàng quan sát hơn khi trời tối. Gương phẳng thông thường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá thành rẻ hơn.

Sản phẩm gương bỉ cao cấp được sản xuất với phôi gương nhập khẩu từ Mỹ, dây chuyền sản xuất hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng châu âu… sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng. Các dòng gương được thiết kế đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, tuy nhiên chất lượng hình ảnh, ánh sáng vẫn được đảm bảo. Người dùng cần lựa chọn mua gương ở cơ sở sản xuất uy tín, có đầy đủ chứng nhận về xuất xứ sản phẩm để đảm bảo chất lượng. Guki cung cấp gương nhà tắm cao cấp, nhập khẩu bỉ, với đầy đủ chứng từ sẽ là lựa chọn cho người dùng.