Đặt phòng tại Vinpearl Hạ Long trải nghiệm không gian sang trọng

Vinpearl Hạ Long luôn được đánh giá 4, 5 sao với chất lượng dịch vụ và phòng ốc tốt “ Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, phòng lớn sạch sẽ và phù hợp với những gia đình mong muốn khách sạn nghỉ dưỡng.” Vinpearl Hạ Long sẽ là địa điểm phù hợp cho du khách đến nơi đây nghỉ dưỡng cùng gia đình với những tiện nghi, sang trọng của không gian khách sạn có thiết kế hiện đại. Hướng dẫn đặt phòng khách sạn Vinpearl Hạ Long tại đây sẽ là kim chỉ nang cho hành trình du lịch của bạn.

Hiện này chuỗi hệ thống Vinpearl liên kết với rẩt nhiều trang du lịch với các lịch trình, chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vào những mùa ưu đãi.

Đặt phòng tại Vinpearl Hạ Long trải nghiệm không gian sang trọng

Mỗi hạng phòng và chương trình của Vinpearl Hạ Long được thiết kế riêng với các dịch vụ phục vụ khách hàng khác nhau, giá đặt phòng dao động từ 3.000.000VNĐ – 6.000.000VNĐ cho từng loại dịch vụ tùy nhu cầu khách hàng.

Quang cảnh Vinpearl Hạ Long
Quang cảnh Vinpearl Hạ Long

Phòng Deluxe hạng trung với giá tầm 4.000.000 VNĐ có diện tích gần 40m2, tầm nhìn rộng, hướng ra bở biển Bãi Cháy có thiết kế hiện đại với giường couple sang trọng theo phong cách Châu Âu. Phòng được trang bị tiện nghi về tủ lạnh, tivi, nước nóng, mạng wifi, điều hòa, bàn ủi, ván trượt, mini bar,… và các dịch vụ tiện tích khác.

Xem ngay: Kinh nghiệm đi Vinpearl Hạ Long

Các trang thiết bị hiện đại, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp chu đáo, không gian phòng ốc rộng rãi với các thiết kế hiện đại, sang trọng, đây là điểm mạnh thu hút du khách đặt phòng và sử dụng dịch vụ của Vinpearl Hạ Long.

Hướng dẫn các link đặt phòng nhanh nhất và uy tín

1. Đặt khách sạn Vinpearl Hạ Long tại web chính thức của Vinpearl resort & spa Hạ Long

Bạn truy cập trang web chính thức của Vinpearl resort & spa Hạ Long để xem lịch trình đặt phòng ngay đầu trang web sẽ có check thông tin và lịch đặt phòng cả tháng với giá tiền ghi dưới, các gói phòng Deluxe 1 giường, Deluxe 2 giường,… lựa chọn phòng có không gian phù hợp, lựa chọn dịch vụ đi kèm như Spa, giặt là,… và đặt phòng theo hướng dẫn điền thông tin cá nhân, đăng kí lịch đặt phòng và chọn phương thức thanh toán.

Xem thêm: Cẩm nang du lịch Côn Đảo

Bạn có thể đặt khách sạn Vinpearl Hạ Long tại đây: https://www.vinpearl.com/en/home/

Các khách hàng thân thiết sẽ có các chương trình ưu đãi thường xuyên như khách hàng của Vingroup thanh toán qua thẻ Vin ID hoặc qua app sẽ được giảm 5% ưu đãi.

2. Đặt khách sạn Vinpearl Hạ Long qua các web du lịch liên kết

Vinpearl Hạ Long cũng liên kết với các trang web du lịch khách với những chương trình đặc biệt.

Phòng ốc sang trọng tại Vinpearl Hạ Long
Phòng ốc sang trọng tại Vinpearl Hạ Long

– Đặt phòng với web du lịch Agoda uy tín

Đặt khách sạn Vinpearl Hạ Long tại đây: Agoda.com

– Tham gia trải nghiệm đặt phòng trong hệ thống Booking

Đặt khách sạn Vinpearl Hạ Long tại đây: Booking.com

– Tham gia vào Tripadvisor

Đặt khách sạn Vinpearl Hạ Long tại đây: Tripadvisor

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt phòng tại các web liên kết du lịch khác như Tripi, Luxstay, hotels.com bằng các truy cập vào link trang web và lựa chọn đặt phòng. Mong rằng các link web uy tin dưới đây sẽ hỗ trợ bạn đặt phòng Vinpearl Hạ Long nhanh nhất, thuận tiện và uy tín. Đừng quên săn chương trình ưu đại hấp dẫn của Vinpearl Hạ Long trong tháng 3 này nhé!