LePont Bungalow – Khu hostel ổ rơm độc đáo trên đảo Cát Bà

10. LePont Bungalow1

Là một trong những khu hostel độc đáo và thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến với Cát Bà. Với 3 mặt hướng biển, LePont Bungalow – khu hostel ổ rơm độc đáo trên đảo Cát Bà hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Hôm nay cùng mình đến du lịch Cát Bà và khám phá ngay nhé!

  1. Định vị tọa độ LePont Bungalow

Là một trong những hostel ấn tượng nhất tại Cát Bà.  LePont Bungalow hostel tọa lạc cách bãi Cát Cò 3 khoảng 300m, cách trung tâm thị trấn đảo Cát Bà khoảng 1km. Với 3 mặt hướng biển nơi đây đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đông đảo của du khách trong nước và quốc tế khi đến với nơi đây.

Địa chỉ: Cách bãi  Cát Cò 3 khoảng 300m – Cát Bà – Cát Hải – Hải Phòng.

  1. Khám phá LePont Cát Bà

Đến với nơi đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh thiên nhiên cực đẹp cùng phong cách thiết kế mới lạ. Khác với các nhà nghỉ, khách sạn khác trên đảo Cát Bà, các phòng nghỉ tại đây đều được thiết kế từ thiên nhiên với các vật liệu chủ yếu là gỗ, lá cọ. Tại đây có đầy đủ các hạng giường từ phòng dorm, phòng đôi thỏa sức cho bạn lựa chọn.

Tại đây còn có khu vực sinh hoạt chung, với nhiều trò giải trí bạn có thể chơi miễn phí cùng mọi người. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội bạn có thể làm quen được các vị khách quốc tế, cải thiện được khả năng giao tiếp cũng như có thể tìm được một người bạn đồng hành mới.

Ngoài ra, với không gian mở, với  khoảng sân rộng rãi cùng những dãy bàn gỗ hướng view biển tuyệt đẹp được xem là địa điểm lý tưởng dành cho bạn thư giãn hay cùng tâm sự với bạn bè. Không chỉ vậy, tại LePont Bungalow hostel cũng có căn bếp xinh xắn và tiện nghi, có trang bị bếp nướng cho bạn cùng bạn bè và gia đình mở tiệc BBQ đó nha!

  1. Các hạng phòng tại LePont Bungalow – Cát Bà

Được bao quanh bởi các làng chài, Le Pont Bungalow Hostel được xây dựng trên một tảng đá, với rất nhiều các hạng phòng khách nhau thỏa sức cho bạn lựa chọn. Cùng view hướng biển được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiện nghi sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Dưới đây là một số hạng phòng tại LePont Bungalow – Cát Bà:

  • Bungalow Deluxe (Phòng 2 giường đơn): 700.000đ/1 phòng/1 đêm
  • Bungalow Top (Phòng 1 giường đôi): 500.000đ/1 phòng/1 đêm
  • Dormitory (Phòng 1 giường đơn): 300.000đ/1 đêm
  • Family Room (2 giường đôi): 900.000đ/1 phòng/1 đêm
  • Phòng Deluxe (1 giường đôi): 600.000đ/1 phòng/1 đêm
  • Standart Room ( 1 giường đôi + 1 giường đơn): 500.000đ/1 phòng/1 đêm.
  • Tour du lịch học sinh