Cần những thủ tục gì để vay vốn kinh doanh từ sổ đỏ nhà đất

Cần Những Thủ Tục Gì để Vay Vốn Kinh Doanh Từ Sổ đỏ Nhà đất (2)

Vay vốn kinh doanh bằng trình duyệt các đề án và khả năng thành công của dự án để cho vay không cần thế chấp hiện nay gặp rất nhiều khó khăn. Trường hợp hy hữu và dự án kinh doanh của bạn phải chặt chẽ, khả năng thành công gần như 100% mới được phê duyệt. Thay vì hình thức vay vốn này bạn có thể thế chấp sổ đỏ của mình để vay nhanh nhất. Hiện nay tài chính Fly đang tiến hành cho vay vốn thông qua nhà đất. Bạn có thể vay lên đến 70% giá trị của nhà và đất. Liên hệ với tài chính Fly ngay hôm nay để nhận sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Vay vốn qua nhà đất tại tài chính Fly cần những gì?

Vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất tại tài chính Fly bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Chỉ cần bạn đang sinh sống tại Việt Nam, có chứng minh thu nhập và phương án trả nợ khả thi là được. Hiện tài chính Fly có rất nhiều chi nhánh. Khi vay với hình thức này bạn sẽ cần đến giấy tờ nhà đất chính chủ tại chính địa điểm là Fly đang có chi nhánh. Mọi thủ tục sẽ được giải quyết nhanh chóng sau đó, giải ngân nhanh chỉ sau 24h.

Để nhanh chóng và thuận tiện nhất, các bạn nên chuẩn bị một số giấy tờ như:

  • Sổ đỏ hoặc sổ hồng
  • Sổ hộ khẩu để đối chứng thủ tục
  • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của cá nhân và vợ/chồng
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhân sở hữu chung tài sản (nếu có)
  • Chứng minh thu nhập hàng tháng của bạn bằng sao kê ngân hàng 6 tháng gần đây nhất, hoặc chứng thực mức lương hiện tại.

Lợi ích khi vay bằng thế chấp nhà đất

Thế chấp bằng giấy đăng ký ô tô, sim số đẹp bạn sẽ vay được số tiền hạn chế. Trong khi đó vay với thế chấp nhà đất sẽ có giá trị cao hơn. Bạn cũng vay được đến 70% tổng giá trị của nhà đất. Tùy vào định giá nhà bạn có thể vay được số tiền cao hơn dự định của mình. Tài chính Fly hiện có cơ sở tại Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Bắc Giang, Vĩnh Yên, Bắc Ninh, Tp Hồ Chí Minh. Bạn đang ở địa chỉ nào vui lòng liên hệ để chuyên viên tư vấn của chúng tôi có thể phục vụ một cách tốt nhất.

Đặc biệt với hình thức vay vốn này bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng. Mức lãi suất cũng thấp hơn so với các hình thức khác. Với sự hỗ trợ của tài chính Fly bạn có thể vay được số tiền lớn để trang trải cho các mục đích kinh doanh của mình một cách nhanh chóng hơn.

Thời hạn vay kéo dài. Bạn có thể vay đến 25 năm. Mức thời gian dài hơn nhiều so với các hình thức vay khác. Với hình thức này bạn nhận được nhiều lợi thế về thời gian vay hơn rất nhiều so với vay theo sim hoặc chứng nhận đăng ký ô tô.

Lãi suất thấp hơn vay tín dụng. Vừa vay được số tiền lớn hơn mà lãi suất lại thấp hơn nên mang đến rất nhiều tiện lợi

Tạm kết

Vay vốn để kinh doanh bạn cần thời gian dài để hoàn trả. Đặc biệt, cần nguồn vốn để lưu động nên số tiền lớn sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn. Chúng tôi hỗ trợ vay kinh doanh theo nhà đất lên đến 75% trong vòng 25 năm. Liên hệ với tài chính Fly để nhận tư vấn tốt nhất nhé. Mọi thủ tục vay tiền, thời gian xét duyệt, giải ngân sẽ được chúng tôi trao đổi chi tiết với quý vị khi làm việc để thực hiện thủ tục vay vốn.