Học môi giới bất động sản ở đâu tốt?

16.Học môi giới bất động sản ở đâu tốt 1

Học môi giới bất động sản ở đâu tốt? Đơn vị đào tạo nào uy tín?  Câu hỏi này đã làm đau đầu không ít các nhà môi giới nghiệp dư cũng như lãnh đạo quản lý các sàn giao dịch bất động sản, Bởi lẽ đây là nghề dễ làm giàu, dễ kiếm tiền nhất, … nên số lượng người tham gia vào thị trường này hiện nay ngày một đông, nhưng sau thời gian ngắn hoặt động số người bỏ việc do nản trí, thiếu kỹ năng cũng rất nhiều. Để trở thành một chuyên viên môi giới thành công đòi hỏi mỗi cá nhân phải có sự trau dồi kiến thức, kinh nghiệm thực tế, kỹ năng chuyên sâu, niềm đam mê và am hiểu thị trường. thêm vào đó pháp luật Việt Nam quy đinh mọi cá nhân khi tham gia vào thị trường môi giới bất động sản bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Nên để lựa trọn được một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, lại có thể học hỏi, giao lưu, thực hành thực tiễn tại sàn bất động sản chuyên nghiệp là rất hiếm.

Để giúp bạn trả lời câu hỏi: “Học môi giới bất động sản ở đâu tốt?” thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu qua về Cenhomes để các bạn lựa chọn cho mình một nơi học tập tốt, hiệu quả cao.

Xét trên thực tế tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa có nơi đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cho nghề này. Chính điều này đã dẫn đến việc nhiều các môi giới hoạt động không hiệu quả, thậm chí rất nhiều môi giới phải bỏ việc sau khi mới tham gia được 2-3 tháng.

Hiện nay, có nhiều đơn vị, trung tâm mở chương trình giảng dạy về học đầu tư bất động sản hay môi giới bất động sản. Mỗi nơi lại có một nội dung khác nhau, với mức giá khá chênh lệch, từ vài triệu cho đến cả chục triệu một khóa học. Điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu kỹ quy mô, kinh nghiệm cũng như đội ngũ giảng dạy tại đơn vị đó.

Tìm đến các khóa học tại chính công ty bất động sản cũng là một gợi ý hay bạn nên lựa chọn. Nhất là tại những công ty lớn, có nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ chuyên viên đông đảo, phân phối nhiều sản phẩm bất động sản khác nhau. Đây sẽ là nơi thích hợp để bạn vừa

Lợi ích khi học môi giới bất động sản ở cenhomes

Qua một thời gian hoạt động, cenhomes nhận thấy rất nhiều khó khăn đang tồn tại trong cộng đồng nghề môi giới bất động sản. Hầu hết các khó khăn đều bắt nguồn từ việc nhân viên môi giới đang thiếu những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.

Việc trang bị những kiến thức và kỹ năng cho môi giới bất động sản, đồng thời muốn xây dựng cộng đồng môi giới bất động sản chuyên nghiệp bài bản, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu đưa ra chương trình Đào tạo nghề môi giới Bất động sản Online trên website chính thức cenhomes.vn. Chương trình có  sự tư vấn chuyên môn, bảo trợ hoạt động của Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hiệp hội BĐS Mỹ, Hội Môi giới BĐS Việt Nam và nhiều chuyên gia Kinh tế, BĐS trong nước và quốc tế.

Chương trình Đào tạo Online môi giới BĐS được thực hiện hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người có đam mê với nghề môi giới BĐS. Những kiến thức chuyên môn, kỹ năng về nghề nghiệp, cách thức nhận diện, đánh giá sản phẩm và phân khúc khách hàng, thậm chí là cách thức bán hàng trên từng sản phẩm BĐS cụ thể đều được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Đi đôi với việc chương trình đào tạo bài bản, tất cả thành viên của cenhomes.vn còn được hưởng đầy đủ đặc quyền hấp dẫn như: Được cập nhật liên tục thông tin về thị trường BĐS trong và ngoài nước; được ưu tiên lựa chọn bán những sản phẩm đang có trong kho dự án của cenhomes.vn; được hưởng những ưu đã đặc biệt từ hệ thống đối tác khắp cả nước của cenhomes.vn và được chiết khấu bằng tiền mặt hoặc quà tặng hấp dẫn với mức giá trị cao khi giới thiệu hoặc tái mua,…

Chương trình Đào tạo Online dành cho môi giới BĐS được đầu tư xây dựng quy mô lớn, thời gian đào tạo lâu dài, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của các nước phát triển triển. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, BĐS cũng như các chủ đầu tư, các giám đốc kinh doanh dự án và đội ngũ cố vấn cá nhân am hiểu, nhiệt tình, chu đáo  hỗ trợ cho từng học viên 24/7 hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất về nghề môi giới BĐS. Đây sẽ là bước đệm quan trọng trong việc tạo dựng một cộng đồng môi giới vững mạnh cả về chất lượng và quy mô trong tương lai.