Cập nhật tiến độ bán hàng dự án Tilia Residences

Tổng lượng căn bán được trong năm 2017 đạt 32.905 căn, giảm 5% so với năm trước, nhưng là năm đầu tiên trong vòng 5 năm qua ghi nhận số căn bán được nhiều hơn tổng số căn mới chào bán trong năm. Keppel là một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Diện tích Dự Án Căn Hộ Empire City: 14.6 ha.

472 căn hộ cao cấp ở Dự án Tilia Residences có nhiều diện tích cũng như cấu trúc phòng khác nhau; hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu dù là khó tính nhất. MU7 Empire City được chia thành 4 khu với các kiểu diện tích khác nhau: Chỉ bán duy nhất 1 căn Duplex tại căn hộ Empire City view sông Sài Gòn, Bitexco.

du-an-tilia-residences

Giá bán căn hộ sẽ tăng trong vài tháng tới. Vốn tín dụng được sử dụng chủ yếu để thực hiện các nghĩa vụ tài chính về đất đai và đầu tư phần hạ tầng dự án. Tiếp sau đó, phần vốn chủ yếu để đầu tư, phát triển các dự án đến từ hình thức bán bất động sản hình thành trong tương lai. – Đặc biệt căn sân vườn hàng hiếm T2C-05.03 view hồ trung tâm, Landmark 81, DT: 156m2 với 56m2 sân vườn cực đẹp giá bán 11,291 tỷ. Đã thanh toán 15%.

Thông tin chi tiết dự án căn hộ Empire City. Dự án này do hai công ty nước ngoài là Keppel Land và Dever Power liên doanh với hai công ty trong nước là Trần Thái và Tiến Phước phát triển với tổng vốn đầu tư 1,2 tỷ USD. Ước tính, căn hộ một phòng ngủ của toà tháp Tilia Residence có giá 5 tỷ đồng và căn hộ 2 phòng ngủ 8 tỷ đồng.

Những dự án này cũng thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng người nước ngoài từ Hàn Quốc, Singapore và Hong Kong. Theo khảo sát của CBRE, thị trường căn hộ TP. Hồ Chí Minh mất một tháng thấp điểm là tháng Ngâu nhưng vẫn cho thấy nhưng dấu hiệu tích cực chứ không chững lại như nhiều chuyên gia lo ngại. Các sản phẩm trung cấp chiếm 53% tổng số căn bán được trong quý khảo sát.

Xét về tỉ lệ giữa các phân khúc sản phẩm, thị trường hiện này ổn định hơn so với 10 năm trước khi mà phân khúc cao cấp thu hẹp lại và nhường chỗ cho phân khúc trung cấp và bình dân.

Dự kiến dư án The Metropole Thủ Thiêm sẽ cso mức giá rumor khoảng 5000$

Cao cấp: dự án với giá sơ cấp trung bình từ US$1.500 đến US$3.500/m2. Hiện CĐT đang cho giữ chỗ đợt đầu tiên những căn có vị trí đẹp nhất, đồng thời cũng đang chuẩn bị mặt bằng chính thức, giá dự kiến, lịch thanh toán mới nhất cho Tháp Tilia Residences. Khu dân cư Senturia Vườn Lài.  Bạn có Cơ hội sở hữu căn hộ không thể dễ hơn, trả góp chỉ bằng giá đi thuê nhà.