Sức hút của nhà phố Soho tại dự án Masterise the global city

Nhà phố Soho tại dự án Masterise the global city là sản phẩm bất động sản đẳng cấp có giới hạn cho giới thành đạt. Bởi sản phẩm có mặt tiền sông và công viên nên mang tới một không gian sống hoàn hảo nhất. Và để hiểu rõ hơn về sức hút của nhà phố Soho tại dự án Masterise the global city, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Nhà phố Soho tại dự án Masterise the global city
Nhà phố Soho tại dự án Masterise the global city

Vị trí nhà phố Soho tại dự án Masterise the global city 

Nhà phố Soho tại dự án Masterise the global city tọa lạc tại đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, quận 2. Do đó, từ căn nhà phố, cư dân có thể kết nối với các địa điểm tiện ích, dịch vụ giá trị nhanh chóng. Đồng thời thuận tiện cho việc liên kết với các tỉnh thành, lân cận và rút ngắn khoảng cách đi lại hiệu quả. 

Nhà phố Soho còn có mặt tiền giáp sông và công viên xanh mát tại dự án The Global city. Do đó giúp không gian nhà phố luôn thoáng mát để cư dân cảm thấy thư thái hơn.

Lý giải sức hút của nhà phố Soho tại dự án The global city 

Nhà phố Soho tại dự án Masterise The global city đang có sức hút mãnh liệt tới các nhà đầu tư. Bởi nhà phố này sở hữu các ưu việt sau:

  • Nhà phố mang phong cách kiến trúc tân cổ điển nên có sự kết hợp hài hòa giữa đường nét tối giản và vòm cong. 
  • Nhà phố được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc từ Foster and Partners – một tập đoàn thiết kế lớn nhất ở Anh. Qua đó giúp tạo ra các giải pháp thiết kế tiên tiến cho nhà phố Soho. 
  • Phân khu Nhà phố Soho tọa lạc tại vị trí trung tâm sôi động nhất của khu đô thị The global city. Tên phân khu được lấy cảm hứng từ khu vực nhộn nhịp nhất của các thành phố toàn cầu như London, Mỹ. 
Nhà phố Soho tại dự án Masterise The global city tọa lạc tại vị trí đắc địa
Nhà phố Soho tại dự án Masterise The global city tọa lạc tại vị trí đắc địa
  • Là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp và có tiềm năng tăng giá trị trong tương lai nên thu hút nhiều chủ đầu tư tìm quỹ đất tại TPHCM. 
  • Là dòng sản phẩm bất động sản được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes. Đây là thành viên thuộc tập đoàn Masterise Group nên có bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển bất động sản. Các dự án nổi bật của chủ đầu tư này như Masteri Centre Point, Masteri Lumiere Riverside…
  • Dãy nhà phố Soho tại dự án Masterise the global city có sự pha trộn giữa thiết kế mặt ngoài độc đáo nên mang tới không gian sinh động cho cư dân. 
  • Nhà phố Soho được kiến trúc sư thiết kế thông thoáng. Khi tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và mảng xanh qua ban công và cửa kính. 
  • Nhà phố Soho là khu vực kết nối các tiện ích mua sắm, giải trí, ăn uống của dự án The global city. Qua đó giúp tạo cơ hội kinh doanh tiềm năng cho nhà đầu tư. 

Trên đây đã chia sẻ về sức hút của nhà phố tại dự án Masterise the global city. Hy vọng bạn đã hiểu được vì sao nhà phố tại dự án the global city lại nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư như thế. Và để cập nhật nhanh chóng những tin tức hay về nhà phố Soho tại dự án the global city, các bạn hãy truy cập vào trang https://duantheglobalcity.vn/nha-pho-soho/ nhé!