Sức hấp dẫn của bizhouse merryland quy nhơn với nhà đầu tư

Bizhouse tại dự án merryland quy nhơn là loại hình bất động sản đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Bởi bizhouse merryland quy nhơn tọa lạc tại vị trí đắc địa, đầy đủ pháp lý và giá bán cạnh tranh. Nên sẽ giúp các nhà đầu tư khai thác trọn vẹn hoạt động kinh doanh và ngày càng phát triển hơn. 

Bizhouse merryland quy nhơn có sức hút mãnh liệt tới các nhà đầu tư
Bizhouse merryland quy nhơn có sức hút mãnh liệt tới các nhà đầu tư

Đôi nét về bizhouse merryland quy nhơn 

Đây là các dãy nhà phố thương mại được tập đoàn Hưng Thịnh triển khai tại dự án Merryland Quy Nhơn. Bizhouse sở hữu vị trí trái tim náo nhiệt với mô hình hoạt động kinh tế đêm nên giúp các nhà đầu tư tận dụng tối đa thời gian và kinh doanh hiệu quả. 

Ngoài ra, bizhouse merryland quy nhơn còn sở hữu nhiều tính ưu việt đột phá khi đáp ứng tốt các nhu cầu của nhà đầu tư. Như an cư, nghỉ dưỡng, phát triển kinh doanh và tiềm năng giá trị bền vững trong tương lai. 

Sức hút của bizhouse merryland quy nhơn 

Vị trí đắt giá của thành phố Quy Nhơn

Bizhouse là loại hình bất động sản được phát triển tại ngay trung tâm của dự án merryland quy nhơn. Một dự án có vị trí đắc địa khi tọa lạc trên bán đảo Phương Mai thuộc thôn Hải Giang. Nên có tiềm năng phát triển du lịch thương mại và hạ tầng giao thông hoàn thiện. 

Ngoài ra, bán đảo Phương Mại còn đón đầu lượng du khách trong nước và quốc tế từ cáp treo, bến du thuyền, cảng hàng không. Do đó sở hữu bizhouse tại dự án này sẽ giúp các nhà đầu tư tiếp cận khách hàng vượt trội và có được mức lợi nhuận cao nhất. 

Bizhouse merryland quy nhơn được phát triển ngay tại trung tâm dự án
Bizhouse merryland quy nhơn được phát triển ngay tại trung tâm dự án

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp uy tín 

Bizhouse merryland quy nhơn được tập đoàn Hưng Thịnh khởi xướng và phát triển. Đây là tập đoàn uy tín và có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn đã khẳng định vị thế của mình qua sự thành công của nhiều dự án và nhận được các giải thưởng danh giá. 

Tập đoàn Hưng Thịnh cung cấp các căn bizhouse tại dự án merryland quy nhơn với đa dạng diện tích, phong cách kiến trúc. Chẳng hạn như bizhouse 6mx18m, 6mx20m, 7.5mx18m, 8mx18m… 

Nên giúp chủ nhân căn bizhouse có không gian kinh doanh và sinh sống thoải mái hơn. Ngoài ra, tập đoàn Hưng Thịnh còn rất uy tín và chuyên nghiệp nên đầu tư các căn bizhouse, bạn hoàn toàn yên tâm về giấy tờ pháp lý. 

Giá bán các căn bizhouse và chính sách bán ưu đãi 

Với không gian kinh doanh lý tưởng, chủ đầu tư uy tín nhưng giá bán các căn bizhouse merryland chỉ rơi vào khoảng từ 15 tỷ đồng. Đây là mức giá quá tốt cho một căn bizhouse vừa để ở vừa kinh doanh lâu dài. Ngoài ra, tập đoàn Hưng Thịnh còn hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi nên giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu căn bizhouse siêu hot này. 

Các căn bizhouse merryland có giá bán cạnh tranh
Các căn bizhouse merryland có giá bán cạnh tranh

Sở hữu các tiện ích đặc sắc và tích hợp công nghệ thông minh 

Đây là một trong những điểm độc đáo thu hút các nhà đầu tư chọn mua bizhouse merryland quy nhơn. Theo đó, bizhouse được tập đoàn Hưng Thịnh phát triển tại phân khu Canal district. Nên vừa thừa hưởng các tiện ích chung của dự án cũng như tiện ích đẳng cấp của phân khu. 

Đó là hệ thống kênh đào bao quanh chuỗi bizhouse. Trên các dòng kênh sẽ diễn ra hoạt động mua sắm, lễ hội… Ngoài ra, các chuỗi bizhouse còn được chăm chút trong từng thiết kế và bố trí khoa học để hình thành cộng động kinh doanh lý tưởng. 

Bizhouse tại dự án merryland quy nhơn sở hữu ít nhất 2 mặt tiền và được vận hành theo cơ chế smart. Qua đó giúp chủ nhân bizhouse có thể quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả và mang tới cho du khách những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. 

Trên đây đã chia sẻ về sức hút của bizhouse merryland quy nhơn đối với các nhà đầu tư. Qua đó, với vị trí kinh doanh lý tưởng, diện tích đa dạng cùng tích hợp công nghệ thông minh, các căn bizhouse xứng đáng nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của mọi người.