Chọn mua chung cư hay nhà phố liền kề Thanh Hà

Thanh Hà là dự án BĐS lớn, gây tiếng vang trên thị trường Hà nội. Với nhiều tai tiếng nhưng cũng không ít cơ hội thu hút các nhà đầu tư. Dự án được Mường Thanh group phát triển, với nhiều loại hình sản phẩm, mang đến cho cư dân cơ hội chọn không gian sống phù hợp. Liền kề Thanh Hà định hướng phát triển không gian sống xanh với mức giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình, bạn trẻ tại hà nội. Bán liền kề Thanh Hà với mức giá chỉ từ 20 triệu/m2. Nhà đầu tư cá nhân nên mua chung cư hay nhà phố liền kề Thanh Hà cho nhu cầu nhà ở của gia đình.

Chọn mua chung cư hay nhà phố liền kề Thanh Hà

Cân nhắc chọn mua chung cư hay nhà phố Thanh Hà

Nhu cầu nhà ở cho cư dân đô thị là rất lớn và ngày càng tăng. Đặc biệt tại Hà nội, nhu cầu nhà ở chất lượng với mức giá tầm trung, vẫn là phân khúc có sức mua lớn. Liền kề Thanh Hà là sản phẩm được Mường Thanh group phát triển với nhiều điểm khác biệt về xây dựng và mức giá với các dự án trong khu vực. 

Các gia đình trẻ tìm kiếm không gian sống tại liền kề Thanh Hà, với các sản phẩm giá rẻ, diện tích đa dạng. Chung cư hay nhà phố là băn khoăn của nhiều đối tượng khi chọn Thanh Hà cienco5 là không gian sống.

  • Nhà phố liền kề Thanh Hà là sản phẩm mới của dự án với mức giá cao hơn so với chung cư. Tuy nhiên, sở hữu nhà phố liền thổ, tầng thấp vẫn là lựa chọn được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi tính an toàn, sự tiện lợi trong sinh hoạt.
  • Khả năng thanh khoản của nhà phố cao hơn, được lòng các nhà đầu tư. So với chung cư sẽ có nhiều hạn chế khi mua bán, chuyển nhượng. Giá chung cư có xu hướng giảm theo thời gian. Nhà phố liền kề Thanh Hà sẽ là lựa chọn đầu tư sinh lời hấp dẫn.
  • Người mua cân nhắc giá trị sử dụng và khả năng tài chính để chọn mua. Với mức vốn mỏng, người trẻ có thể lựa chọn căn hộ Thanh Hà cho nhu cầu sống hiện tại. Tuy nhiên, với nhu cầu nhà ở lâu dài, định cư, lập nghiệp tại thủ đô thì nhà phố sẽ là lựa chọn bền vững nhất.

Chính sách ưu đãi giá hấp dẫn cho nhà đầu tư có nguồn vốn mỏng

Chủ đầu tư Mường Thanh là đơn vị BĐS uy tín, chuyên phát triển các sản phẩm chung cư giá rẻ, tầm trung, được đánh giá cao về chất lượng. Liền kề Thanh Hà được CĐT Mường thanh phát triển, mang đến nhiều ưu đãi về giá hấp dẫn.

Chọn mua chung cư hay nhà phố liền kề Thanh Hà

Cơ hội cho các gia đình có số vốn mỏng sở hữu liền kề Thanh Hà chất lượng đẳng cấp. Mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/ liền kề, tùy vị trí mặt đường. Tuy nhiên, người mua còn được hưởng nhiều ưu đãi như: vay vốn 70%, lãi suất thấp 0,65%, thời gian vay lên đến 25 năm. 

Tại ancasa Land, khách hàng còn được ưu đãi chọn mua căn vị trí đẹp, giảm giá và tặng quà hấp dẫn trong dịp mở bán cuối năm 2020.

Khu đô thị Thanh Hà với quy hoạch diện tích dự án rộng trên 400ha, nhưng chỉ với 30% diện tích được xây dựng. Đây là một bước đột phá của Mường Thanh để xây dựng không gian sống xanh lý tưởng cho cư dân phía Tây nam Hà nội. Sự chuyển dịch đầu tư, lựa chọn nhà ở của người trẻ cũng đang hướng đến sản phẩm vùng ven, xa nội đô. Liền kề Thanh Hà với mức giá rẻ được cập nhật liên tục tại ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/, cùng ưu đãi mua nhà, hỗ trợ từ chủ đầu tư và ngân hàng cho phép người có nguồn vốn mỏng sở hữu được nhà phố liền kề Thanh Hà chất lượng.