Có nên lắp đặt tổng đài Panasonic hay không?

Có nên lắp đặt tổng đài Panasonic hay không

Tổng đài điện thoại là thiết bị viễn thông đóng vai trò quan trọng tại các công ty, doanh nghiệp, sàn chứng khoàn… hiện nay tại Việt Nam và thế giới. Chúng được ứng dụng rộng rãi cho nhiều ngành nghề. Một trong những thương hiệu tổng đài điện thoại nổi tiếng nhất hiện nay là tổng đài Panasonic. Đây là thương hiệu lớn thống lĩnh thị trường công nghệ hiện nay trên toàn cầu. Tất cả sản phẩm đều sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản và đạt độ tin cậy ca. Với các dòng sản phẩm này bạn sẽ cấu hình dễ dàng hơn và phù hợp với mọi công ty, doang nghiệp.

Có nên lắp đặt tổng đài Panasonic hay không?

Đánh giá về độ bền và độ ổn định thì không thương hiệu nào có thể vượt qua tổng đài Panasonic. 95% khách hàng sử dụng đã đánh giá về điều này. Đặc biệt là tổng đài Panasonic có thể thiết lập mọi cuộc gọi tương tác từ 2 chiều hoặc chỉ nghe từ 1 chiều.

Sản phẩm điện thoại tổng đài của Panasonic cũng rất đa dạng. Nổi bật nhất là KX-TES824, KX-TES300, Tổng đài Panasonic TES824… Những dòng sản phẩm này có giá tốt, thích hợp với nhiều doanh nghiệp khác nhau tại Việt Nam.

Tóm lại, đây là một trong những thương hiệu tổng đài điện thoại các bạn nên thiết lập cho công ty và doanh nghiệp của mình. Khả năng kết nối với khách hàng để nhận cuộc gọi và trao đổi thông tin sẽ diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Tham khảo tổng đài Panasonic TES824

Tổng đài Panasonic TES824 được đánh giá là nâng cấp dễ dàng, sễ sửa chữa và đồng bộ với nhiều hệ thống khác.

Từ tổng đài Analog bạn có thể nâng cấp lên tổng đài ip mà không cần phải vứt bỏ hệ thống cũ. Đây là một trong những tối ưu hóa giúp các bạn nâng cấp hệ thống tiết kiệm được nhiều về kinh tế nhất.

Tổng đài Panasonic TES824 mang đến các tính năng ưu việt như sau:

  • 3 đường vào bưu điện và đường ra đến 8 máy lẻ nội bộ giúp quá trình kết nối và liên kết các bộ phận một cách tốt nhất.
  • Khi cắm thêm card tổng đài bạn có thể mở rộng tối đa 8 đường vào bưu điện ra 24 máy lẻ giúp quá trình tối ưu hóa các hoạt động của điện thoại tổng đài tốt nhất.
  • Kênh lời chào khách hàng cũng như hiển thị số gọi nội bộ cũng được tích hợp sẵn cho các đơn vị sử dụng
  • 50 account code được hỗ trợ cho khách hàng đặc biệt với mã khách hàng để nhận tư vấn đặc biệt
  • Hệ thống điện đàm hội nghị cũng được hỗ trợ chuyên nghiệp
  • Hệ thống cài đặt thông minh về múi giờ Ngày – Đêm để đổ chuộng, đưa ra lời chào phù hợp vào các thời điểm khác nhau.
  • Chúng có thể ứng dụng tốt cho nhà xưởng, xưởng chế xuất với hệ thống âm thanh gắn ngoài.

Lắp đặt và sửa chữa tổng đài Panasonic

Lắp đặt và sửa tổng đài điện thoại Panasonic sẽ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt là tùy vào từng nhu cầu sử dụng để tư vấn cho các bạn những hình thức tổng đài khác nhau. Hiện nay tổng đài Panasonic có rất nhiều cấu hình khác nhau. Chẳng hạn như tổng đài Panasonic có số lượng từ 30 đến 50 máy lẻ. Cấu hình cao hơn có thể từ 50 đến 120 máy lẻ hoặc có thể lớn hơn 120 máy lẻ. Khách sạn, nhà hàng, bệnh viên, trường học, khu công nghiệp, trung tâm dữ liệu, sàn chứng khoán… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho các bạn những cấu hình tổng đài phù hợp nhất nhé.

Mức giá của tổng đài điện thoại Panasonic chính hãng được chúng tôi cung cấp với mức giá cạnh tranh nhất toàn quốc. Hỗ trợ lắp đặt, sữa chữa, tư vấn và nâng cấp tổng đài điện thoại chuyên nghiệp.