Cung cấp dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh

Cung cấp dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh giá rẻ. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, am hiểu về luật bổ sung ngành nghề kinh doanh và các thủ tục hành chính, chúng tôi mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn hoàn hảo về việc thay đổi hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh nhé.

Các bược thực hiện bổ sung ngành nghề kinh doanh

Luật Hoàng Phi thực hiện các bước bổ sung ngành nghề kinh doanh chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ hài lòng tất cả quý khách. Quy trình sẽ được thực hiện như sau:

 • Trao đổi với khách hàng về quy trình và thủ tục thay đổi hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh mà Hoàng Phi sẽ thực hiện.
 • Với kinh nghiệm, am hiểu các thông tư, luật lệ chúng tôi sẽ tư vấn mã nghề phù hợp với pháp luất quy định nhất.
 • Trao đổi và thông báo những giấy tờ cần thiết cho quá trình chuyển đổi và bổ sung ngành nghề kinh doanh
 • Soạn thảo hồ sơ chi tiết, chuyên nghiệp và hợp pháp cho khách hàng
 • Thay mặt khách hàng thực hiện quá trình chuyển đổi và bổ sung ngành nghề kinh doanh trọn gói cho đến khi nhận giấy xác nhận ngành nghề kinh doanh mới
 • Dịch vụ sẽ được tiếp tục nếu khách hàng cần tư vấn pháp lý sau khi thay đổi ngành nghề mới.

Sử dụng dịch vụ tại Luật Hoàng Phi, quý khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ thêm những dịch vụ miễn phí khác. Chẳng hạn như:

 • Miễn phí dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền của đơn vị mình
 • Pháp luật doanh nghiệp liên quan đến công ty sẽ được miễn giảm trong 2 tháng đầu sau khi sử dụng dịch vụ thay đổi ngành nghề
 • Tặng 1 con dấu chức danh cho khách hàng

Liên hệ với luathoangphi để chúng tôi có cơ hội tư vấn và cung cấp dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tốt nhất cho quý vị nhé.

Có nên tự mình thực hiện bổ sung ngành nghề kinh doanh?

Việc tự mình thực hiện các thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh hiện nay cũng được nhiều công ty tự mình thực hiện. Tuy nhiên, có những ngành nghề đặc thù thì cần phải có sự trợ giúp của luật sư.

Với các ngành nghề đơn giản chẳng hạn như kinh doanh về phần mềm, lắp đặt hệ thông cho máy vi tính muốn mở rộng thêm hoạt động mua bán máy tính, và linh kiện máy vi tính… Việc bổ sung ngành nghề kinh doanh này khá dễ dàng.

Tuy nhiên với các dịch vụ có đặc thù riêng biệt, cần nhiều thủ tục và chứng nhận thì nên nhờ luật sư. Chẳng hạn như bạn đăng ký doanh mảng Thiết bị Y Tế nhưng lại muốn nuôi trồng “Đông Trùng Hạ Thảo” sẽ cần khá nhiều thủ tục và những loại giấy chứng nhận như:

 • Giấy chứng nhận kinh doanh sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo ra thị trường.
 • Giấy chứng nhận đủ cơ sở hạ tầng và chất lượng của Đông Trung Hạ Thảo.
 • Phiếu kết quả kiểm định sản phẩm từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Công bố sản phẩm từ các tổ chức uy tín

Đây là thông tư 16/2012/TT-BYT. Nếu tự mình thực hiện các bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Liên hệ với luật Hoàng Phi và thực hiện các loại giấy ủy quyền để chúng tôi thực hiện chuyển đổi và bổ sung ngành nghề kinh doanh tốt nhất cho các bạn nhé.

Tạm kết

Chúng tôi am hiểu mọi ngành nghề kinh doanh, thông tư, quy định của pháp luật… Mọi hình thức chuyển đổi ngành nghề kinh doanh, bổ sung ngành nghề kinh doanh sẽ nhanh chóng, chuyên nghiệp với mức giá dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt là các dịch vụ kèm theo có chiết khấu vô cùng hấp dẫn.