Tất tần tật các hãng phụ kiện cửa nhôm kính xingfa hiện nay

Tất tần tật các hãng phụ kiện cửa nhôm kính xingfa hiện nay (2)

Bên cạnh những thương hiệu đình đám trong ngành nội thất nổi tiếng trên thế giới, cửa nhôm kính xingfa chính là “ông lớn” nắm trọn trong tay sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể thấy sự hiển diện của nhôm xingfa, đặc biệt là trong hệ thống cửa. Và đi kèm với cửa nhôm, làm nên chất lượng hoàn hảo không thể thiếu vắng phụ kiện. Để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình, dưới đây là tất tần tật các hãng phụ kiện cửa nhôm kính xingfa hiện nay.

Tầm quan trọng khi sử dụng phụ kiện chính hãng cho cửa nhôm kính xingfa

Phụ kiện chính là một trong nhưng bộ phận quan trọng để đánh giá chất lượng cửa nhôm chính hãng xingfa. Cho dù cửa nhôm kính xingfa có chất lượng tốt đến đâu mà không đi kèm đồng bộ phụ kiện chính hãng thì quá trình sử dụng luôn gặp phải nhiều vấn đề bất trắc. Cửa có bền hay không, có an toàn hay không còn phụ thuộc rất lớn vào phụ kiện.

Chính vì vậy, quý khách cần chú ý tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, phụ kiện của hãng nào? Bên cạnh đó cũng đừng quên xem xét cách sử dụng phụ kiện như thế nào? Việc sử dụng phụ kiện không chuẩn cũng gây ảnh hưởng đến độ bền, an toàn cũng như giá thành cửa.  Phụ kiện cũng có thể bị làm giả nên khi mua, cần chú ý nhất chính là bản lề và khóa.

Các hãng phụ kiện cửa nhôm kính xingfa phổ biến hiện nay

Phụ kiện Kinlong

Vượt lên tất cả các hãng phụ kiện dùng làm cửa nhôm kính xingfa hiện nay, thương hiệu Kinlong là thương hiệu nổi trội nhất. Hãng này luôn đi đầu và chiếm được cảm tình của người dùng khắp nơi khi chiếm đến 60% thị phần của cửa xingfa. Dù ở mức giá tầm trung nhưng phụ kiện của hãng luôn được đánh giá là chất lượng tốt. Tuy nhiên hãng giả tràn lan cũng rất nhiều nên bạn cũng cần cẩn thận xem xét kĩ khi lựa chọn.

Phụ kiện  Draho

Đây cũng là hãng phụ kiện khá nổi tiếng tại Trung Quốc . Chất lượng phụ kiện của Draho cũng được xếp vào mức khá. Giá thành  khá rẻ so với Kinlong từ 10 – 20%. Nhưng hàng ít xuất hiện hàng giả trên thị trường, do vậy bạn cũng có thể yên tâm lựa chọn và còn được nhận chính sách bảo hành tốt nhất từ hãng.

Phụ kiện GQ

Nhắc đến phụ kiện cửa nhôm xingfa không thể không nhắc đến GQ. Dù sử dụng cho cửa nhôm kính xingfa chỉ mới vài năm nhưng luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. GQ thuộc quyền sở hữu của ASSA ABLOY của Thụy Điển, nhưng lại được sản xuất tại Trung Quốc nên có chất lượng ổn định. Giá phụ kiện cũng ngang với Draho.

Phụ kiện Roto

Xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng đây là dòng sản phẩm phụ kiện cao cấp không thể thiếu đối với dòng cửa nhôm xingfa. Chất lượng phụ kiện của Roto cực kì tốt và tính an toàn, chống trộm rất cao. Tuy nhiên, giá phụ kiện cửa nhôm này khá cao nên sẽ mất khá nhiều chi phí cho người dùng.

Ngoài ra còn rất nhiều hãng phụ kiện cửa nhôm kính xingfa khác có mặt trên thị trường cho quý khách lựa chọn. Tuy nhiên, hãng Kinlong vẫn là thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn cần cân nhắc thật cẩn thận về chi phí cũng như mục đích sử dụng để lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cần nhờ vào các đơn vị cung cấp cửa xingfa uy tín tư vấn giúp bạn, bên cạnh đó họ cũng sẽ có bảng giá công khai để tránh bị chặt chém.