Đèn exit có đắt không?

Đèn exit có đắt không1

Trong cuộc sống với nhiều sự cố xảy ra bất ngờ mà tất cả chúng ta không thể lường trước được. Chính vì vậy để có thể kịp thời ngăn ngừa và thoát được nguy hiểm khi xảy ra sự cố thì mỗi doanh nghiệp, cá nhân… đều phải tìm kiếm những giải pháp hỗ trợ. Và đèn Exit chính là một Thiết bị PCCC được đông đảo mọi người sử dụng trong thời gian gần đây. Vậy đèn Exit được hiểu thế nào cho đúng chuẩn. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Đèn Exit có đắt không?

Đèn Exit hiển thị vị trí của đường thoát hiểm gần nhất trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn hay xảy ra các trường hợp bất ngờ khác, giúp mọi người sơ tán nhanh chóng. Để được an toàn thì phải biết cách sử dụng để mang lại hiệu quả cao. Với thiết kế vô cùng đẹp mắt, rất thuận tiện lắp đặt cho nhiều vị trí khác nhau đem lại sự an toàn cho con người cũng như bảo vệ tài sản một cách hiệu quả nhất.

Mang lại lợi ích là thế nhưng đèn exit không quá đắt, giá của chúng dao động từ vài trăm trở lên cho tới tiền triệu (đối với hãng đắt tiền). Tuy nhiên, dù có mức giá như thế nào, về căn bản, đèn Exit được cấu tạo như nhau.

Chúng được làm bằng kim loại, bên trong có bóng đèn sợi đốt được bật sáng. Lớp bên ngoài của đèn exit được làm từ vỏ thủy tinh hoặc nhựa màu đen. Với thiết kế đặc biệt, các dấu hiệu huỳnh quang màu xanh lá cây có thể nhìn được rõ hơn trong điều kiện trời tối vì thế nó được dùng phổ biến nhất, còn màu đỏ được dùng để hiển thị các hoạt động bị cấm.

Vậy nên mua đèn exit loại nào?

Đèn Exit gồm 2 loại: Loại 1 mặt và loại 2 mặt. Bạn có thể lựa chọn từng loại dựa theo mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Tuy nhiên, dù mua đèn exit loại nào, khi mua bạn cũng nên lưu ý những điều sau khi lựa chọn nhé:

– Thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có không ít các loại đèn exit với rất nhiều thương hiệu khác nhau. Ở Việt Nam có một số loại đèn thoát hiểm mang thương hiệu như: Thương hiệu Rạng Đông, Điện Quang hay Duhal…..Trên quốc tế thì có những loại đèn thoát hiểm cao cấp mang thương hiệu như: Paragon hay Panasonic.

Lưu ý: Tuyệt đối không nên mua những loại đèn thoát hiểm Trung Quốc trôi nổi trên thị trường, không có thương hiệu bởi chất lượng không được như mong muốn, tuổi thọ không giống như quảng cáo, độ sáng của bóng cũng không giống như đã công bố.

– Chất lượng

Mặc dù đèn exit,  co2 levels có chất lượng rất tốt tuy nhiên cũng có một số người không hài lòng với sản phẩm. Bởi hiện này có quá nhiều nơi cung cấp những loại đèn thoát hiểm khiến cho người sử dụng không biết sản phẩm nào tốt để mua. Chính vì vậy trên thị trường có rất nhiều loại đèn thoát hiểm kém chất lượng. Nếu khách hàng không lựa chọn các địa chỉ bán hàng uy tín thì sẽ không được sở hữu những sản phẩm tốt như mong muốn.

Ngày nay có khá nhiều người muốn mua đèn thoát hiểm có giá rẻ nên rất dễ lựa chọn những sản phẩm chất lượng kém chất lượng nhưng ngược lại, có một số khách hàng lại nghĩ rằng những loại đèn có giá cao thì mang lại chất lượng tốt. Trên thực tế thì không hẳn là như vậy, bởi có khá nhiều người mất tiền oan khi vừa bị mất tiền vừa sử dụng sản phẩm không tốt.

Để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, muốn biết chất lượng tốt thì quý khách nên thử ngay trước khi mua.

– Yêu cầu phải có giấy tờ cam kết hàng chính hãng

Ngoài những tiêu chí trên thì bạn hãy tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín có thương hiệu để có được chế độ bảo hành tốt, đặc biết giúp cho người sử dụng yên tâm và thoải mái khi dùng không phải lo đèn sẽ hỏng…

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại đèn Exit với mẫu mã đa dạng tại Thiết bị pccc Hà Nội. Chính vì thế, bạn không chỉ quan tâm đèn exit có đắt không mà cần phải lưu tâm tới các yếu tố khác để có thể mua được sản phẩm tốt nhất nhé.