Máy ép kính màn hình cong của hãng nào thì tốt?

Máy ép kính màn hình cong của hãng nào thì tốt.anh1

Ngày nay, máy ép kính màn hình điện thoại được sử dụng rất phổ biến vì những tính năng tuyệt vời của nó. Do đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và đa số đều sử dụng công nghệ cũ lạc hậu. Vậy, nên sử dụng loại máy ép kính màn hình cong của hãng nào để vừa bắt kịp xu hướng vừa tiết kiệm chi phí là vấn đề mà chắc hẳn ai cũng muốn biết.

1.Vai trò của máy ép kính màn hình cong

Những năm gần đây, việc sử dụng điện thoại thông minh rất phổ biến vì nó phù hợp với nhu cầu của mọi người. Do đó, nếu điện thoại có bị rơi và hỏng màn hình thì ai cũng muốn nhanh chóng thay màn hình để giữ vẻ đẹp cho chiếc điện thoại của mình. Cụ thể, khi màn hình bị rơi và hỏng phần mặt kính, nếu phần cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt thì chúng ta chỉ cần thay thế phần mặt kính bị hỏng. Chính vì vậy mà dịch vụ thay mặt kính màn hình điện thoại gần đây lại rất nhanh chóng phát triển.

Tuy nhiên không phải cứ hỏng kính thì sẽ phải thay kính, mà chúng được chia thành hai trường hợp. Trong trường hợp bị rơi mà mặt kính liền màn hình thì cần ép kính. Ngoài ra, trong trường hợp mặt kính rời màn hình thì mới cần thay kính.

Máy ép màn hình cong với nhiều ưu điểm vượt trội

Có thể kể đến một số ưu điểm của máy ép kính màn hình cong như sau:

Một là, máy được sản xuất bằng hợp kim nhôm cơ khí với trọng lượng nhẹ và chắc chắn giúp không bị cong trong quá trình sử dụng hay vận chuyển.

Hai là, thiết bị sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay, với thiết kế chân đế cao su và cách điện cách ẩm cực tốt. Đồng thời còn hạn chế được sự rung lắc khi đang thao tác.

Ba là, thiết bị dùng bảng mạch hiện đại. Do đó, người sử dụng sẽ dễ dàng thao tác ép mặt kính màn hình trong một thời gian ngắn khi được hướng dẫn sử dụng.

Bốn là, thiết bị có hỗ trợ việc dừng đột ngột trong trường hợp có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

Năm là, tránh được tai nạn nghề nghiệp như bị dập tay hay kẹp tay trong quá trình thao tác.

Sáu là, thiết bị có độ bền cao theo thời gian. Do đó, áp suất ép mặt kính của màn hình sẽ giữ được ổn định sau một thời gian dài sử dụng.

2.      Nên sử dụng máy ép kính màn hình cong của hãng nào?

Như các bạn đã biết, gần đây, các hãng điện thoại cho ra rất nhiều loại điện thoại màn hình cong gây khó khăn việc ép kính điện thoại. Thực chất, những máy ép kính trước đây vẫn có thể ép được nhưng mất khá nhiều thời gian và cần có nhiều kinh nghiệm mới làm được.

Xuất phát từ lí do đó, YMJ đã cho ra mắt sản phẩm máy ép kính màn hình cong giúp mọi giải quyết vấn đề trên. Dù bạn chưa bao giờ làm màn hình cong, chưa có kinh nghiệm hay lo ngại về vấn đề bảo hành, mọi thứ đều được YMJ giải quyết ổn thỏa.

Mua máy ép màn hình cong hãng nào thì tốt

Máy ép kính màn hình cong gồm có:

  • Một máy ép màn hình
  • Một máy hút chân không. Trong đó, một đế dùng để đặt các bản khuôn mẫu và một khuôn Samsung hoặc hai khuôn thẳng bất kỳ do người mua lựa chọn.

Bên cạnh sự lựa chọn máy ép kính YMJ trên thì cũng có thể lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu Fiona. Đây được coi là một trong những sản phẩm có sức cạnh tranh với YMJ. Đồng thời, cả YMJ và Fiona đều hai thương hiệu lớn trên thị trường có cùng ý tưởng cũng như cách thức hoạt động.

Ngoài ra, máy ép màn hình cong Fiona gồm có:

  • Một máy ép màn cong edge mang thương hiệu Fiona
  • Máy hút chân không 3 lựa chọn có tác dụng để đặt các bản khuôn mẫu & khuôn của YMJ hoặc ép kính màn smartphone thông thường cũng như là iPad

Như vậy, bài viết trên chắc hẳn đã giúp các bạn hiểu hơn về máy ép kính màn hình cong. Với những tính năng vô cùng hấp dẫn thì việc sở hữu một chiếc máy ép như vậy thật là tuyệt vời đúng không nào! Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm máy ép màn hình cong thì http://gsmsuppliers.com là một địa chỉ tin dùng dành cho bạn.