Đơn vị nào cung cấp dòng xe nâng nổi tiếng hiện nay?

xe-nang-tay

Trên thị trường hiện có khá nhiều cái tên cung cấp dòng xe nâng, do đó để tìm một địa chỉ có thể giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi mua và sử dụng luôn là dấu hỏi lớn. Vậy nên mua xe nâng tay điện ở đâu? Có những loại xe nâng nào? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phân loại các loại xe nâng

Hiện nay, có 2 loại xe nâng được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường là xe nâng dầu và xe nâng tay điện. Với mỗi loại sẽ gồm những công dụng và các loại khác nhau. 

Về xe nâng dầu thường là phương tiện được dùng chủ yếu ở nhà ga, go bãi vận chuyển hàng hóa với tần suất làm việc liên tục và cao, khả năng vận chuyển hàng hóa linh hoạt hơn từ nơi này đến nơi khác. Thường có mặt tại khu vực cầu cảng, tại các cụm công nghiệp, xí nghiệp và đặc biệt là xuất hiện trong ngành xuất nhập khẩu.

Nhờ có xe nâng dầu giúp cho việc bốc dỡ hàng hóa trong cảng có khối lượng lớn dễ dàng hơn.

Việc nâng chuyển hàng hóa được thuận tiện hơn

Nâng đỡ hàng hóa, pallet tại kho bãi được dễ dàng, tiện nghi hơn.

Hỗ trợ trong việc kéo những thiết bị khác

Những loại xe nâng dầu thường phân loại theo nhiều cách khác nhau:

Dựa vào những đặc tính của bộ phận mang hàng hóa: Càng nâng đơn và càng nâng đôi, kẹp nâng song song và kẹp nâng tròn.

Dựa vào góc xoay của càng và độ di chuyển của càng: Càng kẹp nâng thay đổi di chuyển ngang, càng nâng di chuyển xe phía trước, càng kẹp nâng xoay 180 độ, càng kẹp nâng xoay 360 độ.

Về xe nâng tay điện: đây là phương tiện có thể vận chuyển hàng hóa tại những kho bãi ở khu công nghiệp, nhà máy với cường độ làm việc dưới 8h mỗi ngày.

Phương tiện xe nâng tay được được chia thành các loại như: xe nâng điện 4 chiều, xe nâng tay điện pallet, dạng đẩy tay, kéo điện, 3 điểm, di chuyển về phía trước, dạng mini 3 bánh, xe nâng tay điện dành cho kho lạnh, xe nâng tay điện chống cháy nổ,…

Đơn vị nào cung cấp xe nâng điện nhập khẩu chính hãng giá tốt trên thị trường hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường cung cấp xe nâng có khá nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Việc tìm một địa chỉ giúp bạn yên tâm hơn khi mua và sử dụng luôn là nỗi trăn trở của nhiều người. Một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó là đơn vị cung cấp dòng xe nâng chất lượng số 1 thị trường Việt Nam là đơn vị TFV.

Theo chia sẻ của rất nhiều khách hàng thi TFV là một trong những công ty vô cùng chuyên nghiệp, chuyên phân phối những dòng sản phẩm xe nâng dầu, xe nâng tay điện nhập khẩu chính hãng, giá cả vô cùng cạnh tranh, không có đơn vị nào sánh bằng.

TFV luôn luôn tự hào là một đơn vị hàng đầu mang đến khách hàng những dòng xe nâng điện, xe nâng dầu chất lượng, hàng đầu Việt Nam. 

Với những mức giá cạnh tranh, tốt nhất thị trường cùng với đó là chế độ bảo hành sản phẩm cực tốt nên khi trải nghiệm sản phẩm tại TFV khách hàng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều khi mua sản phẩm tại nơi đây.

Doanh nghiệp TFV luôn mang đến cho khách hàng của mình dòng sản phẩm xe nâng chính hãng với chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài. Khi mua xe nâng bạn sẽ được chuyên viên, đội ngũ kỹ sư tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm cũng như đưa ra những lời chia sẻ bổ ích giúp bạn tìm mua phương tiện phù hợp với nhu cầu của mình hơn.