Giá Bitcoin đang có sự tăng mạnh vào cuối 2/2020

Giá Bitcoin đang có sự tăng mạnh vào cuối 2.2020 (2)

Giá Bitcoin hôm nay đã tăng nhẹ lên ngưỡng 9.600USD. Sự khởi sắc này đã khiến cho mức giá của nhiều loại tiền ảo khác cũng tăng đáng kể. Đây là dấu hiệu vui cho những người đang kinh doanh và sử dụng các loại tiền này. Một vài thông tin về Bitcoin sẽ được chúng tôi cung cấp cụ thể hơn ở nội dung bên dưới.

Giá Bitcoin tăng – Thị trường tiền ảo khởi sắc

Giá bitcoin tăng nhẹ 0,53% ngày hôm nay, mức giá hiện tại tương đương với 9.600 USD. Mức giá này đã kéo theo các đồng tiền ảo khác khởi sắc.

  • Giá Ethereum tăng 3,19% so với 24 giờ trước. Mức giá hiện tại lên 266,12 USD.
  • Giá Ripple tăng 1,16% trong ngày. Mức giá hiện tại lên 0,2755 USD.
  • Giá Bitcoin cash tăng 2,06% trong 24 giờ qua. Mức giá ghi nhận ở thời điểm này là 379,85 USD
  • Giá Bitcoin SV tăng nhẹ 1,75%. Mức giá hiện tại đạt ngưỡng 290,17 USD.
  • Giá Litecoin tăng mạnh nhất top 10 với tỉ lệ 5,53% trong ngày. Hiện giá đồng tiền này đã lên đến 73,67 USD. Tuy không thể so sánh bằng Bitcoin nhưng chúng có tỷ lệ tăng giá cao nhất
  • Giá Eos cũng tăng lên 2,77% trong ngày. Nâng mức giá của Eos lên 4,11 USD.

Điều này có thể thấy được thị trường tiền ảo đang dần khởi sắc. Đây cũng là xu hướng của các hoạt động giao dịch tiền tệ.

2020 mở đầu thập kỷ mới của Bitcoin

Bill Gates đã có nhận định rằng: “Bitcoin tốt hơn cả vàng và USD giả mạo.” Vàng là đồng tiền chung được sử dụng khi có biến động về kinh tế và những vấn đề liên quan đến chính trị. Lúc này vàng sẽ tăng giá lớn. Nhưng Bill Gates lại nhận định Coin tốt hơn cả vàng. Điều này cho thấy đây sẽ là đồng tiền đáng giá nhất trong tương lai.

Chưa kể đến thời đại công nghệ số mọi giao dịch đều được thực hiện thông qua máy móc, con số với các đoạn mã hóa. Bitcoin tuy không có thực thể cụ thể nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích mà không phải giao dịch nào cùng có thể đạt được.

Dự kiến 5 đến 10 năm tới Bitcoin có thể đạt mức 25.000USD. Đây quả là một con số khủng nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra. Bitcoin không thể giả mạo, chi phí giao dịch thấp, thực hiện anh chóng và có thể giao dịch ẩn danh. Dù bạn ở đâu trên thế giới đều có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng chỉ sau 5 phút. Hiện nay chưa có công nghệ nào hoặc một giao dịch trung gian nào có thể làm tốt điều này.

Những lưu ý khi đầu tư vào Bitcoin

Dù là bạn lựa chọn hình thức nào để tham gia vào thế giới tiền ảo này thì cũng cần biết một số điểm sau:

  • Giá trị của các đồng tiền ảo hiện nay chưa thật sự ổn định. Đây có thể là rủi ro nhưng cũng có thể là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư.
  • Nếu bạn đự dịnh đầu tư vào Bitcoin thì cũng nên biết răng đồng tiền này chỉ giới hạn 21 triệu bitcoin mà thôi. Và dự kiến chúng ta đã khai thác hết 80% số bitcoin rồi nên công cuộc khai thác ở giai đoạn này có thể gọi là khá khốc liệt

Với các thông tin trên chúng tôi hy vọng các bạn đã nắm bắt tốt hơn về các loại tiền ảo. Chúng thực sự là đồng tiền đáng đầu tư vào năm 2020. Tuy nhiên tại Việt Nam vẫn chưa có những luật cụ thể cho người đầu tư vào Bitcoin. Các bạn nên tìm hiểu kỹ hơn, mua Bitcoin ở những sàn chứng khoán có tên tuổi. Không nên đầu tư loại tiền tệ này bằng các hình thức đa cấp. Ngoài ra cũng có thể đầu tư những dàn máy khủng để tự mình đào Coin và sở hữu loại tiền tề Hot nhất thị trường tiền ảo này nhé.