Giá dịch vụ cung cấp thông tin quy hoạch là bao nhiêu?

Giá dịch vụ cung cấp thông tin quy hoạch là bao nhiêu.

Sử dụng, chuyển nhượng hay mua bán đất đai là những vấn đề nóng hổi trên thị trường. Nhà nước quy định khá nghiêm ngặt vấn đề sử dụng đất, đảm bảo quyền lợi người dân dựa trên định hướng phát triển của từng khu vực. Quy hoạch sử dụng đất đai đúng mục đích được quy định trọng luật. Công dân cần nắm rõ thông tin quy hoạch để lựa chọn giải pháp phù hợp. Dịch vụ tra cứu quy hoạch là giải pháp cho công dân cập nhật thông tin nhanh chóng. Vậy giá dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch là bao nhiêu? Và những vấn đề tra cứu mà công dân cần nắm rõ.

Tra cứu thông tin quy hoạch từ dịch vụ tư

Quy hoạch và sử dụng đất đúng mục đích là vấn đề được nhà nước quản lý. Các dự án quy hoạch được phê duyệt, yêu cầu được công khai tại các cơ quan chức năng. Hình thức tra cứu thông tin quy hoạch truyền thống không còn thực sự hiệu quả, gây nhiều khó khăn cho công dân trong việc cập nhật và sử dụng thông tin hiệu quả.

Tra cứu thông tin quy hoạch từ các đơn vị cung cấp dịch vụ, website hay phần mềm trực tuyến trở thành giải pháp hiệu quả:

  • Người dùng có thể truy cập và tìm hiểu thực trạng đất đai, có thuộc quy hoạch nhà nước, tình trạng sử dụng đất, mục đích sử dụng đất… trực tiếp ngay trên thiết bị smartphone, máy tính bảng, laptop với kết nối internet. Thông tin được công khai trực tiếp trên cổng thông tin điện tử của sở quy hoạch, bộ tài nguyên môi trường hay phần mềm tư nhân.
  • Giải pháp tiết kiệm thời gian cho xác định thực trạng đất đai, không cần đến cơ quan hành chính tốn kém thời gian và công sức. Đợi chờ xét duyệt và cung cấp thông tin quy hoạch chi tiết.
  • Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch tư nhân đảm bảo thông tin chính xác với nhiều nguồn thông tin uy tín, cung cấp bản đồ thực trạng đất đai, quy hoạch, bản đồ số, bản đồ thực địa với độ chính xác cao.
  • Dịch vụ cung cấp tư vấn hỗ trợ người dùng các vấn đề liên quan đến sử dụng đất, đầu tư, đánh giá thực trạng và giải quyết thắc mắc trực tuyến…

Giá dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch

Nhiều người sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch thắc mắc về mức giá là bao nhiêu? Bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ tra cứu quy hoạch hiện nay khá cao, đáp ứng nhu cầu đầu tư, sử dụng đất đúng mục đích ngày càng tăng, đặc biệt các tỉnh thành, quận huyện tại Hà nội.

Thông tin quy hoạch được cung cấp trực tiếp trên phần mềm và website. Nhiều thông tin được cung cấp miễn phí, tùy theo mức độ chi tiết hay cơ bản của thông tin. Các thông tin được cung cấp miễn phí: bản đồ quy hoạch phân khu, bản đồ quy hoạch địa hình… người dùng có thể truy cập và xác định thông tin, truy xuất và tải thông tin dưới dạng PDF về máy.

Dịch vụ tính phí cho: lập chỉ giới đường đỏ- mức độ chi tiết cao cho bản đồ quy hoạch, dịch vụ hỗ trợ tư vấn, đo đạc, cung cấp thông tin quy hoạch chi tiết đã được xử lý, tính diện tích, cấp phép đầu tư xây dựng… tùy đơn vị mà mức giá sẽ có sự thay đổi và trực tiếp báo giá trong quá trình tư vấn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng thông tin quy hoạch mà người dùng sử dụng dịch vụ tra cứu khác nhau trên website và phần mềm. Giá dịch vụ sẽ được báo giá trực tiếp cho người dùng. Khách hàng lưu ý chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch uy tín để đảm bảo quyền lợi và giá tốt.