Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá của Tiki

Xã hội phát triển khiến cho cuộc sống của con người trở nên bận rộn hơn không còn nhiều thời gian mua sắm. Cũng vì thế mà các mạng, các trang bán hàng online bùng nổ, điều này như đáp ứng phần nào nhu cầu của mọi người trong cuộc sống hiện đại. Trong số những trang bán hàng hót nhất hiện nay thì tiki được mọi người quan tâm và đánh giá cao. Để mọi người tiếp cận sản phẩm với giá cả rẻ nhất tiki đã cho ra đời rất nhiều mã giảm giá. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa biết sử dụng mã giảm giá thế nào cho đúng và hiệu quả. Cũng chính vì thế bài viết dưới đây xin hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Tiki.

Hướng dẫn cách sử dụng mã khuyến mãi Tiki

Bài viết này xin hướng dẫn chi tiết các bước cách sử dụng mã giảm giá từ ứng dụng của Momo trên tiki.

Bước 1: Các bạn tiến hàng lựa chọn mua sắm trên Tiki như bình thường. Sau khi đã chọn được sản phẩm cần mua thì các bạn lựa chọn thanh toán. Nếu như bình thường các bạn sẽ lựa chọn mục thanh toán và giao hàng tại nhà thì tại đây các bạn sẽ lựa chọn thanh toán bằng Momo

Bước 2: Tiến hành đặt hàng và ứng dụng của Tiki sẽ đưa ra một mã QR

Bước 3: Tiếp tục vào ứng dụng ví Momo và chọn phần code mã QR, Sau đó quét mã QR để tiến hàng giao dịch

Sau khi quét mã QR xong bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán tài khoản và hiện mã giảm giá của Tiki. Bạn chỉ cần click vào dùng ngay là đã hoàn thành thủ tục thanh toán và sử dụng mã khuyến mãi của Tiki.

Chẳng mất quá lâu và không quá khó để thanh toán cũng như sử dụng các mã giảm giá của Tiki nên bạn đừng quên cập nhật để không bỏ lỡ nhé. Các mã giảm giá các bạn có thể cập nhật trên các trang tiki hoặc đơn giản hơn bạn có thể vào trang bloggiamgia.vn. Mọi thông tin giảm giá luôn được trang bloggiamgia.vn cập nhật một cách nhanh nhất giúp người mua hàng không bị bỏ lỡ bất cứ mã giảm giá nào. Không chỉ thế bloggiamgia luôn làm mới giao diện để người sử dụng có thể sử dụng một cách đơn giảm. Và chỉ cần 1 cái Click chuột là mã giảm giá đã được lưu về tài khoản đợi sử dụng.

Không chỉ có mã giảm giá sách Tiki mà rất nhiều mặt hàng khác luôn được Tiki giảm giá hàng ngày hàng giờ. Đây cũng là món quà mà Tiki muốn dành cho các khách hàng yêu quý của mình. Tuy nhiên, mọi người cũng cần phải lưu ý là các mgg tiki thường có thời hạn sử dụng. Để không uổng phí khách hàng nên mua hàng trước khi mã bị hết hạn nhé. Khi mua hàng mọi người cũng cần phải tham khảo giá cũng như đánh giá của người mua để mua được sản phẩm tốt với giá rẻ. Tiki cũng như nhiều trang thương mại điện tử khác là có nhiều gian hàng nên bạn hãy là người mua hàng thật thông thái nhé.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên bạn đọc đã có thể sử dụng mã giảm giá của tiki một cách thành thạo để tránh uổng phí các mã giảm giá Tiki và luôn mua được các mặt hàng giá rẻ trên Tiki.vn. Chúc khách hàng của tiki có những buổi mua sắm vui vẻ.