Mua tranh đồng tặng sếp dịp cuối năm như thế nào cho đúng?

Mua tranh đồng tặng sếp dịp cuối năm như thế nào cho đúng.

Mỗi dịp cuối năm là thời điểm bận rộn của nhiều người, quà biếu tặng cấp trên, đối tác, người thân bạn bè… Lựa chọn quà tặng sếp như thế nào ý nghĩa là đắn đo của không ít người. Món quà vừa thể hiện được tâm ý, vừa không quá nhạt nhòa. Tranh đồng quà tặng là lựa chọn được nhiều người lựa chọn mỗi dịp cuối năm để tặng sếp. Dòng tranh đồng cao cấp đầy ý nghĩa và mang đến sự trang trọng lớn được yêu thích. Tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu tranh đồng làm quà tặng độc đáo, ý nghĩa và trang trọng dành tặng sếp hay đối tác hợp lý nhất.

Vì sao nên chọn tranh đồng làm quà tặng sếp?

Quà tặng dành sếp không thể lựa chọn qua loa, không thể ẻ tiền cũng không thể kém thẩm mỹ hay kém duyên trong việc tặng quà biếu sếp. Tranh đồng nghệ thuật là sản phẩm cao cấp, đúc kết tinh hoa dân tộc việt. Tranh đồng là sự kết hợp của tranh nghệ thuật dân gian và nghệ thuật chế tác đồng thủ công tinh sảo.

Tranh đồng mang ý nghĩa thâm sâu với nhiều điển tích, ngụ ý tinh tế để người tặng gửi gắm lời chúc đến người nhận. Tranh được chế tác công phu, chạm trổ tinh tế mang đến giá trị nghệ thuật lớn, mang đậm bản sắc văn hóa Việt nam. Các tác phẩm được chế tác theo nội dung khác nhau, mang đến nhiều lựa chọn theo sở thích người chơi. Nhiều dòng tranh ý nghĩa như: tranh phong thủy, tranh cát tường, tranh long phụng, tranh chữ thư pháp nghệ thuật… làm quà tặng ý nghĩa.

Chất liệu tranh đồng cao cấp thể hiện đẳng cấp của dòng tranh nghệ thuật Việt. Dòng tranh đồng cao cấp mang ý nghĩa lớn, sự trang trọng thường được sử dụng trong không gian các gia đình quyền quý xưa, vua chúa hay những không gian trang trọng. Tặng tranh đồng làm tăng giá trị món quà và sự trang trọng trong tâm ý người tặng.

Các tiêu chí chọn tranh đồng làm quà tặng phù hợp

Tranh đồng làm quà tặng đa dạng, nhiều lựa chọn. Người tặng cần đánh giá sản phẩm dựa trên các tiêu chí sau để lựa chọn tác phẩm thực sự ý nghĩa và trang trọng dành tặng sếp:

  • Mục đích, nội dung và lời chúc cần gửi gắm. Người dùng lựa chọn nội dung bức tranh theo sở thích sếp, xu hướng nghệ thuật, nơi treo tranh văn phòng hay nhà ở.
  • Chọn tranh chất liệu đồng cao cấp, nhập khẩu từ ý cho màu sắc nổi bật, không bị sỉn màu theo thời gian. Lựa chọn chất liệu mạ đồng hay mạ vàng tăng mức độ trang trọng cho bức tranh.
  • Chọn khổ tranh vừa phải, không quá lớn hoặc quá bé ảnh hưởng đến việc treo và trang trí nội thất.
  • Chọn mua tranh ở các cơ sở chế tác uy tín, lành nghề để được đảm bảo về chất lượng, kỹ năng chế tác điêu luyện, cho tác phẩm đẹp, tinh tế. Cùng chính sách bảo hành dài hạn.
  • Giá cũng là yếu tố cần quan tâm khi chọn mua sản phẩm, phù hợp với dự trù tài chính.

Tranh đồng mỹ nghệ được thiết kế đa dạng về mẫu mã, chạm khắc tinh xảo mang đến giá trị tinh thần và sự sang trọng cho món quà mà người nhận nhận được. Tùy theo tâm ý người tặng, điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn các mẫu tranh đồng cao cấp, chất liệu đồng hoặc mạ vàng tinh tế. Tâm phát chế tác động chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng chọn mua dòng tranh đồng ý nghĩa, chất lượng làm quà tặng độc đáo.