Khái lược vị trí Meyhomes Capital

Meyhomes Capital không làm mọi người thất vọng khi đầu tư. Bởi đây thực sự là  “con rồng vàng”, không chỉ mang tới nhiều lợi ích mà còn có vị trí tuyệt đẹp.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Vị trí địa lý

Meyhomes Capital Phú Quốc – Vị trí địa lý
Meyhomes Capital Phú Quốc – Vị trí địa lý

Hiếm có một dự án nào mà sở hữu vị trí đắc địa như Meyhomes Capital. Bởi Meyland đã lựa chọn xây dựng tại Bãi Trường thuộc Phú Quốc – Kiên Giang. Nơi đây vốn là một bãi biển đẹp và vô cùng nổi tiếng tại hòn đảo Ngọc tươi xinh. 

Bao quanh là một khong gian thơ mộng hữu tình, có biển đảo, có hàng cây xanh che bóng mát. Hàng năm, nơi đây thu hút được hàng triệt lượt khách tới nên lúc nào cũng đông đúc người qua lại.

Khi mua, bạn sẽ không chỉ có được một nơi ở hoàn hảo, đi lại thuận tiện mà còn có thể sinh lời, phục vụ kinh doanh, đầu tư đều được.

Phía Bắc dự án Meyhomes Capital

Vị trí Meyhomes Capital quá đẹp nên dường như ai cũng muốn có thể đầu tư ngay một sản phẩm tại đây. Phía bắc dự án chính là giáp với tỉnh lộ 975. Đât là tuyến đường chính tạo nên sự kết nói các khu vực ở đảo Phú Quốc.

Hơn hết, bạn chỉ cần mất 20 phút là có thể di chuyển tới sân bay Phú Quốc. Đi lại tiện lợi nên bạn sẽ không cần ngần ngại khi đi bất kì nơi đâu.

Phía Nam dự án Meyhomes Capital

Meyhomes Capital tiếp tục ghi điểm trong mắt những nhà đầu tư bưởi nơi đây còn gần với cáp treo Hòn Thơm. Đây là dự án cáp treo có quy mô cực lớn, lớn nhất Đông Nam Á. Vậy nên chắc chắn không chỉ có sức hút đi lại lớn mà còn là một điểm chiêm ngưỡng du lịch của nhiều người.

Hơn thế nữa, phí nam dự án còn với khu nghủ dưỡng của tập đoàn Sun Group mang tên Sun Premier Village Primavera.. Vây nên, đây thực sự là một dự án liền kề dự án hot mang tới sức hút vô cùng lớn.

Phía Đông dự án Meyhomes Capital

Phía Đông dự án Meyhomes Capital
Phía Đông dự án Meyhomes Capital

Phía Đông của dự án cũng có vị thế vô cùng đẹp khi được sắp đặt liền kề với Bãi Kem. Đây là nơi gắn với nhiều khu nghỉ dưỡng quốc tế đẳng cấp 5 sao. Vì thế, chắc chắn khi đầu tư sản phẩm tại Meyhomes Capital, bạn sẽ được sống trong môi trường tiện lợi, du lịch phát triển và tiềm năng kinh doanh hơn rất nhiều.

Phía Tây dự án Meyhomes Capital

Meyhomes Capital sở hữu vị trí đẹp. Phía Tây dự án còn gần với Vịnh Thái Lan nên không chỉ khí hậu điều hoà mát mẻ hơn mà còn phát triển du lịch. Khu biệt thự Park Hyatt nổi tiếng cũng gần bên nên ai cũng hào hứng.

Tiềm năng phát triển khi đầu tư dự án Meyhomes Capital

Meyhomes Capital thực sự có sức hút mạnh mẽ với mọi người. Trên thịt rường bất động sản hiện nay, đây là dự án có sức hút lớn nhất vì giá cả không quá cao mà còn có nhiều tiềm năng phát triển.

  • Tiềm năng đầu tư
  • Tiềm năng du lịch

Với vị trí thuận tiện và tiềm năng lớn như vậy, bạn nên đầu tư ngay tại Meyhomes Capital.