Lưu ý khi mua tank chứa hóa chất 1000 lít cũ

Lưu ý khi mua tank chứa hóa chất 1000 lít cũ.

Kho chứa hóa chất của các cơ sở sản xuất có những quy định nghiêm ngặt về bảo quản, đảm bảo an toàn PCCC, an toàn lao động. Bồn chứa hóa chất 1000 lít được sử dụng để dự trữ hóa chất an toàn, cho quá trình sản xuất tại các cơ sở. Tuy nhiên, mức giá bồn chứa hóa chất mới thường khá đắt đỏ. Cơ sở lựa chọn giải pháp sử dụng tank cũ, đã qua sử dụng để chứa hóa chất, nhằm giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên, mua tank hóa chất cũ cần có hiểu biết để đánh giá nhận định sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn chứa hóa chất.

Đặc điểm bồn chứa hóa chất đạt chuẩn

Bồn chứa hóa chất đặc biệt sẽ có những tiêu chuẩn riêng cần được đáp ứng để bảo quản hóa chất an toàn. Các đặc điểm bồn chứa hóa chất đạt chuẩn mà người dùng cần lưu ý để đánh giá chọn mua phù hợp:

  • Bồn chứa hóa chất được dung tích lớn, dạng khối hộp ngang chắc chắn. Chất liệu sản xuất bồn có thể là nhựa hoặc composite. Yêu cầu chống ăn mòn hóa chất, chịu nhiệt độ cao, chống tia UV, chống chịu va đập lực hiệu quả.
  • Bồn chứa hóa chất với kết cấu thành bình dày 3 lớp. Với lớp ngoài cùng bảo vệ chống tia UV, chống ánh sáng, chịu va đập, lớp thứ 2 là lớp chịu nhiệt, gia cố chịu lực, lớp cuối cùng bên trong, tiếp xúc với hóa chất cần độ trơ, khả năng chống chịu ăn mòn cao.
  • Bồn chứa hóa chất cần có khung thép cố định bảo vệ vỏ ngoài chắc chắn. Gia cố thêm khả năng bảo vệ bồn chứa, chống va đập trong quá trình vận chuyển, chống ăn mòn khi tiếp xúc hóa chất.
  • Thiết kế bồn chứa với vòi xả hóa chất chống ăn mòn, thiết kế an toàn giúp việc lấy và sử dụng hóa chất dễ dàng. Nắp thùng có khóa kín, đảm bảo không có không khí, độ ẩm tiếp xúc làm biến đổi hóa chất.

Địa chỉ bán tank nhựa cũ dung tích lớn chứa hóa chất uy tín

Tanh nhựa cũ với giá thành rẻ hơn được nhiều đơn vị lựa chọn để sử dụng, chứa hóa chất, chất lỏng các loại. Người dùng cần lựa chọn địa chỉ bán tank nhựa cũ uy tín, chất lượng để đảm bảo chất lượng hàng tốt.

Nhựa Hoàng Phong cung cấp tank chứa hóa chất cũ mới các loại, uy tín lâu năm trên thị trường hà nội. Tại Hoàng Phong, người dùng có thể lựa chọn nhiều mẫu, dung tích và cấu tạo bồn chứa khác nhau. Bồn nhựa cũ tại hoàng phong có độ mới trên 90%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cam kết chất lượng cũng như bảo hành đổi trả, giúp người dùng an tâm về chất lượng sản phẩm.

Khách hàng sẽ được tư vấn chọn mua mẫu tank chứa hóa chất phù hợp, cũ mới tủy theo khả năng tài chính. Chính sách mua hàng linh hoạt, đảm bảo giá thành và chất lượng sản phẩm tốt.

Với sự đa dạng đơn vị bán tank nhựa cũ hiện nay, người dùng sẽ khó lòng phân biệt và nhận diện được sản phẩm thực sự an toàn để bảo quản hóa chất. Hy vọng những đặc điểm nhận diện trên đây sẽ giúp người dùng có thêm kinh nghiệm lựa chọn tank nhựa chất lượng. Người dùng quan tâm đến các mẫu tank nhựa mới cũ, chất lượng, giá tốt có thể liên hệ với Hoàng phong để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi.